Kiểu Tóc Kelvin Khánh

Kelvin Khánh làm cho người mến mộ và cả vợ đều xuýt xoa trước diện mạo new của anh sau khi cắt tóc.

Bạn đang xem: Kiểu tóc kelvin khánh

Vừa qua,Khởi Myđãchia sẻ hình ảnh cô "tháp tùng" ông xãKelvin Khánhđến cửa ngõ tiệm để giảm tóc cho anh. Theo đó, nam ca sĩ đã biến đổi từ mái tóc nhiều năm ngang vai thanh lịch một cỗ tóc ngắn khôn cùng thời thượng.Kelvin Khánhlàm cho fan "đốn tim" do vẻ điển trai "hết nấc" của anh.

*
Kiểu tóc tiên tiến nhất màKelvin Khánhvừa cầm đổi. Được biết, anh buộc phải xin phép bà xã lắm bắt đầu được cô cho đi giảm tóc.

Xem thêm: Top 12 Kem Chấm Mụn Hiệu Quả Giá Bình Dân Bạn Nên Biết, Top 10 Thuốc Chấm Mụn Viêm Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Chính Khởi My cũng bất thần trước vẻ điển trai của ông xã. Cô chụp lén Kelvin Khánh ở phía sau và đăng tải lên mạng làng hội, lắp kèm mẫu trạng thái hài hước: "Người là ai? fan đi ra đi".

*
Khởi My là fan quyết định thay đổi hình hình ảnh trước sau đám cưới.Chính Kelvin Khánh cũng đưa vk đến tiệm tóc để cô đổi khác từ mái tóc lâu năm quen thuộc, sang kiểu dáng tóc ngắn khôn xiết trẻ trung.

Cả nhì diện áo đôi, khoe tóc mới và cùng đi chơi Noel cùng với nhau. Ai cũng dành lời khen vì cặp vợ ck này không còn sức tươi tắn và đáng yêu.

Dù ăn hỏi của cả hai vẫn qua rộng 1 tháng ni nhưngmọi tin tức và hình hình ảnh của vợ chồng sonvẫnđược xuất hiện thêm tràn lan trên khắp các diễn bầy và thu hút không ít sự chú ý của công chúng. Bởi vì lẽđây là một cặp đôi bạn trẻ "sạch", nói không với scandal như bao đôi người tình khác.

*

*

*
Trong làng vui chơi Việt, hãn hữu có cặp đôi bạn trẻ nào luôn luôn có mức độ hút quan trọng đặc biệt đối cùng với người mến mộ như Khởi My - Kelvin Khánh.