KỶ NIỆM TÌNH YÊU

Bạn đang yêu thương và được yêu, hai người đã yêu thương nhau một khoảng thời hạn thì chắc chắn là sẽ bao gồm ngày đặc trưng đánh lốt sự bắt đầu cho một tình yêu. Đó là ngày lưu niệm yêu nhau của cả hai. Ngày quan trọng này là mốc thời gian khiến cho bạn xác định được quãng thời gian cả hai bên nhau là bao lâu và cũng chính là ngày giúp chúng ta hâm rét lại tình cảm của mình. Vào ngày này, hãy gởi đến đối phương lời chúc và ngọt ngào nhất bằng cả trái tim của mình. Sau đây sẽ là đông đảo stt đáng nhớ ngày yêu thương nhau lắng đọng và thơ mộng cho chúng ta tham khảo. Hãy cùng xem qua nhé!


Nội dung bài viết


Những status kỷ niệm ngày yêu nhau ngọt ngào và lắng đọng và lãng mạn giành cho phái yếu

*

1. Họ đã cùng nhau trải qua 999 ngày bên nhau, họ đã trải qua nhiều kỷ niệm đẹp, nhiều cảm xúc vui, buồn, hờn, dỗi nhằm anh với em hiểu nhau hơn. Khoảng thời gian đó cũng giúp anh nhận ra em chính là người đàn bà duy nhất nhưng anh hoàn toàn có thể đi tầm thường cả cuộc đời.

Bạn đang xem: Kỷ niệm tình yêu

2. Anh vẫn còn nhớ như in ngày đó, mẫu ngày anh bị giật đi một trang bị rất quan trọng đặc biệt trong cuộc đời. Chủ yếu em đã mang đi trái tim nguội lạnh của anh và cám ơn em đã sưởi ấm để nó lại liên tục loạn nhịp.

3. Hôm kia trời mưa lớn em nhỉ, chắc hẳn rằng ông Trời muốn sắp đặt cuộc chạm mặt gỡ ấy với em quên ô dĩ nhiên cũng là sự việc sắp đặt của duyên phận. Nếu tất cả thể đổi khác duyên phận, anh vẫn ước ao hôm ấy trời mưa để lúc này anh đang lại niềm hạnh phúc như bây giờ.

4. Nếu so với người nào đó em là tình cảm thì so với anh, em là tất cả. Nếu so với người nào kia em là tia nắng nóng thì đối với anh, em là khía cạnh trời. Mặt trời bé nhỏ của anh, nếu bao gồm ai kia yêu em thì anh đang yêu em nhiều hơn thế hắn ta và tình yêu thương của anh dành riêng cho em vẫn chiến thắng ngẫu nhiên tên nào xuất hiện quanh em.

5. Bây giờ là một ngày vô cùng đặc trưng đối cùng với anh, ngày này năm ngoái Thần tình yêu đã phun anh một mũi tên định mệnh. Em chính là người được chọn sát cánh đồng hành cùng anh trên chặn đường dài phía trước. Anh rất hàm ơn vị thần ấy.

*

6. Anh ko lãng mạn nhằm có khuyến mãi ngay em những bài thơ, anh không tài giỏi để rất có thể vẽ tranh khuyến mãi em, anh không phú quý để có thể mua cả vườn cửa hồng dành cho em… nhưng anh đủ hào phóng để sở hữu thể tặng em cả trái tim anh, đủ dũng mãnh để đảm bảo an toàn em xuyên suốt cuộc đời, đủ chung thủy để mãi yêu chỉ mình em vào đời… Hãy dấn lấy trái tim anh, hãy để anh có tác dụng vệ sĩ của em suốt đời cùng hãy để… anh yêu thương em… em nhé!

7. Với thế giới em chỉ là một ai đó. Nhưng với anh, em lại là cả thay giới. Anh biết mình không nhiều để bảo vệ một cuộc sống đời thường đầy đủ mang lại em. Anh biết, mình ko ga lăng nhằm tự hào về anh. Anh biết, mình không đẹp trai để em hãnh diện với đa số người. Nhưng mà anh lại có một tình cảm chân thành giành riêng cho em với tất cả tấm lòng.


