Khóa Học Online Free

Giáo dục trực tuyến đã trở thành một xu hướng phổ biến trong những năm gần đây và hiện đã trở thành một phần của nền giáo dục thế giới. Bất kỳ ai có quyền truy cập internet đều có thể tham gia các khóa học online free có chứng chỉ.

Bạn đang xem: Khóa học online free

Điều tuyệt vời của e-learning là bạn có thể học bất cứ khi nào bạn muốn và nó thường có chi phí thấp hơn rất nhiều so với học truyền thống. Nếu bạn quan tâm đến việc ghi danh vào một chương trình giáo dục trực tuyến. Các nền tảng Khóa học trực tuyến miễn phí là một cách tuyệt vời để học các kỹ năng mới hoặc hoàn thiện những kỹ năng hiện có. Họ cung cấp một cách học thuận tiện và linh hoạt và có thể được truy cập từ mọi nơi trên thế giới có kết nối internet.

Một số khóa học là tự theo nhịp độ, trong khi những khóa học khác cần phải được hoàn thành trong một khung thời gian nhất định. Cho dù bạn muốn học một ngôn ngữ mới, cải thiện kỹ năng viết hay chỉ để mở rộng kiến ​​thức, các khóa học trực tuyến miễn phí là một lựa chọn tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn trước khi đăng ký bất kỳ khóa học nào, để bạn biết mình đang làm gì.

*

Với rất nhiều lựa chọn có sẵn, không có lý do gì để không học điều gì đó mới ngay hôm nay! Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn top 10 trang web cung cấp các khóa học online free có chứng chỉ. Các trang web này cung cấp nhiều các khóa học online cấp chứng chỉ miễn phí với sự hợp tác của một số tổ chức nghề nghiệp và các trường đại học hàng đầu.


Nội dung bài viết


1. Coursera

Coursera là một nền tảng học tập trực tuyến miễn phí với hơn 3.900 khóa học và chuyên môn được cung cấp với sự cộng tác của hơn 200 tổ chức giáo dục đại học. Dành cho Sinh viên và Tham gia miễn phí, dành cho cá nhân. Nền tảng này tương tự như các nền tảng học tập khác, tuy nhiên, điểm khác biệt chính là bạn có thể kiếm được bằng cấp và chứng chỉ khi hoàn thành các khóa học (không phải ở phiên bản miễn phí).

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

2. Udemy

Udemy là một nền tảng học tập trực tuyến khổng lồ với hơn 150.000 khóa học video trực tuyến bao gồm nhiều chủ đề. Bạn có thể học bất cứ thứ gì từ lập trình đến nấu ăn, và Udemy cung cấp các khóa học miễn phí và trả phí. Udemy cũng có một ứng dụng di động để bạn có thể tham gia các khóa học của mình khi đang di chuyển. Cho dù bạn đang tìm kiếm một kỹ năng mới hay mở rộng kiến ​​thức của mình, Udemy là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

3. edX

EdX là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng cao từ một số trường đại học và học viện hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2012, edX đã phát triển nhanh chóng và ngày nay nó tự hào có hơn 20 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. EdX cung cấp một loạt các khóa học, bao gồm các chủ đề như khoa học máy tính, kinh doanh, kỹ thuật, nhân văn…

Tất cả các khóa học trên edX đều được thiết kế bởi các chuyên gia trong lĩnh vực tương ứng và chúng được giảng dạy bằng nhiều phương pháp hấp dẫn, chẳng hạn như bài giảng video, bài tập tương tác và các dự án trong thế giới thực. Một trong những điều tuyệt vời về edX là nó rất linh hoạt bạn có thể học theo tốc độ của riêng mình.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

4. Khan Academy

Khan Academy là một nền tảng giáo dục trực tuyến miễn phí cung cấp các giao diện có thể sử dụng được, được tổ chức tốt với sự hợp tác của nhiều trường sau trung học. Học viện Khan cũng tổ chức các khóa học từ khắp nơi trên web, cung cấp độ sâu ấn tượng về nhiều chủ đề khác nhau. Học viện Khan là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những ai muốn nâng cao hiểu biết về các môn học khác nhau hoặc học các kỹ năng mới. Nền tảng này dễ điều hướng và các bài giảng hấp dẫn và nhiều thông tin.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

5. LinkedIn Learning

LinkedIn Learning là nhà cung cấp khóa học trực tuyến do LinkedIn điều hành, cung cấp hơn 16.000 khóa học bao gồm nhiều chủ đề. LinkedIn Learning dựa trên đăng ký, nhưng tháng đầu tiên miễn phí, đây là cách lý tưởng để dùng thử dịch vụ. Các khóa học của LinkedIn Learning được giảng dạy bởi các chuyên gia trong các lĩnh vực tương ứng của họ và các khóa học mới thường xuyên được bổ sung để bắt kịp xu hướng hiện tại.

