Làm trắng da photoshop cs6

Làm white da có thể nói là một chuyên môn “lừa tình” vào Photoshop. Tuy nhiên, phương pháp làm này lại không thái vượt chút nào, nó dễ dàng chỉ tạo nên da trắng sáng sủa hơn và tác phẩm gồm thiệt cảm hơn với người xem. Tuy nhiên, giải pháp làm trắng da bởi Photoshop CS6 như nào cho dễ dàng và đơn giản thì ko phải ai ai cũng biết làm. Trong nội dung bài viết hôm nay, zhair.com.vn sẽ nhảy mí quá trình thực hiện việc “hô biến” từ đen sang trắng chỉ mất 30 phút thôi nhé!

Ưu điểm Photoshop CS6

Trước khi tiết lộ cách làm trắng da trong photoshop CS6 thì công ty chúng tôi sẽ “hé lộ” vì sao tại sao lại phiên bạn dạng CS6 mà chưa hẳn là phiên bạn dạng khác.

Bạn đang xem: Làm trắng da photoshop cs6

Photoshop là trình chỉnh sửa và buổi tối ưu hình ảnh được tương đối nhiều người lựa chọn, với nhiều phiên phiên bản khác nhau.

Đầu tiên là Photoshop (1990), Photoshop 2 (1992), Photoshop 3 (1994), tiếp nối là Photoshop 4 (1995), rồi mang lại Photoshop 5 (1997), rồi Photoshop 6 (1999), rồi cho Photoshop 7 (2000). Tiếp đó, Photoshop được đổi mới lên đời CS với Photoshop CS (v8, 2001), Photoshop CS2 (v9, 2002), Photoshop CS3 (v.10, 2005), Photoshop CS4 (v.11, 2008), rồi Photoshop CS5 (v12, 2010), và hiện giờ là Photoshop CS6 (v.13, 2012). Mặc dù nhiên, phiênbản CS4 không ít lỗi.

Theo tiến công giá, Photoshop CS6 có không ít tính năng hơn 62% so với Photoshop CS5, nhưng mà điều thực sự quan trọng đối cùng với các chuyên gia là những đổi mới đơn giản giúp chúng ta hoàn thành nhiều việc hơn nhanh hơn. Không phần nhiều thế, cùng với khả năng thay đổi cảnhvà kĩ năng cơ học của nó mà người tiêu dùng có thể thay đổi kích thước, có tác dụng sắc nét, thêm những lớp văn bạn dạng chuyên biệt, thay đổi không gian màu, format tệp với hình ảnh và hơn thế nữa.

Không đa số thế, về giao diện, mặc định tất cả là black trên nền đèn, có gây nên thú vị cho không hề ít người sử dụng mới, nhưng lại nó kém hiểu hơn so với nền trắng chữ đen. Điểm cộng nữa,khả năng Photoshop auto lưu các phiên bản khi bạn làm việc, trong trường hợp bạn quên hoặc không muốn thường xuyên lưu quá trình của bản thân và có tương đối nhiều bộ lộc cũng giống như công cụ cách xử trí hình ảnh.

*

Làm trắng da photoshop

Cách chỉnh trắng da trong photoshopCS6

Cách 1: làm cho trắng da với hệ màu LAB

Bước 1: biện pháp chỉnh da trắng trong photoshop kia là các bạn mở Photoshop và chọn hình hình ảnh mà bạn muốn làm trắng da.

Nhân song Layer (có thể thực hiện Ctrl J) và chọn chính sách hòa trộn là Soft Light Opac không thay đổi 100%.

*

Nhân đôi layer

Bước 2: chúng ta vào dụng cụ Image -> Adjustment -> Selective màu sắc -> chọn kênh Black cùng tăng đen thêm 20.

Hoặc trong layer mới, chúng ta chọn Image -> Mode -> Lab Color để áp dụng hệ màu Lab. Sau đó click chọn Don’t Flatten.

*

Chọn dont flatten

Bước 3: các bạn vào Window, chọn Channels nhằm mở bảng Channels. Một chú ý lý bé dại là hệ color Lab có một số trong những điểm khác so cùng với hệ màu sắc RGB. Hệ màu sắc RGB sẽ tách bóc hình ảnh thành 3 kênh đơn nhất là đỏ, xanh lá và xanh dương. Hệ màu Lab cũng bóc hình ảnh thành 3 kênh kia là:

- Kênh Lightness: Kênh ánh sáng, bao hàm vùng sáng và tối.

- Kênh a: Chứa số đông vùng gồm điểm ảnh là màu xanh lá, màu đỏ trên hình.

- Kênh b: Chứa hồ hết vùng có điểm ảnh màu xanh dương với vàng trên hình.