8. Ngày sẽ là ngày định mệnh trong cuộc đời anh, định mệnh đã với em đến bên anh, số trời đã mang lại anh biết cố nào là tình yêu thật sự, định mệnh đang gắn kết cuộc đời hai bọn chúng ta. Cảm ơn em đã đi đến bên đời anh!

9. Giữa chúng mình, được coi là gì nhỉ?Có cơ hội gần, nhưng có lúc lại thiệt xa.Có dịp quan tâm, rồi có lúc lại như xa lạ biết.Có thời điểm tựa tình thân và có lúc còn nhạt hơn hết tình bạn.Có thời gian rất hạnh phúc mà cũng có lúc lại tiếc nuối đến nhức lòng.Nhưng tiếng đây, em siêu hạnh phúc. Cảm ơn anh đã bên em 1 năm qua.

10. Chỉ các yêu yêu đương thực sự mới làm người ta . . Mong muốn nhớChỉ những niềm hạnh phúc thực sự mới khiến người ta nỗ lực .. Duy trì gìn!..

*

11. Anh đã thiếu vi-ta-min trầm trọng. Anh yêu cầu vitamin A để ý anh luôn luôn sáng. Anh nên Vitamin B nhằm thần ghê anh luôn vững vàng. Em đó là vitamin, nhiều loại vitamin góp anh luôn luôn thấy lẽ phải, lọai vitamin giúp anh luôn vững tiến thưởng trước thử thách cuộc sống và gồm thêm nghị lực, tinh thần để cùng vitamin đi trong cả cuộc đời. Mãi yêu vi-ta-min của anh.

12. Bao nhiêu nỗi nhớ để được call là yêu?Bao nhiêu chờ đợi để thay đổi 1 tình thương chân thành?Bao nhiêu tình thực để minh chứng cho tình yêu duy nhất?Không bao giờ là đầy đủ cả, em tất cả biết không!

13. Này cô gái, em chính là nỗi ám ảnh trong cuộc sống tôi đấy! Em cứ ám trong để ý đến tôi từng buổi sáng, buổi trưa em lại dùng ma lực để khiến cho tôi điện thoại tư vấn điện thân mật em, tối đến em khiêu vũ cả vào trong niềm mơ ước tuyệt đẹp mắt của tôi. Nhưng lại tôi lại yêu thích như vậy, em hãy ám tôi cả cuộc đời luôn nhé!


14. Trải qua bao nhiêu sóng gió sau cuối chúng mình cũng khá được nắm tay nhau trên tuyến phố này. Cảm ơn em, tình yêu của anh đang đi đến bên cuộc đời cô độc và sưởi ấm trái tim anh trong suốt thời hạn qua.

15. Cuộc sống thường ngày của anh chỉ hoàn hảo nhất khi gồm em. Hãy luôn lân cận anh như bây chừ em nhé!

*

16. Ngày đó anh đang tự nhủ lòng mình rằng đã yêu em bằng tất cả trái tim và hiện thời anh nhận biết một điều: em đó là trái tim của anh.

17. Anh có hàng trăm câu, hàng ngàn lời ao ước nói với em. Tuy vậy khi chạm chán em anh chỉ nhớ mỗi một câu: “Anh yêu thương em!”

18. Em là tín đồ hay yêu tinh mà sao rất có thể mê hoặc anh điên đảo vì em chỉ bởi một ánh mắt?

19. Nếu thời gian có quay lại anh vẫn ý muốn rẻ vào con đường đó để chạm chán được em. Em đó là một nửa hoàn chỉnh trong cuộc sống anh.


20. Hãy nhằm anh được lân cận em, chở che, bảo vệ, chăm lo cho em cả cuộc đời và yêu thương em bởi cả trái tim nhưng anh có.

*

21. Nếu có phiên bản án giành riêng cho anh do đã yêu em thì anh xin đứng trước toà với nhận phiên bản án tầm thường thân được mặt em xuyên suốt đời…

22. Chúng ta đã thuộc vượt qua phần nhiều khoảng thời hạn khó khăn, em yêu. Anh chỉ mong muốn cho toàn bộ mọi người biết rằng: em là tuyệt nhất của anh… Anh yêu thương em siêu nhiều.

23. Anh yêu cầu em như cây đề xuất đất, như cá yêu cầu nước. Không tồn tại em phần nhiều thứ với anh số đông vô nghĩa. Em là cả nguồn sống của anh đấy cô bé.

