Kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Một giữa những yếu tố giúp đạt tác dụng cao trong pr Facebook là cách xây dựng và truyền đạt nội dung. Nội dung bài viết hôm ni IT Express sẽ hướng dẫn các bạn cách kiến thiết hình đăng truyền bá Facebook hiển thị theo ý mình để truyền đạt câu chữ một cách tác dụng nhất

Tiếp cận được quý khách rồi nhưng làm thế nào để truyền đạt mang lại khách được rất nhiều gì cũng rất quan trọng. Một nội dung xây cất độc đáo, sáng tạo sẽ giúp khách hàng thân thiết nhiều hơn.

Bạn đang xem: Kích thước ảnh quảng cáo facebook 2017

Xu hướng hiện nay khi quảng cáo trên facebook là cách trình diễn nội dung, thông điệp vào hình hình ảnh rồi trình diễn nó lên facebook một cách phù hợp nhất.

Dưới đấy là cách xây đắp hình hình ảnh có kích thước chuẩn chỉnh để đăng tải facebook hiển thị theo ý mình.

Kiểu 1: 4 hình bé dại xếp thành 1 hình lớn

Nếu khi bạn đăng lên facebook với rất nhiều hình (4 hình)1 nội dung gồm chữ hoặc các chi tiết quá nhỏ thì fan xem ít chú ý và khó để xem thấy. Thay vì vậy bạn xây đắp 4 hình gồm cùng 1 câu chữ rồi ghép bọn chúng lại thành 1 hình lớn.

Kích thước chuẩn của kiểu hiển thị này là Vuông: 900x900 pixels

Tất nhiên, bạn chỉ việc để form size vuông với số lượng ảnh up lên 4 hình thì nó tự động hóa ghép 4 hình này lại theo 4 hình vuông.

Khi đăng lên Facebook sẽ tiến hành như hình dưới đây

*

Kiểu hiển thị 4 hình vuông vắn bài đăng bên trên facebook

Bạn có thể sử dụng 4 hình vuông sau nhằm thử nhé

Tải hình về

Kiểu 2: 1 hình phệ đứng, 2 hình vuông nhỏbên phải

Trường hợp bài xích đăng gồm 3 hình, 1 hình lớn được thiết kế theo phong cách dứng bên trái và 2 hình vuông (nhỏ) mặt phải

Trong đó:

Hình 1: form size 448x900 pixel

Hình 2, Hình 3 để kích cỡ vuông (chuẩn là: 900x900 picel)

Xem hình biểu đạt dưới đây

*

Kiểu hiển thị hình bài bác đăng trên Facebook

Kiểu 3: 1 hình khủng đứng, 3 hình vuông nhỏbên phải

Trường hợp bài đăng bao gồm 3 hình, 1 hình lớn có thiết kế dứng phía bên trái và 2 hình vuông (nhỏ) mặt phải

Trong đó:

Hình 1: form size 590x900 pixel

Hình 2, Hình 3, Hình 4:để kích cỡ vuông (chuẩn là: 900x900 picel)

Xem hình thể hiện dưới đây

*

Kiểu hiển thị hình bài bác đăng trên Facebook

Kiểu 4: 1 hình to ngang, 3 hình vuông vắn nhỏbên dưới

Trường hợp bài đăng có 3 hình, 1 hình lớn có phong cách thiết kế dứng bên trái và 2 hình vuông (nhỏ) mặt phải

Trong đó:

Hình 1: size 900x603 pixel

Hình 2, Hình 3, Hình 4:để kích cỡ vuông (chuẩn là: 900x900 picel)

Xem hình trình bày dưới đây

*

Kiểu hiển thị hình bài bác đăng trên Facebook

Kiểu 5: 1 hình phệ ngang

Trường hợp bài bác đăng chỉ có một hình kiến tạo theo chiều hiển thị ngang

Trong đó:

Hình 1: kích thước 1200x900 pixel

Xem hình trình bày dưới đây

*

Kiểu hiển thị hình bài đăng trên Facebook

Kiểu 6: 1 hình mập đứng

Trường hợp bài xích đăng chỉ có 1 hình thi công theo chiều hiển thị đứng

Trong đó:

Hình 1: form size 900x900 pixel

Xem hình biểu hiện dưới đây

*

Hiển thị 1 hình bự Đứng bên trên facebook

Tất nhiên, bạn chỉ cần để kích thước vuông với số lượng ảnh up lên 4 hình thì nó auto ghép 4 hình này lại theo 4 hình vuông.

Ngoài ra, các kích cỡ khách như

1. Kích thước ảnh chạy clip facebook

Size hình ảnh chuẩn đại diện đoạn clip facebook là 1200 x 675 pixel, dung lượng hình ảnh cần bé dại hơn 4G với tỉ lệ text trong hình ảnh cần nhỏ tuổi hơn 20%

2. Kích thước ảnh quảng cáo Click khổng lồ web

Click to lớn Web là hiệ tượng quảng cáo trên fb có đường truyền trực tiếp cho tới website của shop. Vẻ ngoài này giúp người tiêu dùng đến website lựa chọn sản phẩm trực tiếp trên web, đôi khi cũng tiếp thị web thoáng rộng đến với khách hàng.

