Thị trường sỉ

Trong khiếp doanh, mối cung cấp hàng luôn luôn là nguyên tố quan trọng, có ảnh hưởng không bé dại đến việc thành công hay thất bại lỗ. Nếu không tự tay sản xuất, người marketing cần phải kiếm được nguồn mặt hàng sỉ chất lượng, chi phí phải chăng. Bài viết này zhair.com.vn vẫn hướng dẫn bạn cách kiếm tìm nguồn hàng vứt sỉ cho những mặt hàng.

Bạn đang xem: Thị trường sỉ

*


Xác định sản phẩm muốn bán trước lúc tìm nguồn hàng

Lẽ dĩ nhiên, bạn cần khẳng định được sản phẩm mình sẽ bán trước khi triển khai tìm mối cung cấp hàng. Hiện thời có rất nhiều mặt hàng bao gồm tiềm năng mà fan kinh doanh có thể lựa chọn để phân phối như: quần áo, mỹ phẩm, giầy dép, linh phụ kiện điện tử, vật ăn… trong các đó, việc tìm và đào bới nguồn mặt hàng mỹ phẩm giá chỉ sỉ là thịnh hành hơn cả.

Bạn cũng cần phải vạch ra một kế hoạch kinh doanh cụ thể. Rất cần được hiểu rằng, việc tìm kiếm nguồn mặt hàng sỉ giá bèo chỉ là một trong những khâu nhỏ tuổi trong kinh doanh và nó đề xuất được thực hiện sau khi chúng ta đã hoàn thành phiên bản kế hoạch của mình.

*
Xác định thành phầm cần chào bán là điều đầu tiên bạn buộc phải làm khi khiếp doanh

Bản kế hoạch cũng khiến cho bạn xác định phân khúc người tiêu dùng cho sản phẩm của mình. Rõ ràng, phân khúc khác biệt thì địa điểm, phương pháp tìm các nguồn hàng giá sỉ cũng không giống nhau. May mắn là hiện nay nay bạn có thể tìm các nguồn hàng không chỉ bằng phương pháp đến thẳng chợ, khu vực sản xuất, mà còn hoàn toàn có thể đặt số lượng lớn trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử.

Cách search nguồn sản phẩm sỉ dễ dàng bán

Nếu chỉ là 1 trong những tay mơ mới lao vào kinh doanh, không biết chính xác các vị trí có nguồn hàng sỉ giá chỉ tốt, chúng ta hãy tiến hành một thao tác đó là tìm kiếm kiếm thông tin trên hai căn nguyên là Facebook và Google.

Tìm nguồn sản phẩm qua các Group bán sản phẩm lớn bên trên Facebook

Hiện nay, mạng xã hội vừa là một trong kênh thông tin, vừa là 1 trong kênh bán sản phẩm cực kỳ tiềm năng. Chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tìm thấy các nguồn hàng nhiều chủng loại mẫu mã trên những Group bán hàng trên Facebook.

Ở mục tìm kiếm, chúng ta cũng có thể gõ vào các từ khóa như “nguồn mặt hàng sỉ + khía cạnh hàng”, “hội mặt hàng sỉ + mặt hàng”, “hàng sỉ Quảng Châu”. Có rất nhiều hội nhóm sẽ được hiển thị, các bạn sẽ dễ dàng kiếm tìm thấy được nơi bán, bạn bán mặt hàng mà mình muốn mua. Trên các Group này chúng ta có thể học hỏi được tay nghề từ những người buôn bán, rất ngã ích.

Google tìm kiếm theo phương pháp “mặt hàng + mối cung cấp sỉ/ bỏ sỉ/ giá bán sỉ” 

Ngoài facebook, bạn hãy tìm nguồn hàng bằng phương pháp tìm kiếm trên Google theo phương pháp “mặt mặt hàng + nguồn sỉ/ bỏ sỉ/ giá bán sỉ”. Ví dụ, bạn phải tìm nguồn sản phẩm áo thun, hãy search “áo thun nguồn sỉ”. Google đã hiển thị 1 loạt các showroom mà chúng ta cũng có thể tìm cài áo con số lớn với mức ngân sách ưu đãi nhất.