24. Từ ngày gặp gỡ em anh sẽ biết sứ mệnh của bản thân mình là gì rồi. Anh đã theo xua đuổi nó cho tới cuối đời. Bảo đảm và ngọt ngào em chính là sứ mệnh ông Trời sẽ ban đến anh.

25. Anh sẽ tặng em 999 đóa hồng trong thời gian ngày hôm nay, tuy thế anh sẽ không làm thế. Bởi vì hoa hồng rồi cũng trở thành héo úa mà tình yêu của anh ấy thì không khi nào lụi tàn.


Những status lưu niệm ngày yêu nhau và ngọt ngào và lãng mạn giành cho phái mạnh

*

1. Em không phải hot boy, cũng chẳng phải 6 múi. Em chỉ việc một người dân có thể cạnh bên cùng em share buồn vui và vượt qua những khó khăn cuộc đời. Em chỉ việc anh thôi…

2. Chúng mình yêu thương nhau bao thọ rồi anh nhỉ? Em đã xem nhẹ và em cũng không bắt buộc cần biết, em chỉ cần nhớ ngày này đó là ngày mà họ đã vô tình xẻ vào đời nhau. Hãy luôn ở bên cạnh em như bây giờ nhé anh!

3. Mặc dầu 5 năm, 10 năm xuất xắc 100 năm đi nữa, em vẫn đang yêu anh như thời nay năm ấy, không bao giờ thay đổi.

4. Cuộc tình mặc dù đúng cho dù sai, yêu anh là điều em không lúc nào hối hận.

5. Em sẽ kết dính anh như băng keo để tấn công bay các vệ tinh bao quanh anh. Vày em biết chẳng ai có thể yêu anh nhiều hơn thế nữa em.

*

6. Ví như anh là mây, em đã là gió thuộc anh bay khắp thế gian vượt qua đầy đủ ngọn núi cao, những cơn lốc lớn. Anh đi bất kể đâu, em sẽ bay theo đó. :))

7. Lúc này là kỷ niệm 3 năm bọn chúng mình yêu nhau. Em đang không khuyến mãi quà đến anh, bởi vì món quà cực hiếm nhất nhưng mà em bao gồm em đã mang đến anh rồi, đó là trái tim của em. Hãy trân trọng nó nhé anh.

8. Trường hợp yêu anh là hạt cát, trái tim em đã là sa mạc. Ví như yêu anh là giọt nước, trung khu hồn em đang là đại dương. Tình cảm của em tuy không bát ngát như thế nhưng em đã chiếm lĩnh trọn toàn bộ cho anh rồi.

9. Cảm ơn anh đã mang lại em đầy đủ kỉ niệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất của ngày hôm qua, hạnh phúc ngập tràn của ngày hôm nay, và lời hứa và lắng đọng của toàn bộ những ngày tiếp theo đó!

10. Nếu thượng đế chỉ mang lại em một ngày nhằm sống. Em vẫn dành ngày đó để yêu anh, nồng nàn và cháy bỏng. Em ngốc đúng không nhỉ anh, tuy nhiên tình yêu vào em thì luôn dành trọn mang đến anh.

*

11. Chúng mình hãy thuộc nhau share thế giới. Cùng nếu biển khơi là dành cho em, thì sóng là giành cho anh. Khung trời kia là giành cho em thì những ngôi sao lấp lánh kia sẽ dành cho anh. Nếu như mặt trời là dành cho em, thì tia nắng là dành riêng cho anh… Và tất cả mọi thứ dành riêng cho em thì em nguyện sẽ dành cho anh.

12. Khi yêu tín đồ ta thường sẽ rất ngốc, như em, một cô ngớ ngẩn dành toàn bộ cho anh nhưng mà chẳng lưu lại cho mình thứ gì, một bí quyết tình nguyện.

13. Hôm kia anh cầm cố tay em làm cho chi, nói yêu thương em làm đưa ra để bây giờ em bị anh thú vị một cách tuyệt đối hoàn hảo thế này. Cơ mà em ko sao, anh cứ tiếp tục hấp dẫn em đi..

14. Anh chẳng đề xuất dùng ngoại hình, lời nói hay vật hóa học gì để sexy nóng bỏng em cả. Em đã bị cuốn hút ngay từ bỏ lần đầu gặp gỡ anh rồi, em sẽ thua trước lúc ra trận đấy anh có biết không.

