Kiếm tiền từ youtube 2018

Sau khi gọi xong nội dung bài viết này, nếu bạn muốn bắt đầu tạo các khoản thu nhập với Youtube hoàn toàn có thể học 1 khóa online là đủ nhé. Mình đề xuất bạn cần học khóa đào tạo và huấn luyện kiếm tiền với Youtube sau:Mình là cố Khương, người tạo thành blog zhair.com.vn – với đến cho bạn nguồn hướng dẫn đúng mực nhất về kiếm tiền online.

Bạn đang xem: Kiếm tiền từ youtube 2018

Trước lúc đọc bài bác viết, bạn muốn bạn xem clip demo về 1 số bề ngoài kiếm tiền với Youtube sau:


Hẳn khi truy cập Youtube, các bạn sẽ thấy tương đối nhiều người đã kiếm tiền tại căn nguyên videos béo nhất quả đât này. Và vẻ ngoài ưa chấp thuận nhất vẫn chính là Youtube Partner.

Có nghĩa là bạn xuất bản videos, có rất nhiều lượt xem và hiển thị pr thì các bạn sẽ kiếm được tiền.

Về câu chuyện thành công đến Youtube Partner, bản thân đoán rằng bạn sẽ biết về Bà Tân Vlog với công ty đề video ẩm thực, NTN Vlogs với chủ thể khám phá cuộc sống thường ngày hay Cris Devil người chơi với chủ đề Game,…Và còn không hề ít nữa.


Họ hầu hết là những khuôn mặt tiêu biểu mang lại việc: Vừa chế tạo ra giá trị mang đến cộng đồng, & vừa tạo thành thu nhập khủng nhờ vào Youtube. Có thể đó chưa phải giá trị so với bạn, cơ mà nó tạo nhiều giá trị cho nhiều người khác. Ví dụ điển hình giá trị về: Giải trí, học tập, xét nghiệm phá,…

Youtube Partner (từ Google) vẫn vẫn là một trong những vẻ ngoài kiếm chi phí online đông tín đồ tham gia nhất ở Việt Nam cũng chính vì tính chất thuận tiện để bắt đầu, đặc điểm lâu bền, các khoản thu nhập tiềm năng và độ đáng tin tưởng cao.

Thậm chí không ít người dân không yêu cầu vốn (hoặc nên ít) cũng hoàn toàn có thể làm, nên bạn cũng có thể thấy xung quanh các bạn từ học sinh cấp 3, cđ ĐH hay fan lớn, không ít người dân vẫn đang kiếm tiền với Youtube hàng ngày.

Nhưng bọn họ cũng tránh việc chỉ dừng lại với câu hỏi kiếm chi phí với Youtube Partner. Bởi vì với cùng một nền tảng videos lớn nhất thế giới, bạn cũng có thể khai thác các hướng kiếm tiền khác từ nó.


GỢI Ý


*

Nếu bạn hỏi mình học tập online về MMO, ghê doanh, chạy quảng cáo chỗ nào là oke duy nhất thì click chuột link dưới đây xem xu hướng nhé. Hơn 50000 bạn đang học tập chứ không chỉ riêng mình

*


XEM XU HƯỚNG HỌC TẬP

Ở nội dung bài viết này, mình sẽ đào sâu để:

Giúp các bạn định nghĩa kiếm tiền cùng với Youtube là gì? Đặc biệt là Youtube PartnerGiúp những bạn đã cùng đang tìm tiền cùng với Youtube Partner biết thêm 1 số hiệ tượng khác để làm với Youtube

Bắt đầu nhé !!!

*

Kiếm tiền với Youtube gồm thật hay không ?

Youtube là một trong những nền tảng kếch xù được phát triển bởi Google, cho phép bạn đăng tải những video để lưu trữ và chia sẻ cho tín đồ khác, xã hội xem, hoặc duy trì riêng bốn cho bạn.

Nhờ nền tảng gốc rễ này, các từ “kiếm chi phí từ Youtube” đã dần trở yêu cầu thân quen. Đảm bảo xung quanh các bạn sẽ có không ít người làm. (1 số fan sẽ công khai, còn 1 số người sẽ lưu lại bí mật, các bạn sẽ không hề biết họ làm cho gì)

Nhưng quá trình này hơi mơ hồ nước đối với chúng ta mới bắt đầu, những người dân ít xúc tiếp công nghệ, và thậm chí đây là điều khó khăn tin (hoặc phi thường) so với những fan không làm MMO. (Bạn biết MMO là gì không? còn nếu như không tham khảo nội dung bài viết này nhé)

Vậy kiếm tiền cùng với Youtube có thật không? mình sẽ cho bạn 1 vài ba ví dụ:

PewDiePie: hơn 10 triệu USD từng năm

Anh con trai này đã từng “troll cả nắm giới” với vấn đề tuyên bố xóa kênh Youtube của mình, anh ấy đã thực hiện lời hứa cơ mà là 1 kênh tiếp thị khác =.=. Các nguồn nếu bạn chưa biết.

