Lê thẩm dương sách

Quà khuyến mãi Bưu Thiếp lịch Năm Canh Tý 2020 gồm Chữ Ký khuyến mãi Của TS Lê Thẩm Dương - cảm giác Là kẻ thù Số Một Của thành công 2
*

Mã hàng bên Cung Cấp Tác giả Ngôn Ngữ kích cỡ Bao Bì Sản phẩm hút khách nhất
combo-18112019
BÁO TIỀN PHONG
TS Lê Thẩm Dương
giờ đồng hồ Việt
14.5 x 20.5 cm
Top 100 sản phẩm kỹ năng sống bán chạy của mon
Giá thành phầm trên zhair.com.vn đã bao gồm thuế theo lao lý hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hiệ tượng và địa chỉ giao sản phẩm mà rất có thể phát sinh thêm túi tiền khác như Phụ giá tiền đóng gói, giá tiền vận chuyển, phụ giá thành hàng cồng kềnh,...

Combo Sách TS Lê Thẩm Dương (Bộ 4 Cuốn)

1. Xúc cảm Là quân thù Số Một Của Thành Công

Sau thành công của cuốnCảm xúc là quân địch số một của thành côngphiên bản đặc biệt 2017, báoSinh Viên vn – Hoa học tập TròvàLangmastertiếp tục thành lập phiên bản đặc biệt 2018 với phần vẻ ngoài được làm mới trọn vẹn và thêm 30% ngôn từ mới, theo yêu ước của phần đông bạn hiểu và bạn hâm mộTS Lê Thẩm Dương.

Bạn đang xem: Lê thẩm dương sách

Nhà báoNguyễn Tuấn Anh– Thư ký kết Tòa soạn báoSinh Viên Việt Nam, công ty biên cuốn sáchCảm xúc là quân thù số một của thành côngphiên bản đặc biệt 2018 cho biết thêm nhiều câu chữ mới mang tính thời sự đượcTS Lê Thẩm Dươngbổ sung như: Những bài học kinh nghiệm cho cha mẹ từ vụ câu hỏi sai phạm điểm thi sống Hà Giang, triết lý soccer trong công việc và cuộc sống đời thường từ các kết quả của nhóm tuyển U23 cùng Olympic nước ta tại giải U23 Châu Á với ASIAD 2018, quá trình để khởi nghiệp thành công, những bài học kinh nghiệm cuộc sống...

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành côngphiên bạn dạng đặc biệt 2018 gồm những bài nói chuyện, bài xích viết, bài xích phỏng vấn lừng danh củaTS Lê Thẩm Dươngcó tác động ảnh hưởng lớn đến người trẻ tuổi trong thời gian vừa qua liên quan đến việc hướng nghiệp, chọn nghề nghiệp, học tập, nghiên cứu, lao động, lựa chọn vợ/chồng, thể hiện thái độ sống tích cực... Sách được phân thành 7 phần: kính chào bạn, Tân Sinh Viên; Thất nghiệp là bộc lộ tuyệt vời; đồ vật gi không cài được bằng tiền?; lựa chọn vợ/chồng theo hàm số hay biến hóa số?; Hàm số của tình yêu hạnh phúc; Phân loại tính cách bằng MBTI; bài xích học cuộc sống đời thường –TS Lê Thẩm Dươngkhuyên đọc.

2.Cảm Xúc Là quân thù Số Một Của thành công 2

Quà tặng Bao Gồm:

- Sách Kèm Chữ cam kết Tác Giả

- Sổ Tay tất cả hình hình ảnh và trích dẫn một vài câu nói củaTS Lê Thẩm Dương

- 2 Bưu Thiếp kế hoạch Năm Canh Tý 2020 tất cả chữ ký khuyến mãi của TS Lê Thẩm Dương

Theo TS Lê Thẩm Dương, “Cảm xúc là quân địch số một của thành công 2” sẽ là 1 cuốn sách sệt biệt. Về nội dung, đấy là cuốn sách được ông viết nốt phần đông điều chổ chính giữa đắc nhưng chưa được xuất hiện trong các cuốn sách trước đây, ví dụ như tài thiết yếu cá nhân, quản trị bản thân, khởi nghiệp 4.0, khả năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp, yêu với ghen vậy nào mang đến đúng... Tiếp theo, TS Lê Thẩm Dương quy nạp những kỹ năng đã từng viết giữa những cuốn sách trước đó thành những bài xích học rất dễ dàng áp dụng, trong những số ấy có một bài học kinh nghiệm mà ai ai cũng muốn biết và thực hành thực tế là tuyến đường để cho được THÀNH CÔNG... Về hình thức, đấy là cuốn sách trước tiên có những hình ảnh TS Lê Thẩm Dương được chụp vào studio siêng nghiệp. Những hình hình ảnh ông rứa mic mà bạn đọc thường nhìn thấy trong những cuốn sách trước đây của ông vẫn không lộ diện trong cuốn sách này. Theo yêu mong của đông đảo bạn đọc, con số chữ trong mỗi trang sách cũng trở thành ít hơn cùng được trình bày tuyệt vời hơn. Cuốn sách được in màu cục bộ trên giấy chất lượng cao để đem đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho chính mình đọc về phương diện thị giác. Về kênh phạt hành, để chúng ta đọc chưa hẳn mua nhầm sách giả, TS Lê Thẩm Dương chỉ chọn một đơn vị thiết kế độc quyền cuốn sách này là hệ thống nhà sách zhair.com.vn với trang dịch vụ thương mại điện tử zhair.com.vn. Với kinh nghiệm và uy tín thành lập sách lâu năm của đối tác này, ông hi vọng bạn đọc vẫn được giao hàng tốt nhất.