15. Phụ nữ sẽ tháo quăng quật lớp vỏ quấn khi tìm được người hoàn toàn có thể thay lớp vỏ đảm bảo an toàn mình và gửi gắm cả đời. Anh đó là lớp vỏ an toàn của em. Do anh đã có chọn bắt buộc phải bao gồm trách nhiệm bảo đảm em cả đời đấy.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Xem Camera Trên Máy Tính, Mới Nhất, Tổng Hợp Các Phần Mềm Xem Camera Trên Máy Tính

*

16. Hôm ni là kỉ niệm một năm chúng mình yêu nhau anh nhỉ. Cấp tốc thật đấy, em chẳng có gì ko kể lời chúc mong mỏi cho tình thương ta mãi vững vàng bền, mãi hạnh phúc như hiện nay anh nhé.

17. Anh ơi, mai là ngày kỉ niệm một năm chúng bản thân quen nhau. Em chỉ muốn nói với anh rằng: “Em yêu anh khôn xiết nhiều, càng ngày càng nhiều”.

18. Yêu một fan là khi bạn nhận ra rằng mỗi ngày, tín đồ ấy sẽ cho bạn nhiều điều mới mẻ hơn. Người này sẽ mỉm cười cợt với bạn bằng thú vui chân thật, nói với bạn bằng các giọng nói ngọt ngào, nhìn các bạn bằng ánh mắt trìu thích và âu yếm bạn bởi những động tác gần gũi, yêu thương.

19. Nhanh thật tôi đã yêu nhau một năm rồi nhỉ. Em nhớ dòng ngày anh ngỏ lời yêu thương em. Em chẳng nói câu gì chỉ biết bao bọc lấy anh thôi.

20. Chúng ta đã bên nhau trải qua 365 ngày yêu rồi. Có những ngày em không thích yêu, lại còn khó tính với anh. Bao gồm ngày bản thân trải qua trong im lặng, ghi nhớ anh như muốn phát điên. Nhưng cũng đều có ngày em hạnh phúc đến tột cùng. Mãi bên em anh nhé.

*

21. Em mong nói cùng với anh rằng anh là cả cuộc sống em. Yêu thương anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em không thể thiếu anh. Anh là tình cảm của em.

22. Trên Trái Đất bao gồm 8.000.000.000 người. Với em không hiểu biết nhiều vì sao em chỉ nhắn tin cho mỗi mình anh. Chắc hẳn rằng vì 7.999.999.999 người còn sót lại không thể sửa chữa thay thế được anh.

23. Hôm nay là tình yêu bản thân tròn 1 tuổi,e ao ước mình sẽ còn số đông ngày kỉ niệm sau nữa.hi. Muốn a sẽ luôn luôn kiên nhẫn, đọc ,yêu mến e do vậy và không những thế nữa. “Bởi vị với e, bao gồm a là 1 trong kiểu niềm hạnh phúc “. Điều ở đầu cuối e hy vọng nói là Em yêu anh!

24. Nhiều lần em trường đoản cú hỏi rồi em tự trả lời rằng bọn chúng mình vẫn mãi bên nhau và yêu nhau như ngày đầu mới yêu. Bởi vì em tin vào anh với tin vào tình thân của chúng mình. Anh bao gồm nghĩ gắng không?

25. Con người chỉ sống giỏi khi xuất hiện Trời, cũng như em chỉ hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Anh đó là Mặt Trời sáng sủa nhất trong thâm tâm em.

Những câu stt kỉ niệm một năm yêu nhau

1. Em các lần em tin duyên phận ấy, chỉ phương pháp nhau đúng trong các một giây. Chỉ cần anh không cách tới, em chẳng quay đầu thì mình đã không nhìn thấy nhau. Cám ơn anh vẫn tìm thấy em vào cách đây 365 ngày.

2. 365 ngày yêu, biết bao cung bậc của cảm xúc, chỉ muốn trong mỗi bọn họ trân trọng từng giây phút đã qua để vun đắp mang lại khoảng thời hạn sắp tới đã thêm đầy, thêm đủ cùng thêm thời gian ở sát bên nhau, quan tâm và yêu thương nhau như sẽ từng, mang đến với nhau bởi sự chân thành, quý trọng nhằm ngày nào trong năm cũng trở thành là ngày của tình yêu.

