Klenzit ms chính hãng giá bao nhiêu


*
*
*
*
*
Cách sử dụng Klenzit MS

Chống chỉ định

Không dùng kem trị mụn Klenzit MS co các đối tượng:

Người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của thuốc.Trẻ em dưới 12 tuổi.Phụ nữ có thai và cho con bú.

Bạn đang xem: Klenzit ms chính hãng giá bao nhiêu

Thuốc Klenzit-C: Công dụng, liều dùng, lưu ý tác dụng phụ

Tác dụng phụ của thuốc trị mụn Klenzit MS

Một số tác dụng không mong muốn có thể xảy ra khi người bệnh sử dụng Klenzit Ms gồm: Da ban đỏ, tróc vảy, khô da, ngứa ngáy, bỏng rát da.

Nếu gặp các triệu chứng kể trên hay bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác, bạn nên ngừng bôi thuốc và báo cáo lại cho bác sĩ.

Tương tác thuốc

Không sử dụng Klenzit MS với các sản phẩm bôi da dễ gây kích ứng da như xà phòng, chất tẩy rửa, các mỹ phẩm có thể làm khô da, sản phẩm có chứa cồn, chất làm săn da..

Klenzit MS không gây tương tác với các thuốc sử dụng toàn thân.

Lưu ý khi sử dụng và bảo quản

Lưu ý và thận trọng

Thuốc chấm mụn Klenzit MS chỉ sử dụng để bôi ngoài da.Khi sử dụng thuốc lần đầu tiên có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng ngứa rát, châm chích hay ban đỏ.Tránh để thuốc tiếp xúc với mắt, mũi, miệng.Không bôi lên vết thương hở, vùng da bị bỏng nắng, eczema.Tránh để da tiếp xúc với tia tử ngoại trong quá trình sử dụng thuốc.Tránh dùng chung với các chế phẩm có thể làm khô da, kích ứng da như xà phòng y tế, chất tẩy rửa, chất làm săn da.Sử dụng Klenzit có thể làm da của bạn tăng nhạy cảm với ánh sáng do đó cần bôi kem chống nắng khi đi ra ngoài.

Xem thêm: Top 8 Dao Cạo Chân Mày Được Phái Nữ Yêu Thích Nhất Hiện Nay, Dao Cạo Chân Mày Vacosi 1 Cây

Lưu ý khi sử dụng cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Các nghiên cứu trên động vật chưa phát hiện tác dụng phụ gây quái thai. Các nghiên cứu và kiểm soát khi sử dụng trên phụ nữ mang thai vẫn chưa đầy đủ. Tốt nhất không nên sử dụng cho phụ nữ mang thai.

Chưa có báo cáo về việc Klenzit MS có bài tiết qua sữa mẹ hay không, cần thận trọng khi sử dụng cho phụ nữ đang cho con bú.

Bảo quản

Nhiệt độ bảo quản dưới 30 độ C.

Tránh ánh sáng, không để đông lạnh.

Xử trí quá liều, quên liều thuốc

Quá liều

Hiện chưa có báo cáo về triệu chứng quá liều khi sử dụng Klenzit MS bôi ngoài da.

Quên liều

Thuốc trị mụn Klenzit MS chỉ bôi ngoài da mỗi ngày 1 lần trước khi đi ngủ. Do vậy, nếu quên liều bạn có thể bỏ qua và sử dụng tiếp liều tiếp theo.