LẤY BẢNG GIÁ CHỨNG KHOÁN VÀO EXCEL

Excel cho zhair.com.vn 365 Excel cho zhair.com.vn 365 dành đến máy Mac Excel mang đến web xem thêm...Ít hơn
*

Để chèn giá kinh doanh thị trường chứng khoán vào Excel, đầu tiên hãy đổi khác văn phiên bản thành kiểu tài liệu Chứng khoán. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng một cột khác nhằm trích xuất các chi tiết nhất định tương quan đến kiểu dữ liệu đó, như giá triệu chứng khoán, dịch chuyển giá, v.v.

Bạn đang xem: Lấy bảng giá chứng khoán vào excel


Lưu ý: Kiểu dữ liệu đầu tư và chứng khoán chỉ khả dụng chozhair.com.vn 365 khoản người tiêu dùng hoặc số đông tài khoản tài năng khoản zhair.com.vn miễn phí. Bạn cũng nên có ngữ điệu soạn thảo tiếng Anh, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Đức, giờ Ý, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng ý trung nhân Đào Nha đạt thêm Office chọn Ngôn ngữ.


Nhập văn phiên bản vào ô. Ví dụ: nhập cam kết hiệu bệnh chỉ, tên công ty hoặc thương hiệu quỹ vào cụ thể từng ô.

Sau đó, chọn những ô.

Vẫn chọn những ô, tiếp cận tab Dữ liệu, rồi bấm Chứng khoán.

Xem thêm: Minh Vy - Lời Bài Hát Nỗi Buồn Mẹ Tôi

Nếu Excel thấy tác dụng khớp giữa văn phiên bản trong các ô với nguồn trực tuyến đường của chúng tôi, vận dụng sẽ biến hóa văn bạn dạng của bạn thành kiểu dữ liệu Chứng khoán. Văn bạn dạng đã được biến đổi sẽ có hình tượng chứng khoán: .

Chọn một hoặc những ô có kiểu tài liệu và nút Thêm cột vẫn

*
hiện. Click chuột nút đó, rồi nhấn vào tên trường để trích xuất thêm thông tin. Ví dụ: so với chứng khoán, chúng ta có thể chọn Giá.

Bấm nút Thêm cột lần nữa để thêm những trường hơn. Nếu bạn đang thực hiện bảng, đó là một mẹo: Nhập thương hiệu trường vào hàng tiêu đề. Ví dụ: nhập Thay đổi trong mặt hàng tiêu đề của chứng khoán và cột giá thay đổi sẽ xuất hiện. Hoặc nhập những tên trường khác như Thời gian giao dịch cuối cùng, Giá đóngcửa hôm trước và Exchange.


Mẹo: 

Để xem tất cả các trường có sẵn cho một công ty hoặc quỹ, hãy nhấp chuột biểu tượng kinh doanh chứng khoán ( ) hoặc chọn ô cùng nhấn Ctrl+Shift+F5.

Nếu các bạn thấy thay vị một biểu tượng thì tức là Excel đang chạm mặt khó khăn trong việc khớp văn phiên bản của bạn với tài liệu trên những nguồn trực tuyến đường của bọn chúng tôi. Hãy sửa phần nhiều lỗi chủ yếu tả và khi chúng ta nhấn Enter, Excel sẽ cố gắng hết sức nhằm tìm kiếm một thông tin phù hợp. Hoặc nhấn vào và một ngăn lựa chọn sẽ xuất hiện. Chúng ta cũng có thể tìm kiếm dữ liệu quan trọng bằng một hoặc nhị từ khóa, tiếp nối bấm Chọn.*
*
*

Cần thêm trợ giúp?


Phát triển các tài năng của bạn

KHÁM PHÁ NỘI DUNG ĐÀO TẠO >


Sở hữu tính năng lạ đầu tiên

tham gia zhair.com.vn dùng nội bộ >


Thông tin này còn có hữu ích không?


CóKhông
Cảm ơn bạn! Bạn vẫn muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, shop chúng tôi càng hỗ trợ bạn được giỏi hơn.)Bạn rất có thể giúp bọn chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)
Bạn hài lòng đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì tác động đến trải đời của bạn?
Giải quyết được vấn đề
Xóa phía dẫn
Dễ theo dõi
Không có thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình
Hướng dẫn không thiết yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bạn gồm góp ý gì thêm không? (Không bắt buộc)
Gửi bội nghịch hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
zhair.com.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer & IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) © zhair.com.vn 2022