Đẹp trai, hài hước, nói chuyện hay và gameplay giỏi. Anh ấy kiếm cả triệu USD mỗi nằm phụ thuộc vào việc xuất phiên bản videos lên Youtube và kiếm tiền dựa vào Youtube Partner, tuy nhiên các nguồn lợi nhuận từ việc quảng cáo trò chơi khác cũng khôn xiết dồi dào.

Kiếm chi phí với affiliate Marketing.

Affiliate sale là việc tiếp thị sản phẩm/dịch vụ của uy tín khác. Bạn sẽ không đề xuất lo về nguồn sản phẩm và chăm lo khách hàng xuất xắc kho vận.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320Kbps Miễn Phí, Nghe Và Tải Nhạc Chất Lượng Cao 320 Kbps/Lossless

Việc duy nhất bạn cần làm là tìm cách tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đó.

Đây là 1 hiệ tượng ko còn mới lạ gì. đa số chúng ta đã kiếm hàng ngàn USD từng tháng với bài toán làm affiliate marketing trên Amazon, Commisison Junction giỏi Shareasale,…

Hoặc ở Việt Nam, các publishers (Tên gọi của những người cung ứng nội dung kiếm tiền cùng với affiliate) đang kiếm tiền khá giỏi với Adflex và Accesstrade

Affiliate marketing cũng sẽ là 1 xu thế khá thịnh. Nếu bạn muốn tìm đọc thêm, hãy tham khảo 2 bài viết sau:

Quay trở lại với Youtube, bài toán nhiều người sử dụng nền tảng này để kiếm chi phí với tiếp thị liên kết trở đề nghị rất thịnh hành (thậm chí còn có được các khoản thu nhập khủng), nhất là các video clip về ra mắt (demo, chỉ dẫn sử dụng, thủ thuật,….) các sản phẩm.

Ví dụ Verizon FiOS là 1 mặt hàng về mạng internet, truyền ảnh khá nổi tiếng ở Mỹ, họ sẵn sàng chia sẻ $35 đến $45 cho những người giới thiệu mỗi khi họ mang về 1 khách hàng mới.

Khi tìm những đoạn clip về Verizon bên trên Youtube, các bạn sẽ dễ dàng chạm mặt những đoạn phim tương tự như thế này. Khi tín đồ xem click qua liên kết của họ & mua hàng, họ sẽ tiến hành hoa hồng phân chia sẻ 1 cách tự động.

*

Kiểm tra bên dưới phần mô trả video, các bạn sẽ thấy họ vẫn kiếm tiền affiliate kinh doanh qua video này:

*

Ví dụ trên 68k lượt views, mà chỉ cần 0.5% mua hàng thôi là họ hoàn toàn có thể kiếm 340 x $40 = $13749 rồi. (Ước tính là như thế, số lượng thực không thể cụ thể được). Mà bắt đầu chỉ 1 video clip thôi nhé.

Dùng Youtube để thi công thương hiệu

Trường phù hợp này mình đã lấy 1 ví dụ như khá tuyệt vời trong nghành nghề dịch vụ làm đẹp, sẽ là ChangMakeup.

*

Mỗi khi Changmakup có mặt hàng mới sẽ có clip giới thiệu, và video nào cũng say mê hàng trăm ngàn tới hàng tỷ lượt xem cùng hàng vạn comments.

Và tất nhiên, vấn đề bán sản phẩm cũng trở nên vô cùng thuận lợi.

Tuy nhiên trước kia Changmakeup vẫn từng chia sẻ rất nhiều kỹ năng và kiến thức trên Youtube. Bắt buộc nói là “cho đi trước, dấn lại sau”.

Và điều đó cũng trọn vẹn xứng đáng, bây chừ là thời điểm để chúng ta ấy hưởng trọn thành quả. Đã từng tất cả thời gian, cửa hàng của cô nàng này có lượng mua hàng trên 1000 đơn hàng ngày và trang web phải tạm dừng hoạt động để sản xuất.

Okay, chính là 3 ví dụ ví dụ nhất nhưng mà mình đưa ra giúp bạn có thể hình dung rõ được phương châm của Youtube, thực ra nó là một trong công cụ, 1 căn nguyên Video, còn giúp sao nhằm kiếm tiền sẽ là phụ trực thuộc vào khả năng của bạn.

Ở phần tiếp theo, mình sẽ đi sâu vào Youtube Partner, 1 hiệ tượng dễ dàng tuyệt nhất để chúng ta có thể bắt đầu.