Kính Hàn Điện Tử Loại Nào Tốt

Như chúng ta đã biết, ánh sáng hồ quang phạt ra từ quy trình hàn hoàn toàn có thể gây hại mang đến mắt với khuôn phương diện của thợ hàn. Để đảm bảo sức khỏe so với những thợ hàn chuyên nghiệp hóa khi phải tiếp xúc vào môi trường ăn hại cho mắt cùng da mặt. Các bạn nhất định đề xuất trang bị cho chính mình kính hàn điện tử trong quá trình làm việc.

Bạn đang xem: Kính hàn điện tử loại nào tốt

*
*
*
*
*
*
*

Ưu điểm:

Dễ quan tiếp giáp mối hàn: vùng quan liêu sát bổ ích có kích cỡ 90x34mm. Được trang bị màn hình hiển thị tinh thể lỏng dễ nhìn, giúp làm việc mối hàn chính xác. Các cảm biến được lắp đặt gần kính giúp fan thợ hàn thuận tiện nhìn xuyên thẳng qua kính. Ko phải thường xuyên đẩy phương diện nạ lên để kiểm tra các mối hàn như loại mặt nạ truyền thống.Sử dụng pin tích điện mặt trời: nguồn pin tích điện mặt trời và pin Lithium với dung tích pin là 60 mAh. Kính tất cả khoang thu năng lượng mặt trời, bạn chỉ cần phơi nắng từ là một – 2 tiếng đồng hồ là hoàn toàn có thể sử dụng.Chất liệu bền đẹp: vỏ mũ được thiết kế từ vật liệu nhựa cao cấp, chịu nóng tốt

Mũ hàn MEIXIN bao gồm trọng lượng khá vơi chỉ 400g nên khi đội làm việc sẽ hết sức thoải mái. Thời gian chuyển cơ chế là 5/10000S.

Giá thành khoảng tầm 280.000đ/sp.

Xem thêm: Top 9 Kiểu Tóc Uốn Layer Tầng Cao, Những Mẫu Tóc Uốn Layer Trẻ Xinh Dẫn Đầu Xu Hướng

KẾT LUẬN

Đối cùng với những các bạn chỉ mong muốn hàn tận nhà hoặc gia tốc sử dụng thứ hàn không nhiều thì bạn có thể chọn mẫu Weldcom W200A với ngân sách phải chăng. Mặc dù nếu các bạn là thợ hàn bài bản thì bắt buộc trang bị mang lại mình mẫu mũ hàn Kowon KWH-8511 để có thể bảo đảm tốt domain authority mặt cùng mắt của bạn.

Với những lưu ý trên, hy vọng các bạn sẽ có những đánh giá để gạn lọc cho bản thân một sản phẩm phù hợp.