Khuôn Kẻ Lông Mày Etude House

- Khuôn kẻ mày Etude Housegiúp bạn có khuôn mày thanh tú và gọn gàng, đặc biệt phù hợp với các bạn chưa biết cách kẻ hoặc vẽ chân mày.

Bạn đang xem: Khuôn kẻ lông mày etude house

- Khuôn bằng nhựa dẻo, linh hoạt, mềm mại, dễ uốn cong, không bám bụi, dễ sử dụng.

- Kẻ chân mày nhanh, gọn chỉ trong tíc tắc.

- Có 3 dáng kẻ lông mày tích hợp trong 1 bộ cho bạn lựa chọn phong cách hàng ngày.


*

*

*

*

Kẻ chân mày quá đậm hoặc không phù hợp, khiến make-up không còn tự nhiên nữa. Để vẽ lông mày đẹp, nhìn thì có vẻ đơn giản, nhưng khá rắc rối với những ai mới học. Lắng nghe được những tâm tư, trăn trở của các bạn suốt thời gian vừa tròn 2 năm, Beauty Garden đã về lại bộ dụng cụ giúp bạn giải quyết điều đó.Khuônkẻ chân mày My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide - Etude House có xuất xứ từ Hàn Quốc giúp bạn giải quyết những khó khăn khi chưa quen vẽ khuôn mày cho mình.

*

Khuônkẻ chân mày Etude House My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide


Khuôn kẻ chân mày tiện tích dễ sử dụng


My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là Khuôn kẻ lông mày Etude House, giúp định hình đôi chân mày xinh đẹp trước khi sử dụng bột mày hoặc bút chì màyVới thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt.My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da, không gây lem và cực kì tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo cho khuôn mặt của bạn thêm tự tin cùng đường nét hoàn hảo.

Bộ phụ kiện Khuôn kẻ lông mày My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Có 3 dạng khuôn mày cho phép bạn có được ba hình dạng lông mày khác nhau và giúp bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một cách dễ dàng, tạo phong cách make up đa dạng theo sở thích của riêng mình.

Xem thêm: Tính Chu Vi Hình Thang Chuẩn Toán Học Euclid, Hỏi Đáp Về Sản Phẩm Và Dịch Vụ Tại Thegioididong

*

My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da

My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide là bộ 3 khuôn định hình chân mày cho phép bạn có được 3 kiểu dáng chân mày khác nhau và giúp bạn tìm thấy khuôn mày lý tưởng một cách dễ dàng.

- Khuôn kẻ mày giúp bạn có khuôn mày thanh tú và gọn gàng, đặc biệt phù hợp với các bạn chưa biết cách kẻ hoặc vẽ chân mày.

- Khuôn bằng nhựa dẻo, linh hoạt, mềm mại, dễ uốn cong, không bám bụi, dễ sử dụng.

- Kẻ chân mày nhanh, gọn chỉ trong tíc tắc.

- Có 3 dáng kẻ lông mày tích hợp trong 1 bộ cho bạn lựa chọn phong cách hàng ngày:

1. Phong cách

2. Trẻ trung

3. Tự nhiên

Video review về sự tiện dụng của sản phẩm khung kẻ chân mày Etude House My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide:


Khuôn mày có thể dùng lại nhiều lần, chỉ cần đặt khuôn lên và dùng bột hoặc chì tán theo khuôn định sẵn, bạn sẽ có đôi mày hoàn hảo như mong muốn.

Với thiết kế dạng nhựa mềm linh hoạt, My Beauty Tool Eyebrow Drawing Guide đem lại sự tiện lợi và không gây khó chịu khi tiếp xúc với da, không gây lem và cực kì tiết kiệm thời gian, nhưng vẫn đảm bảo cho khuôn mặt của bạn thêm tự tin cùng đường nét hoàn hảo.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

1. Chải lông mày và chọn kiểu bạn thích.

2. Đặt những đường chấm đen khớp với sống mũi, chỉnh khuôn và cố định bằng ngón tay trỏ và ngón tay giữa.