KÍCH THƯỚC VIDEO CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK 2021

Với hơn 2 tỷ người dùng Facebook mỗi tháng, bạn đang tự hỏi liệu sử dụng quảng cáo video có phải là cách nhanh nhất để có được tất cả khách hàng hay không. Câu trả lời là có. Tuy nhiên, muốn thành công thì video của bạn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có độ dài video quảng cáo Facebook.

Bạn đang xem: Kích thước video chạy quảng cáo facebook 2021

Vì mỗi kênh mạng xã hội đều đề xuất thời lượng của video để đạt hiệu quả cao trên nền tảng của họ thực hiện.

*
*
*
*
*

Nhiều người thường cho rằng kích thước video chạy quảng cáo Facebook 2021 trong 1 phút quá ngắn. Nhưng bạn có biết rằng chỉ trong 1 phút bạn có thể truyền tải đầy đủ toàn bộ nội dung khoảng 800 từ trên blog mà nếu là văn bản thì chưa chắc ai đã đọc nhưng video thì khác.

4. Làm sao để có video đặc sắc trong thời lượng ngắn

Làm cách nào để giúp người dùng cảm nhận nhanh video của bạn trong 35 giây đầu tiên? Không phải tất cả các video đều đạt được điều này và tạo ra mức độ tương tác thấp.

Xem thêm: Tuyển Chọn Những Câu Nói Thấm Về Tình Yêu, 20 Câu Nói Triết Lý Về Tình Yêu

Bạn sẽ nhận được thông điệp của mình trong vài giây đầu tiên và kết thúc nó trên trang web của bạn với một số lời nhắc chi tiết.

Một số gợi ý với quy tắc 5 giây

Cao trào của câu chuyện là trong 5 giây đầu tiên để người xem dừng lại ở video của bạn.Thông điệp mong muốn được lồng ghép vào câu chuyện trong vài giây đầu tiên.Hiệu ứng hình ảnh bắt mắt thu hút sự chú ý của người xem.Nhớ thêm văn bản hoặc phụ đề vào video để truyền tải thông điệp dễ dàng vì video không có âm thanh khi duyệt Facebook.Tăng hành vi của khách hàng ở cuối video của bạn bằng những lời kêu gọi như: “nhanh lên, đi thôi!”, “để biết thông tin, “vui lòng liên hệ”. Nếu thiếu phần đó, video của bạn thiếu đi sự lan tỏa thông điệp đến khách hàng.

Bạn có nghĩ rằng độ dài của video quảng cáo Facebook có liên quan đến ảnh hiển thị không? Có nhiều người xem không biết video dài bao nhiêu, nhưng ảnh đại diện cũng đủ khơi dậy trí tò mò của họ, họ sẽ xem video nhiều hơn. Khi bạn tải video lên, Facebook cho phép bạn chọn một loạt ảnh từ video để tạo hình thu nhỏ. Hoặc nếu không tìm được hình ưng ý, bạn có thể tự mình tải lên. Vì vậy, hãy chọn cẩn thận để phóng to hình ảnh, nó đại diện cho video bạn thích.

Tóm lại lời khuyên cho bạn là nên đầu tư cho kênh Facebook của mình những video chất lượng cao và nội dung hấp dẫn. Đặc biệt, độ dài video quảng cáo Facebook phải được tính toán kỹ lưỡng nhằm đảm bảo đủ nội dung mà không cần quảng cáo thêm. Chúc các bạn thành công!