Nội dung sách “Cảm xúc là quân thù số một của thành công xuất sắc 2” bao gồm 4 phần chính:Làm thay nào để có nhiều tiền?; đàn bà cần được yêu, đàn ông rất cần được hiểu; win được bản thân thì không còn kẻ thù; Đường đến Thành Công.

Ngoài ra, người tiêu dùng đặt tải sách vào tháng trước tiên kể từ ngày reviews sách tại hệ thống nhà sách của zhair.com.vn và trang thương mại dịch vụ điện tử zhair.com.vn đang được khuyến mãi 1 cuốn sổ tay bao gồm hình hình ảnh và trích dẫn một trong những câu nói khét tiếng của TS Lê Thẩm Dương.

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư cam kết Toà soạn báoSinh Viên Việt Nam,Trưởng ban biên soạn những cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương - vẫn chính là người chấp bút cuốn sách này.

Theo dự kiến, TS Lê Thẩm Dương sẽ sở hữu được các buổi ký khuyến mãi sách đến người ái mộ tại thủ đô hà nội và TP.HCM sau thời điểm sách được phát hành.

Xem thêm: Top Kem Nền Hàn Quốc Được Yêu Thích Và Tin Dùng Nhất 2021, Kem Trang Điểm Bb Cream Hàn Quốc Cực Đẹp, Siêu Rẻ

Sách “Cảm xúc là quân địch số một của thành công xuất sắc 2” có giá bìa 250.000 đồng, gồm hơn 250 trang ruột màu, bìa cứng, bìa áo, dự kiến được sản xuất vào trung tuần tháng 11/2019 tại hệ thống nhà sách zhair.com.vn trên việt nam và trang thương mại điện tử zhair.com.vn.

3.Người Truyền Cảm Hứng

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – bạn truyền cảm hứngdo nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư ký kết toà soạn báo sinh viên Việt Nam, trưởng ban biên soạn những cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương:Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công; Hồi ký tiến sỹ Lê Thẩm Dươngthực hiện. Bên báo Nguyễn Tuấn Anh đã tiến hành phỏng vấn TS Lê Thẩm Dương trong gần 3 năm làm việc trực tiếp cùng với ông.

Lý giải về quan hệ giữa những cuốn sách về TS Lê Thẩm Dương vì báo Sinh Viên việt nam – Hoa học Trò với Langmaster phát hành, công ty báo Nguyễn Tuấn Anh mang lại biết: “Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – tín đồ truyền cảm hứngcùng vớiCảm xúc là kẻ thù số một của thành côngHồi ký ts Lê Thẩm Dươnglà một bộ ba cuốn sách ko thể tách rời thuộc tủ sách Hướng nghiệp của báo Sinh Viên việt nam – Hoa học Trò. Ví như cuốn trước tiên là tập đúng theo và tổ chức lại các bài giảng độc đáo nhất của TS Lê Thẩm Dương thì cuốn sản phẩm hai là một chiếc nhìn đa chiều từ bên ngoài về TS Lê Thẩm Dương. Cuốn sách thứ ba sẽ giải đáp toàn bộ những thắc mắc mà bạn đọc còn vướng mắc về TS Lê Thẩm Dương sau khoản thời gian đọc nhì cuốn đầu tiên”.

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương – bạn truyền cảm hứngcó sự tương tác không hề nhỏ với chúng ta đọc: tên cuốn sách, tên những phần của cuốn sách, hình thức của cuốn sách được lựa chọn sau thời điểm đã xem thêm ý kiến của người tiêu dùng đọc bên trên mạng buôn bản hội.

4. Hồi Ký ts Lê Thẩm Dương

Nhà báo Nguyễn Tuấn Anh – Thư cam kết Tòa biên soạn báoSinh Viên Việt Nam, trưởng ban biên soạn các bộ sách của TS Lê Thẩm Dương, người chấp cây bút cuốn sáchHồi ký tiến sỹ Lê Thẩm Dươngcho biết đây sẽ là ấn phẩm đặc trưng nhất, được chờ đợi nhất trong những các cuốn sách của TS Lê Thẩm Dương đã có lần được xuất bản: câu chữ cuốn sách được sẵn sàng công phu vào hơn một năm trời với hàng trăm ngàn cuộc phỏng vấn ở tương đối nhiều thời gian, địa điểm khác nhau. Những nội dung được viết theo đối kháng đặt hàng của bạn đọc với người mến mộ lần trước tiên được TS Lê Thẩm Dương huyết lộ. Sách gồm bìa cứng, bìa áo cùng gần 300 trang ruột màu.

Hồi ký ts Lê Thẩm Dươngđược tạo thành 8 phần:Tại sao tôi tên là Thẩm Dương; sự thay đổi vào Nam; Định vị bản thân; dạy con chưa khi nào dễ; cụ nào là một thanh nữ đẹp; hầu hết câu hỏi người nào cũng muốn hỏi; gần như cuộc vấn đáp truyền cảm hứng; Phụ lục.

TS Lê Thẩm Dương đào tạo và huấn luyện tại học viện Ngân hàng thành phố hà nội từ năm 1982, tiếp nối chuyển vào ngôi trường Đại học bank TP.HCM. Hiện tại ông đã là Trưởng khoa Tài chính, ngôi trường ĐH bank TP.HCM. Ông cũng chính là giảng viên thiết yếu chương trình cấp chứng chỉ hành nghề của Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, giảng viên thỉnh giảng của khá nhiều tập đoàn, trường Đại học, công tác đào tạo. Ông là khách mời hay xuyên của đa số diễn đàn cấp đất nước và quần thể vực, nhiều chương trình truyền hình uy tín…TS Lê Thẩm Dương lừng danh trên mạng với những bài giảng “gây bão”.