Khóa Học Tôi Tài Giỏi

 Năm 2015 là năm đánh dấu những nghiên cứu phát triển vượt bậc của đội ngũ làm đào tạo tại Smart Skill. Cùng với việc khẳng định chất lượng của các sản phẩm đào tạo kỹ năng, phát triển con người là hàng loạt các nội dung mới được đầu tư, xây dựng và chia sẻ. Sự ra mắt của Smart Skill bằng việc mở rộng quy mô đào tạo dành cho các đối tượng HỌC SINH – THẦY CÔ – BỐ MẸ, chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra những thay đổi đồng bộ và lâu dài nhất cho tất cả những ai mong muốn được hoàn thiện bản thân.

Bạn đang xem: Khóa học tôi tài giỏi

 Sau 05 năm thành lập, hơn 20.000 học viên được đào tạo và hàng trăm ngàn gia đình tham gia các buổi hội thảo, chia sẻ đã giúp chúng tôi ngày càng tin tưởng vào con đường mà mình lựa chọn. Bước sang năm hoạt động thứ 6, với sự phát triển của toàn hệ thống, kinh nghiệm đào tạo và phát triển nội dung, Smart Skill chúng tôi xin chia sẻ những GIÁ TRỊ MỚI mà đội ngũ chúng tôi đạt được:

1.PHÁT TRIỂN ĐỘI NGŨ BỀN VỮNG:

 Bên cạnh việc tiếp tục phát triển các khoá học nổi tiếng như Tôi Tài Giỏi! Bạn Cũng Thế!; Smart Summer…với một đội ngũ 10 người cùng nghiên cứu và phát triển nội dung đào tạo, chúng tôi có niềm tin vững chắc vào con đường mình đi vì ở đó chúng tôi không chỉ một mình và một tập thể đoàn kết có những CĂN CỨ vững chắc sau:

Chúng tôi có đội ngũ kế thừa lẫn nhau: trong 10 người làm đào tạo, người lớn tuổi đã hơn 40 với kinh nghiệm quản lý, nuôi dạy con cái cũng như sự thành công trong quản trị tổ chức. Người trẻ nhất mới có 21 tuổi, tuổi đang rất sung sức và nhiệt huyết trong việc tạo ra các sản phẩm giá trị nhất cho cộng đồng.Về trình độ: Người học vị cao nhất là Tiến sĩ giáo dục, người trẻ nhất đang là sinh viên năm cuối Đại học đầy khát vọng. Điều đặc biệt là chúng tôi là những người làm thực tế từ chính việc rèn luyện của bản thân mình trong việc học tập, tạo lập thói quen tốt, thích khám phá cho đến việc nuôi dạy con cái và nghiên cứu sâu về phương pháp. Trong đó có rất nhiều bạn từng là dân học chuyên Toán, chuyên Lý ở những trường nổi tiếng trên cả nước như Lê Hồng Phong – Nam Định; Trần Phú – Hải Phòng, Kim Liên – Hà Nội…Chúng tôi có một Ngôi trường cấp 2 đầy tự hào – một môi trường để nghiên cứu và thực hành, đó là Alpha School. Đội ngũ của chúng tôi ngoài việc nghiên cứu các khoá học thì hầu hết đều đang giảng dạy, tham gia các hoạt động của Trường THCS Alpha, ngôi trường được biết tới về việc ứng dụng kỹ năng và quản lý học sinh một cách tuyệt vời.Luôn học tập và phát triển mới: Chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương đã tham gia khoá học của Giáo sư Đại học hàng đầu Standford về Thói quen – Tiny Habits và là người đầu tiên nhận chứng chỉ này ở Việt Nam. Chị Trần Thị Hải Yến đang tham gia để nhận chứng chỉ Coaching của Liên đoàn coach quốc tế ICF uy tín nhất hiện nay về coaching.Chúng tôi hiểu bẩm sinh về con người một cách Khoa học:  Hiện đội ngũ chính của zhair.com.vn cùng Alphaschool được Trung tâm Genecode Việt Nam – Đơn vị triển khai trắc nghiệm vân tay để hiểu tính cách bẩm sinh đào tạo và cấp chứng chỉ. Hiện chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị ứng dụng THÀNH CÔNG việc quản lý học sinh thông qua tính cách bẩm sinh.Cân bằng cuộc sống và hoàn thiện mình: Toàn bộ đội ngũ trainer đều tham gia rèn luyện và tập cân bằng cuộc sống qua khoá thiền nổi tiếng Vipassana.Hướng tới việc đào tạo và thuyết trình ở đẳng cấp Thế giới: Những phương pháp thuyết trình của đội ngũ đều được nâng cấp và học tập theo phong cách của ToatMaster, Craig Valentine – Vô địch diễn thuyết thế giới năm 1999.