3. 1 năm rồi đó anh à, cấp tốc quá, em hy vọng 4 năm sau đây cũng cấp tốc như thế, mặc dù biết mong muốn cũng chỉ là mong muốn mà thôi.

4. Lúc này cũng vẫn tròn một năm yêu nhau,5 tháng yêu gần cùng 7 mon yêu xa gồm biết bao chuyện xảy ra. Vui có, buồn có, niềm hạnh phúc có, gian khổ có,giận hờn có, biện hộ nhau lúc không hợp ý kiến cũng có, dẫu vậy nghĩ lại em bắt đầu thấy trân trọng hầu như lúc như thế anh à.

5. Đã một năm rồi, số đông chuyện sẽ là quá khứ rồi, giờ nhắc lại cũng chỉ thấy bi ai nhưng như vậy mới biết trân trọng, quý trọng thêm hơn dòng gọi là “yêu” này anh à, để mang đến được như ngày lúc này chúng ta đã và đang trải qua cũng không ít khó khăn rồi đấy.

*

6. Nghĩ về lại chuyện tình của 2 đứa trong 1 năm qua cũng đã trải trải qua nhiều cảm xúc,nhiều kỷ niệm với cũng gặp gỡ không ít khó khăn khăn đúng không nào anh.Giờ đây ngồi nghĩ lại mà lại em thấy sao hồi đó 2 đứa mình trẻ con thế,đúng là cái tình yêu của tuổi học trò cùng giờ cũng trẻ con thế chưa nâng cao được mấy đâu anh à.

7. Ngày lúc này tròn 1 năm bọn họ yêu nhau, khi anh không tồn tại nơi đây, em ngồi nghĩ về lại chuyện tình giữa 2 họ em ngồi cười một mình, vu vơ quan tâm đến trong mớ cảm hứng hỗn độn lúc nghĩ về anh – về bạn em yêu.

8. Cầm là bản thân yêu nhau cũng khá được tròn 1 năm rồi anh nhỉ. Một năm họ yêu nhau, một năm trải qua biết từng nào cảm xúc, vui có, ai oán có, niềm hạnh phúc nhiều nhưng đau đớn cũng nhiều anh à.

9. Anh yêu dấu, thời hạn vừa rồi em đã khiến anh phải lo ngại nhiều lắm đúng không? Em xin lỗi, thực sự thỉnh thoảng em cũng bướng bỉnh, vậy chấp. Thiếu hiểu biết sao em lại như vậy với anh. Em biết anh cũng giận em những nhưng bởi thương em cần anh đã thế nhường nhịn. Anh đã cố gắng rất nhiều làm cho chúng mình luôn được sát nhau.

10. Mình đã trải qua 365 ngày yêu thương rồi đấy. À mà lại k phải,có đông đảo ngày k yêu,rõ là ghét,là khó tính với a. Còn tồn tại những ngày trôi qua trong im lặng, vừa ghi nhớ vừa chỉ hy vọng phát điên. Tuy thế mà những cái ngày đấy k thể thiếu để sở hữu được gần như ngày nụ cười và hạnh phúc anh nhỉ.

11. Anh à, tuyến phố phía trước của bọn chúng mình còn không ít thử thách, nhiều khó khăn. Chúng mình hãy cùng nhau vượt qua tất cả anh nhé. Cùng một điều nữa em ý muốn gửi cho tới anh là : “Càng ngày em càng yêu thương anh, yêu thật những anh yêu thương của em ạ. Chúc đến tình yêu của bọn chúng mình mãi bền lâu và hạnh phúc.

12. Cảm ơn anh…Cảm ơn anh vày anh chưa khi nào giận em, chưa bao giờ nói nặng nề lời cùng với em. Cảm ơn anh bởi anh luôn luôn biết cách khiến cho em nhận thấy là em luôn cư xử rất… khi em tiếp tục là tín đồ nói phân chia tay, còn anh thì không lúc nào nói đến điều đó dù có một lần. Cảm ơn anh đang đi đến trong cuộc đời em, đã làm cho cuộc sống của em thêm hương thơm hoa cùng nắng gió.

