Làm mờ ảnh trong powerpoint

Chèn và có tác dụng mờ ảnh trong Powerpoint giúp bài xích thuyết trình thêm phần tuyệt hảo hơn. Bài bây giờ FPT shop sẽ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng mờ hình ảnh trong Powerpoint qua vài làm việc đơn giản. Mời theo dõi.


Chèn và làm cho mờ hình ảnh trong Powerpoint giúp bài thuyết trình thêm phần tuyệt hảo hơn. Bài hôm nay FPT cửa hàng sẽ hướng dẫn chúng ta cách có tác dụng mờ hình hình ảnh trong Powerpoint qua vài thao tác làm việc đơn giản. Mời theo dõi.

Bạn đang xem: Làm mờ ảnh trong powerpoint

Tại sao đề nghị làm mờ hình hình ảnh trong Powerpoint?

Một slide trống trống rỗng không color thì không gây dễ nhìn và thu hút tín đồ xem bởi slide được chế tác nền bằng hình ảnh phía sau. Tuy nhiên, khi chọn ảnh làm nền mang đến slide, người dùng cần chú ý làm mờ đi để rất có thể làm những nội dung bao gồm chữ và ký kết tự minh họa được rất nổi bật lên so với màn hình gây chăm chú cho fan xem hơn. Phần tiếp theo dưới đây mời các bạn theo dõi phần hướng dẫn biện pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint 2013 qua vài thao tác đơn giản. Mời theo dõi.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Missha Soft Finish Sun Milk Spf 50 Pa+++ (70Ml)

Hướng dẫn phương pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint 2013

Bước 1: Mở ứng dụng Powerpoint trên máy tính xách tay và chọn tab Design, kế tiếp click vào Format Background để xuất hiện các tùy chọn thiết đặt ở menu mặt tay phải

Lưu ý: phương pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint sinh hoạt trên đây ví dụ cho 1 slide đã sử dụng. Bạn dùng có thể chọn làm cho mờ hình ảnh cho toàn bộ slide hiện tại có bằng cách click vào trong 1 slide bất kỳ và nhấn tổ hợp phím Ctrl + A để chọn tất cả. Tiếp đến mọi giải pháp làm trọn vẹn tương từ bỏ như làm cho 1 Slide, hoặc có tác dụng 1 slide mẫu mã và nhân phiên bản lên các lần.

*

Hình ảnh hướng dẫn biện pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint: thiết đặt từ format background

Bước 2: Click vào Picture or texture fill để mở ra tùy chọn lựa thêm hình hình ảnh vào làm background

*

Hướng dẫn người tiêu dùng cách làm mờ hình hình ảnh trong Powerpoint: chọn hình ảnh

Bước 3: Click vào file chọn hình ảnh và thừa nhận insert để thêm vào làm ảnh background ước ao muốn

Lưu ý: Để mang đến bức ảnh chọn làm background phía đằng sau được ảo diệu, bằng phẳng và làm nổi bật được nội dung trên slide, người dùng nên chọn những bức hình ảnh có nền sáng, đi kèm theo các chi tiết màu tối nhỏ.

*

Hình ảnh hướng dẫn người dùng thêm hình ảnh vào có tác dụng background

Bước 4: giải pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint 2013 bởi việc kiểm soát và điều chỉnh độ mờ của hình ảnh vừa thêm

Để làm cho mờ hình ảnh người sử dụng click vào thanh cuộn dìm giữ và kéo sang phải hoặc nhấp vào ô điền tỷ lệ muốn làm cho mờ. Trong khi người dùng hoàn toàn có thể click vào vết mũi tên để phần trăm làm mờ tăng ngày một nhiều và dừng lại ở tỉ lệ hy vọng muốn.

*

Hướng dẫn phương pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint 2013 bằng cách kéo thanh trượt điều chỉnh

*

Kết quả sau thời điểm làm mờ hình ảnh background thành công

Ngoài ra, tín đồ cùng cũng có thể có cách làm mờ hình hình ảnh trong Powerpoint khác bằng câu hỏi tích vào tùy lựa chọn Tile Picture as texture

*

Hình ảnh minh họa cách làm mờ hình hình ảnh trong Powerpoint bằng vấn đề tích vào tùy chọn mặt dưới

Như vậy chúng ta vừa xem bài hướng dẫn biện pháp làm mờ hình ảnh trong Powerpoint đơn giản dễ thực hiện. Theo dõitrang tin tức của FPT Shopđể cập nhật các tin tức tiên tiến nhất về công nghệ nhé. Chúc chúng ta thành công.