Xem thêm: Hàng Giảm Giá, Giá Không Rẻ, Thời Trang Fiona 2021 Hay Nhất 2022

Thao tác tiến hành chỉnh da trắng vào photoshop ở công đoạn này như sau: Ở kênh a, bạn chọn toàn tập hình ảnh và copy hầu như phần được lựa chọn sang kênh b. Ở kênh b, ấn Ctrl D để quăng quật vùng chọn. Thao tác làm việc này đã giúp đào thải những màu xoàn ở kênh b và vậy nó bởi những màu đỏ từ kênh a.

*

Loại trừ màu

Bước 4: tiếp tục ở bảng Channels để gia công trắng da bởi photoshop CS6 bạn cần mở kênh Lab với bạn trở lại Layer, các bạn sẽ thấy Layer 1 đã được đổi màu, màu quà trên domain authority được sa thải thay vào chính là màu đỏ. Tuy vậy hình ảnh sẽ bị ám đỏ và hơi đậm màu. Để tự khắc phục, bạn cần làm thêm thao tác làm việc giảm opacity xuống một chút.

*

Giảm opacity

Bước 5: Hình ảnh gốc đã hơi bị chuyển màu sắc và ám cam nên bạn cần cố gắng che vùng kia đi và chỉ còn lấy vùng domain authority thôi bằng phương pháp giữ phím Alt và chọn Add Layer Mask để tạo nên một mặt nạ black cho vùng vừa thao tác.

*

Che vùng da

Bước 6: bí quyết làm sáng da trong photoshop đó là thực hiện công vậy Brush bên trên thanh điều khoản hoặc ấn B. Vào phần này, các bạn sẽ chọn Hardness là 0% nhằm brush mềm mại hơn cùng tô lại vùng da để lấy lại color mà bạn vừa chỉnh sửa. Nghe có vẻ như rất quái dị và khá xoắn não. Tiếp tục, các bạn chọn sút Opacity xuống một để cân đối lại độ hồng của da.

*

Sử dụng giải pháp Brush

Bước 7: Tạo thêm cho Layer một Adjustment layer với chọn Curves hoặc Levelsđể điều chỉnh lại ánh sáng tối giúp hình hình ảnh có sự tương phản bội hơn.

Sau đó các bạn sẽ Group 2 layer vừa chỉnh lại cùng nhau bằng tổ hợp phím Ctrl G và bật và tắt 2 layer nhằm so sánh.

*

Điều chỉnh độ sáng

Cách 2: làm cho trắng domain authority với quy định Channel Mixer bên trên Photoshop

Bước 1: Trong phần Adjustment layer ở mặt hàng cuối ngay gần với mặt góc phải màn hình

*

Vào Adjustment

Bước 2: Sau lúc bảng điều chỉnh thông số kỹ thuật Channel Mixer hiện nay ra, các bạn vào Monochrome để ảnh của các bạn chuyển lịch sự thành màu sắc đen

*

Chỉnh thành màu đen

Bước 3: cùng với layer channel mixer bạn vừa new tạo, chúng ta nhấn tổ hợp phím Ctrl + J gấp đôi để x2 layer bắt đầu và tắt 2 layer kia đi. Và bạn tiến hành chọn layer Channel mixer cội và thiết lập cấu hình thông số của nó. Nếu như bạn muốn hình ảnh sáng hãy sút opacity xuống 20-25%.

b

*

Chọn layer channel

Bước 4: Vào Channel Mixer 1 vừa tạo, chọn Blending Mode mang lại layer này là Screen. Khi dùng Blending này các bạn hãy giảm opacity xuống 20-30$ để giảmảnhsáng hơn. Các bạn vào Channel Mixer để điều chỉnh thông số kỹ thuật trong ảnh.

*

Điều chỉnh

Bước 5: bạn mở Channel Mixer 2 lên cùng đổi Blending mode của nó về Soft Light. Với Blending mode này chúng ta cũng làm tựa như giảm opacity xuống 30-50% để gia công cho hình ảnh được sáng sủa hơn. Và gồm độ tương phải giống hình ảnh gốc.

*

Làm ảnh sáng hơn

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer và thêm một layer mask màu đen cho group này. Bạn sử dụng Brush để tô lại màu domain authority lấy lại màu sắc vừa sửa đổi của vùng domain authority này. Chúng ta cũng có thể chỉnh opacity cho phù hợp.

*

Và trên đây là công dụng sau khi có tác dụng sáng da trong photoshop

*

Hoàn thànhchỉnh trắng domain authority trong photoshop

Tuy nhiên, để thực hiện được thao tác chỉnh sáng da trong photoshop đạt hiệu quả đến 99.99% thì chúng ta cần cố được cách thực hiện Photoshop.

Tổng kết

zhair.com.vn đã bật mí cho chính mình cách làm trắng da bởi Photoshop CS6 đơn giản và cấp tốc nhất. Mong muốn rằng, nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho chúng ta khi chỉnh sửa ảnh.Còn không ít kiến thức mới, phần đông kinh nghiệm, thủ thuật tuyệt khác sẽ được các chuyên viên bật mí trong khóa học tập photoshop cơ bản chỉ gồm trên zhair.com.vn. Mời bạn đọc cùng tham khảo.