13. Tôi đã đi không còn các ngày lễ hội của 1 năm r anh ạ. Thiệt vui lúc có fan sánh đôi trong hằng ngày hội. Bản thân cũng đi ra ngoài đường lượn quanh phố phường, tôi cũng đi chơi,hòa vào một không khí tấp nập đó. Hay đơn giản dễ dàng là đi dạo phố ngắm chú ý sự nhộn nhịp, cảm nhận cái lạnh của mùa đông. Với mọi người trong nhà vai về vai,tay thay tay thiệt vui bắt buộc không?

14. Gắng là mình yêu nhau cũng rất được tròn 1 năm rồi anh nhỉ. Một năm chúng ta yêu nhau, một năm trải qua biết từng nào cảm xúc, vui có, bi thương có, niềm hạnh phúc nhiều nhưng khổ cực cũng những anh à.

*

15. Cảm ơn em, cảm ơn hồ hết ngày tháng đang qua, những bi thiết vui vào cuộc sống, phần lớn giận hờn, những ngọt ngào, đã tạo cho ta phát âm nhau các hơn, nhận ra được cực hiếm thực sự của tình yêu cùng giá trị của việc hạnh phúc. Yêu thương em nhiều hơn, yêu thiết yếu con tín đồ em, mái ấm gia đình em và toàn bộ những gì liên quan đến em.

16. Mình đã trải qua ngày mưa, ngày nắng. May mắn có chăng là chưa phải trải qua ngày nào sở hữu tên đắng, cay. Có những lúc là không hiểu biết nhau, có những lúc là hờn giận vu vơ. Em biết, anh của em đã đề xuất rất kiên trì để chiều theo 1 đứa bướng bỉnh như em. Chắc có những lúc anh cũng rất bực, ức chế và cạnh tranh chịu. Em không cố tình làm anh vất vả đâu. Đơn giản bởi vì em là bé gái, em có muốn được mè nheo, yêu thương chiều thôi mà.

17. Mấy hôm nữa thui là mang lại ngày kỉ niệm nhì ta yêu nhau tròn một năm, new đó thôi đã có một năm, nhanh thật anh nhỉ. Nhưng so với em đó quả là khoảng thời hạn thật nhiều năm để anh cùng em hoàn toàn có thể hiểu nhau thêm. Cảm ơn ông trời đã với anh đến mang đến em, một tình nhân thương em hết mực…Yêu…Nhớ.

18. Tình thương của bọn chúng mình vui có, bi đát có, thậm chí thỉnh thoảng hai bàn tay đan vào với nhau từng buông thõng nhưng rồi lại trở lại với nhau. Vì vậy, anh yêu thương à, em ao ước rằng bọn chúng mình sẽ với mọi người trong nhà cố gắng, quá lên hầu như khó khăn, em tin vào tình yêu chúng mình giành riêng cho nhau, yêu cầu đừng phụ tín nhiệm đó nhé.

19. Chỉ vài ngày nữa thôi là được một năm từ thời điểm ngày chúng mình bước đầu yêu nhau. Một năm không phải là 1 trong khoảng thời gian dài, tuy vậy cũng đủ làm cho em phát âm em yêu anh nhiều như thế nào.

20. Anh, thiệt sự cảm ơn anh một trong những ngày qua. Với những người khác 1 năm là ngắn nhưng với e là 1 quãng thời hạn không ngắn đâu. Hihi. Anh quan tâm em khá bị tốt đó. Trời mưa tuyệt lạnh, em nhỏ là a đi quãng mặt đường dài để mua thuốc với đồ ăn cho em. Em đói bụng, em muốn đi đâu tốt muốn đi dạo là gồm anh tháp tùng. Đương nhiên dường như thì cũng có thể có những căng thẳng, nhưng mà thôi giờ em xí xóa mấy loại lỗi của anh.

Yêu với được yêu là 1 trong những điều như ý trong cuộc đời, nếu bạn đã tìm được một người như thế thì hãy trân trọng đối phương. Trong ngày kỷ niệm ấy, hãy dành cho nhau mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất và nhớ rằng thể hiện tình cảm của mình bằng phần lớn lời chúc kỷ niệm ngày yêu thương nhau và ngọt ngào và lãng mạn. Chúc chúng ta luôn hạnh phúc bên tín đồ mình yêu với ngọn lửa ấy sẽ cháy mãi mang đến cuối đời.