Làm Sao Để Mở Lòng Với Người Khác

Làm sao để mở lòng với người khác? Em thất bại với mối tình đầu và từ đó đến nay, em luôn luôn sống vào sự nhức nhối, đau đớn.

Bạn đang xem: Làm sao để mở lòng với người khác

Tóm tắt câu hỏi:

Em năm ni 26 tuổi. Em đã từng yêu cùng hiện tại vẫn luôn luôn nhức nhối về mối tình đầu. Ngày em học đại học, em gồm yêu một người bạn thuộc trường. Tình cảm những ngày tháng đó rất đẹp. Bọn chúng em đã yêu với hứa hẹn rất nhiều đến ngày ra trường lo công việc rồi tổ chức đám cưới. Nhưng mọi chuyện đã không như em mong muốn muốn. Lúc em đang loay hoay tìm cho khách hàng một công việc thì anh phũ phàng nói lời chia ly em mặc mặc dù anh vẫn nói yêu thương em. Em gặng hỏi tại sao thì anh bảo, anh về quê để bố mẹ xin việc mang đến bởi đã gồm chỗ nhận anh vào làm. Cơ hội đó, bao lời hứa hẹn, cùng cả nhà vượt qua cạnh tranh khăn tan biến. Anh nhất quyết về quê mặc cho dù em tất cả giữ anh thế làm sao chăng nữa. Mãi trong tương lai em mới biết, thực sự năm cuối đại học, anh gồm tán tỉnh một cô nàng ở cùng quê. Cô ấy đang làm cho ở ngân hàng và công việc của anh cũng là gia đình cô ấy lo. Phía 2 bên gia đình lại biết nhau. Em vượt đau khổ bởi vì bản thân bị phản bội nhưng không giỏi biết gì. Chúng em đã chia ly nhau như vậy nhưng nhị năm nay, em không vấn đề gì mở lòng được với người khác mặc dù bao bọc em bao gồm nhiều người quan tâm, bày tỏ tình cảm. Em cứ nhớ về anh mặc cho dù em biết nhỏ người đó ko xứng đáng với tình thương ấy. Vết thương mối tình đầu cứ nhức nhối, đày đọa em. Em phải làm sao?

*

Trả lời của chuyên viên tư vấn:

Em gái thân mến!

Trước tiên, cảm ơn em đã tin tưởng gửi nỗi niềm trọng điểm sự của mình về chăm mục tư vấn tình thương của bọn chúng tôi. Đối với vấn đề em đang gặp phải, tôi thấu hiểu với xin được tư vấn như sau.

Em là một cô nàng đã yêu chân tình và luôn chung thủy với người mình yêu. Tình thân những năm tháng học đại học thật đẹp, đã theo em, tạo thành ký kết ức sâu lắng vào đáy lòng khiến em ko thể buông bỏ. Nhị năm nay, người ấy hạnh phúc với mối tình không giống thì em vẫn đang vật lộn, nhức nhối tình xưa. Đã đến cơ hội em cần dứt khoát, kết thúc tình cảm đau khổ này với cởi mở lòng mình với một người khác.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Missha Tím Velvet Finish, Kem Chống Nắng Missha 3 Màu Xanh Tím Hồng


Thực tế, trong vượt khứ những em đã yêu nhau, hứa hẹn ngày ra trường, ổn định công việc rồi xây dựng cuộc sống hôn nhân gia đình gia đình. Tất cả điều, người ấy đã chuẩn bị cho doanh nghiệp một tương lai tốt đẹp nhưng thực sự em không tuyệt biết gì. Năm cuối đại học, người ấy đã yêu thương một người cùng quê, gồm công việc ổn định với khả năng gia đình tương đối khá, lo được công việc mang đến anh ấy. Với những điều đó đủ hiểu rằng, tình yêu anh ấy dành riêng cho em thực sự ko đủ lớn để vượt qua được sự ích kỷ, loại tôi cá nhân. Nếu anh ấy thành tâm yêu em, sẵn sàng thuộc em bước qua những rào cản, cạnh tranh khăn thì đã không phản bội em như vậy.

Trước thái độ níu kéo, thực lòng muốn anh ấy ở lại, người đó vẫn ra đi. Tình thương anh ấy dành riêng cho em đã không còn. Anh ấy đã đến với một cuộc sống, một tình thân mới, tại sao em còn nặng lòng? Em đề nghị suy nghĩ thấu đáo mọi việc, chấp nhận sự thật như vậy và cố gắng vượt qua thiết yếu bản thân mình. Cuộc sống luôn có những biến động xảy ra phía bên ngoài tầm kiểm thẩm tra của bản thân mỗi người và luôn có những chuyện không như mình ước ao muốn. Điều quan trọng là phải biết chấp nhận với phấn đấu vượt qua. Trái tim em từng tổn thương, vết thương mối tình đầu nhức nhối suốt nhì năm nay đã đánh mất những cơ hội của em với người khác. Bao phủ em còn tồn tại những người đàn ông không giống sẵn sàng với lại tình yêu, niềm hạnh phúc đến em. Đừng khép chặt trái tim mình nữa bởi “cánh cửa này khép lại sẽ tất cả cánh cửa khác mở ra”, em cần suy nghĩ tích cực hơn, cho doanh nghiệp cơ hội để những người đó được tiếp cận em. Lúc tiếp xúc rồi, mở lòng nhiều hơn, em sẽ thấy còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi mình. Cơ hội là vì mình tạo ra, hãy mạnh dạn, tự tin để bứt ra khỏi những đau khổ trong vượt khứ. Vết thương rồi sẽ lành lại nhưng thời gian ko chờ đợi ai cả phải ko em? hy vọng em luôn sáng suốt.