Xem thêm: Cách Gói Xôi Bằng Lá Chuối, Tại Sao Không? Cách Nấu Xôi Bắp Nước Cốt Dừa Kiểu Truyền Thống

*
(Đọc chi tiết hơn về Đội ngũ đào tạo của Smart Skill TẠI ĐÂY) 2.CHẤT LƯỢNG CỦA CÁC KHÓA HỌC – SẢN PHẨM MỚI: Với phương châm rèn luyện từ chính cuộc đời mình, chúng tôi liên tục nghiên cứu và phát triển, trong năm 2015 này chúng tôi vui mừng chia sẻ những thành công mới mà đội ngũ của chúng tôi đã nỗ lực đạt được:

Ra mắt cuốn sách “Những con số ảo thuật” do Chuyên gia đào tạo Nguyễn Chu Nam Phương nghiên cứu và viết từ quá trình rèn luyện thực tế của mình.

Ra mắt khoá học “Smart Teacher – Cảm hứng hơn, Nhiệt huyết hơn” giúp giáo viên các trường vượt qua những giới hạn bản thân để làm tốt con đường giáo dục của mình, hạnh phúc trong cuộc sống.

Chuẩn bị ra mắt khoá học “Smart Parent – Tâm lý hơn, Hạnh phúc hơn” giúp các bố mẹ hiểu con, hiểu mình và có những phương pháp tác động tâm lý hiệu quả tới từng thành viên trong gia đình.

Phát triển nhiều khoá học về học tập giúp các em học sinh và bố mẹ có thêm được những phương pháp hay cải thiện tình hình học tập cho con như: HỌC THÔNG MINH – Chiến lược học tập. ĐỒNG HÀNH HỌC TẬP – Giúp các bạn có phương pháp, thói quen học tập tích cực từng môn học trên lớp. Bên cạnh đó chúng tôi còn chia sẻ song song với bố mẹ về những phương pháp mà chúng tôi tác động lên học viên để bố mẹ có thể giúp con tích cực khi ở nhà.

Đưa KHOA HỌC Ý CHÍ vào các khoá học và đưa học viên về với thực tế thông qua các chương trình trải nghiệm ở môi trường thật – những vùng đất khó khăn, miền núi…

*

(Ảnh cuốn sách“Những con số ảo thuật”)

*
*

Ảnh khoá Smart Teacher của 02 khoá vừa rồi

(Đọc chi tiết hơn về các Khoá học của Smart Skill TẠI ĐÂY)

 3.ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN DÀI HẠN:

 Smart Skill với triết lý HIỂUĐỒNG HÀNH sẽ quyết tâm tập trung nghiên cứu về các giải pháp cho các đối tượng HỌC SINH – THẦY CÔ – BỐ MẸ. Mỗi khóa học dành cho từng đối tượng sẽ là một bài học mới để từ đó mang đến cho mỗi đối tượng những trải nghiệm, tự mình học hỏi và hoàn thiện bản thân. Với mong muốn “Sống thật – Làm thật và Nói thật”, đội ngũ Smart Skill chúng tôi tin rằng sẽ mang lại nhiều giá trị hữu ích trong việc phát triển của học sinh cũng như trong công cuộc nuôi – dạy con cái của từng gia đình, của từng ngôi trường.

*

 Trong những kết quả đạt được ở trên, chúng tôi hiểu rằng mình luôn nhận được sự TIN CẬY và ỦNG HỘ của các bậc phụ huynh, của các em học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo trên khắp đất giúp nước với một lòng mong muốn cho các thế hệ, các gia đình ngày càng trở nên TIẾN BỘ và HẠNH PHÚC. Trong thời gian tiếp theo bằng những gì đã được khẳng định và tiếp tục nỗ lực vì con đường theo đuổi, Smart Skill chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.