KÍCH THƯỚC VIDEO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2021

Với hơn 2 tỷ người tiêu dùng Facebook từng tháng, ai đang tự hỏi liệu sử dụng quảng cáo video có phải là phương pháp nhanh nhất để có được vớ cả quý khách hàng hay không. Câu vấn đáp là có. Tuy nhiên, muốn thành công thì video clip của bạn còn nhờ vào vào nhiều yếu tố, trong số ấy có độ dài clip quảng cáo Facebook.

Bạn đang xem: Kích thước video chạy quảng cáo facebook 2021

vày mỗi kênh social đều đề xuất thời lượng của clip để đạt kết quả cao trên nền tảng của chúng ta thực hiện.

*
*
*
*
*

Nhiều fan thường cho rằng kích thước video chạy quảng bá Facebook 2021 trong một phút quá ngắn. Nhưng các bạn có hiểu được chỉ trong một phút chúng ta có thể truyền thiết lập đầy đủ toàn bộ nội dung khoảng 800 từ trên blog mà lại nếu là văn phiên bản thì chưa chắc ai đó đã đọc nhưng đoạn clip thì khác.

4. Làm sao để có video clip đặc nhan sắc trong thời lượng ngắn

Làm giải pháp nào sẽ giúp người dùng cảm nhận nhanh video clip của bạn trong 35 giây đầu tiên? ko phải toàn bộ các clip đều đạt được điều đó và tạo nên mức độ liên can thấp.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Câu Nói Thấm Về Tình Yêu, 20 Câu Nói Triết Lý Về Tình Yêu

Bạn sẽ cảm nhận thông điệp của chính mình trong vài giây thứ nhất và dứt nó bên trên trang web của bạn với một vài lời nhắc chi tiết.

Một số nhắc nhở với luật lệ 5 giây

Cao trào của câu chuyện là trong 5 giây trước tiên để người xem tạm dừng ở clip của bạn.Thông điệp mong ước được đan xen vào mẩu chuyện trong vài ba giây đầu tiên.Hiệu ứng hình hình ảnh bắt mắt si mê sự chú ý của fan xem.Nhớ thêm văn phiên bản hoặc phụ đề vào clip để truyền cài đặt thông điệp thuận tiện vì video không có âm thanh khi phê duyệt Facebook.Tăng hành vi của công ty ở cuối đoạn phim của chúng ta bằng đều lời kêu gọi như: “nhanh lên, đi thôi!”, “để biết thông tin, “vui lòng liên hệ”. Trường hợp thiếu phần đó, đoạn clip của bạn thiếu đi sự rộng phủ thông điệp cho khách hàng.

Bạn bao gồm nghĩ rằng độ lâu năm của đoạn phim quảng cáo Facebook có tương quan đến hình ảnh hiển thị không? có nhiều người xem không biết đoạn clip dài bao nhiêu, nhưng ảnh đại diện cũng đủ khơi dậy trí tò mò của họ, họ vẫn xem clip nhiều hơn. Khi chúng ta tải đoạn phim lên, Facebook có thể chấp nhận được bạn lựa chọn 1 loạt ảnh từ đoạn clip để tạo hình thu nhỏ. Hoặc nếu không tìm kiếm được hình ưng ý, chúng ta cũng có thể tự mình sở hữu lên. Vì vậy, hãy chọn cẩn trọng để phóng khổng lồ hình ảnh, nó đại diện thay mặt cho video bạn thích.

Tóm lại lời khuyên cho mình là nên đầu tư cho kênh Facebook của bản thân những video rất tốt và ngôn từ hấp dẫn. Đặc biệt, độ dài clip quảng cáo Facebook phải được đo lường và thống kê kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đủ câu chữ mà không bắt buộc quảng cáo thêm. Chúc các bạn thành công!