Kích thước chuẩn chỉnh cho quảng cáo này là 1200 x 628 pixel, phần trăm hình hình ảnh Facebook là 1.9:1 cùng tỉ lệ text trong hình ảnh nhỏ rộng 20%.

Xem thêm: 10 Quán Bánh Xèo Ở Đâu Ngon Tphcm, Top 05 Địa Chỉ Quán Bánh Xèo Ngon Ở Hcm

3. Kích thước ảnh quảng cáo Facebook lead

Đây là 1 trong những loại lăng xê của Facebook khiến cho bạn tạo một biểu chủng loại (hay còn gọi là form, có công dụng tương trường đoản cú Google biểu mẫu) với thông tin cơ phiên bản như chúng ta tên, SĐT, email, công ty.

Khi quý khách nhìn thấy với hứng thú với pr họ vẫn click vào lời kêu gọi hành động của doanh nghiệp thì biểu mẫu mã sẽ chỉ dẫn form để họ điền thông tin. Việc auto điền vào các thông tin biểu mẫu để giúp quy trình đăng ký dễ dàng hơn. Kích thước hình hình ảnh chạy truyền bá facebook lead này là 1200 x 628 pixel, tỉ lệ 1.9 : 1, tỷ lệ text trong ảnh nhỏ hơn 20%

4. Kích thước ảnh quảng cáo Facebook Event

Facebook event giúp các doanh nghiệp sử dụng các sự kiện tiếp thị online như một phương pháp hữu hiệu nhất để tiếp thị hình ảnh và tiếp cận khách hàng hàng. Size ảnh quảng cáo facebook event tương xứng là 1920 x 1080 pixel, tỷ lệ 1.9: 1 và tỷ lệ text trong hình ảnh nhỏ hơn 20%

5. Kích thước ảnh chạy truyền bá Page Like

Đây là dạng quảng cáo góp tăng like cho fanpage phân phối hàng, kích thước hình ảnh quảng cáo này là 1200 x 444 pixel, tỉ lệ thành phần chữ vào hình nhỏ dại hơn 20% cùng tỉ lệ hình ảnh là 1.9:1

6. Size ảnh quảng cáo Facebook Offer

Kích thước hình ảnh quảng cáo facebook offer là 1200 x 628 pixel, tỷ lệ ảnh vẫn là 1.9: 1 và tỷ lệ chữ trong hình ảnh nhỏ 20%. Dạng pr này giúp quảng bá cho nội dung bài viết dạng cung cấp mã sút giá, chương trình khuyến mại.

7. Kích thước ảnh chạy truyền bá Facebook Carousel Ads (quảng cáo băng chuyền)

Kích thước ảnh được khuyến nghị ít tuyệt nhất là 1080 x 1080 pixel có dạng chiều rộng lớn và độ cao tối thiểu 600 pixel, hình ảnh tối đa 30MB và phần trăm 1:1 dưới dạng JPG hoặc PNG, đây là dạng quảng cáo tương xứng để quảng bá thương hiệu bên dưới dạng ảnh/ video.

8. Kích thước hình ảnh quảng cáo Messenger được tài trợ

Nhằm tăng liên quan trên Messenger Fb, quảng cáo này giúp cho bạn tương tác lại với khách hàng đã gồm cuộc hội thoại trước đó để nhắn chúng ta về chương trình bộ quà tặng kèm theo đang bao gồm của shop. Kích thước hình ảnh chuẩn là 1200 x 628 pixel với chiều rộng tối thiểu là 254 pixel và chiều cao 133 pixel.

Tỷ lệ size từ 9:16 mang lại 16:9 những cắt thành 1.91:1, hình hình ảnh dưới dạng JPG hoặc PNG với tỉ lệ text không thật 20%.

9. Kích thước hình ảnh quảng cáo Facebook Collection (quảng cáo bộ sưu tập)

Mục tiêu bao gồm của dạng pr này là vấn đề hướng khách hàng khi nhấp vào quảng cáo sẽ đến trang đích nhằm quảng cáo của bạn truyền thiết lập thông điệp tác dụng hoặc điều hướng quý khách hàng về trang phân phối hàng. Ảnh cần phải có kích thước 400 x 150 pixel.

10. Form size quảng cáo facebook right column ads (quảng cáo mặt cột phải)

Kích thước ảnh được khuyến cáo là 1200 x 628 px với chiều rộng và chiều cao tối thiểu là 600 pixel. Tỷ lệ khung là 9:16 – 16:9 gồm định dạng JPG hoặc PNG. Vẻ ngoài quảng cáo tương xứng với các doanh nghiệp và bọn chúng chỉ hiển thị trên đồ họa máy tính.