LinkedIn là một nền tảng nổi tiếng và uy tín, LinkedIn Learning là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho những người tìm việc và các chuyên gia đang làm việc muốn nâng cao kỹ năng của họ. Các khóa học của LinkedIn Learning có thể được truy cập trên mọi thiết bị, thuận tiện cho những người bận rộn có thể học khi di chuyển. Với rất nhiều khóa học có sẵn, LinkedIn Learning chắc chắn sẽ có thứ gì đó cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Top 5 Thảm Yoga Cao Su Non, Thảm Tập Yoga Cao Su Tự Nhiên

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

6. Stanford Online

Stanford trực tuyến là một nền tảng học tập trực tuyến cung cấp các khóa học chất lượng hàng đầu cho sinh viên trên khắp thế giới. Các khóa học được giảng dạy bởi các giáo sư Stanford và bao gồm một loạt các chủ đề, từ kinh doanh đến kỹ thuật cho đến y học. Các khóa học trực tuyến của Stanford rất linh hoạt và giá cả phải chăng, và chúng cung cấp một cách tuyệt vời để sinh viên nhận được nền giáo dục Stanford mà không cần phải đến trường.

Ngoài ra, các khóa học trực tuyến của Stanford thường xuyên được cập nhật nội dung mới, vì vậy sinh viên luôn có thể chắc chắn rằng họ đang nhận được thông tin cập nhật nhất. Cho dù bạn là sinh viên Stanford hay một người chỉ muốn tìm hiểu thêm, Stanford trực tuyến là một lựa chọn tuyệt vời.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

7. Harvard Online Courses

Harvard cung cấp nhiều khóa học trực tuyến khác nhau thông qua nền tảng Học trực tuyến Harvard . Các khóa học này dành cho bất kỳ ai có kết nối internet và bao gồm nhiều chủ đề, từ kinh doanh đến lịch sử đến văn học. Thông qua Học trực tuyến Harvard, bạn có thể tham gia các khóa học theo tốc độ của riêng mình, theo lịch trình của riêng bạn và từ bất kỳ đâu trên thế giới.

Ngoài ra, các khóa học Học trực tuyến của Harvard được giảng dạy bởi các giáo sư Harvard nổi tiếng thế giới, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang nhận được một nền giáo dục chất lượng. Cho dù bạn đang muốn thăng tiến sự nghiệp hay chỉ đơn giản là học một điều gì đó mới, Harvard Online Learning đều có một khóa học dành cho bạn.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

8. Codecademy

Codecademy là một trang web cung cấp các khóa học viết mã miễn phí bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau. Codecademy được thành lập vào năm 2011 bởi Zach Sims và Ryan Bubinski. Codecademy đã được khen ngợi vì cách tiếp cận đơn giản, tương tác để học mã. Tuy nhiên, một số nhà phê bình đã lưu ý rằng các khóa học của Codecademy không đủ toàn diện để dạy ai đó cách viết mã từ đầu. Tuy nhiên, Codecademy vẫn là một nguồn tài nguyên phổ biến cho những người muốn học viết mã.

Codecademy cung cấp các khóa học online free có chứng chỉ về HTML, CSS, JavaScript, jQuery, PHP, Python và Ruby. Codecademy cũng cung cấp một khóa học về cách làm cho các trang web đáp ứng với các thiết bị di động. Các khóa học của Codecademy thường hướng đến người mới bắt đầu, nhưng họ cũng cung cấp một số khóa học nâng cao hơn.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

9. Alison

Alison đã tự khẳng định mình là một trong những trang web giáo dục trực tuyến lớn nhất và toàn diện nhất về giáo dục và đào tạo kỹ năng. Đây là một doanh nghiệp xã hội hoạt động vì lợi nhuận nhằm mục đích tạo ra một môi trường mà mọi người có thể học bất cứ thứ gì miễn phí trực tuyến – ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ cấp độ nào – theo tốc độ của riêng họ. Sứ mệnh của Alison là tạo ra cơ hội, thịnh vượng và bình đẳng thông qua thay đổi xã hội tích cực.

Tham gia các khóa học: Nhấn vào đây

10. Udacity

Udacity là một nền tảng học tập trực tuyến, nơi người học suốt đời có thể học các kỹ năng họ cần, tìm công việc họ muốn và sống cuộc sống mà họ xứng đáng. Sứ mệnh của Udacity là đào tạo lực lượng lao động toàn cầu cho sự nghiệp của tương lai. Thông qua quan hệ đối tác với các công ty công nghệ hàng đầu, Udacity dạy các kỹ năng công nghệ quan trọng mà các công ty cần trong lực lượng lao động của họ thông qua các khóa học về cách công nghệ đang chuyển đổi các ngành công nghiệp.

Nền tảng kỹ thuật số Udacity mang đến trải nghiệm học tập linh hoạt và mạnh mẽ, cho phép ngay cả những người học bận rộn nhất cũng có thể chuẩn bị cho sự nghiệp trong một trong những ngành kỹ thuật được yêu cầu cao nhất.