Tìm mặt hàng sỉ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ

Một cách nhanh gọn để tìm mua hàng sỉ là mang lại trực tiếp các chợ đầu mối, chợ quăng quật sỉ. Số đông nơi này có nguồn hàng đa dạng, số lượng lớn, đồng thời mức giá thành cũng rẻ hơn so cùng với các vị trí khác.

Xem thêm: Phong Cách Thời Trang Sao - Sao Việt Mặc Gì Hôm Nay (5/1): Trấn Thành

Mua trên chợ bạn còn hoàn toàn có thể tự tay chất vấn sản phẩm, trao đổi về giá chỉ cả. Dưới đấy là danh sách các chợ mối lái nổi tiếng.

Các siêu thị đầu mối phệ ở TP.HCM:

Bình Điền: chăm hoa tươi, rau củ quả, thủy sản khô, nông sản.Bến Thành: siêng vải vóc, hoa màu khô, giầy dép, mỹ phẩm, vật lưu niệm…Chợ làm mối nông sản Thủ Đức: siêng rau củ quả.An Đông: chăm quần áo, thực phẩm khô.Bình Tây: áo quần may sẵn, bách hóa, gia vị, hải sản khô…

Các khu chợ đầu mối phệ ở Hà Nội

Long Biên: chuyên thực phẩm, rau quả quả.Đồng Xuân: chăm quần áo, giày dép, túi xách…Ninh Hiệp: chuyên vải vóc, đồ làm cho từ da.

Tìm hàng sỉ trên những sàn, trang thương mại dịch vụ điện tử

Ngoài bài toán đến trực tiếp những chợ đầu mối, hiện nay nay chúng ta cũng có thể tìm nguồn mặt hàng sỉ trên các sàn, trang thương mại điện tử.

Các sàn TMĐT lớn nhất Việt Nam bây chừ như:

Lazada;Hotdeal;Shopee;Sendo;Tiki;GoMUA.

Các trang TMĐT hoàn toàn có thể tìm mua sắm sỉ:

https://thitruongsi.com/http://luuthong.vn/https://www.webgiasi.vn/http://alitaobao.vn/http://nhaphangtrungquoc.vn/

Ngoài các sàn TMĐT tại việt nam kể trên, bạn kinh doanh hiện nay cũng siêu chuộng đặt đơn hàng trên các sàn TMĐT của trung hoa như:

AlibabaTaobao1688.

Tìm nguồn sản phẩm sỉ Quảng Châu, Nhật, Thái Lan

Nguồn mặt hàng ở các nơi này rất được người vn ưa chuộng. Ưu điểm của bọn chúng là dạng hình đẹp, nhiều dạng, giá thành phải chăng. Để lấy về con số lớn sản phẩm & hàng hóa của các non sông này, các bạn có đều cách tiến hành như sau.

*
Các nguồn mặt hàng từ Quảng Châu, Nhật, Thái là 1 lựa lựa chọn rất “hot”

Đầu tiên, đó là bài toán đến trực tiếp những xưởng cung ứng tại quảng châu -Trung Quốc, Nhật bản hay xứ sở nụ cười thái lan để chọn mua. Điều này chỉ nên thực hiện khi chúng ta có giá thành và đk ra nước ngoài. Một cách dễ dàng và đơn giản hơn để sở hữu nhập được các sản phẩm Quảng Châu, Nhật, Thái là từ các đơn vị sản xuất trong nước.

Ngoài ra, người kinh doanh hoàn toàn có thể mua hàng hóa từ các website, sàn TMĐT của các non sông kể trên.

Nguồn sản phẩm sỉ Quảng Châu rất có thể đặt ở các sàn TMĐT như Taobao, 1688…Tìm nguồn hàng Nhật giá sỉ tại các website như rakuten.co.jp/, amazon.co.jp/, kanebo-cosmetics.co.jp/…Nguồn sản phẩm sỉ Thái Lan hoàn toàn có thể tìm tại các trang thương mại điện tử như Central Thailand, Konvy, Zalora, Sunny Shop, Ragbag…

Bài viết trên đây vừa hướng dẫn các bạn cách tìm kiếm kiếm nguồn sản phẩm sỉ để phục vụ các bước kinh doanh của mình. Hãy bảo vệ có được phần đa sản phẩm unique để bán tốt đông khách nhất. Theo dõi zhair.com.vn để đón bài viết liên quan những nội dung hữu ích khác về chào bán hàng, gớm doanh.