Liên kết slide trong powerpoint 2013

Word đến zhair.com.vn 365 PowerPoint đến zhair.com.vn 365 Word 2021 PowerPoint 2021 Word 2019 PowerPoint 2019 Word năm nhâm thìn PowerPoint 2016 Word 2013 PowerPoint 2013 Word 2010 PowerPoint 2010 Word 2007 PowerPoint 2007 coi thêm...Ít hơn

Khi bạn có nhu cầu tạo một nối kết động giữa ngôn từ tài liệu và ngôn từ trong phiên bản trình bày PowerPoint, hãy chèn câu chữ dưới dạng đối tượng. Không hệt như khi chúng ta dán nội dung (chẳng hạn như bằng cách nhấn Ctrl + V), khi bạn chèn nó bên dưới dạng đối tượng được nối kết hoặc nhúng, bạn vẫn hoàn toàn có thể làm bài toán với ngôn từ trong lịch trình gốc khu vực nó được tạo thành ra.

Bạn đang xem: Liên kết slide trong powerpoint 2013

Nếu bạn chèn trang phản vào tài liệu dưới dạng đối tượng người tiêu dùng PowerPoint, Word chạy PowerPoint khi chúng ta bấm lưu ban vào trang chiếu và bạn cũng có thể sử dụng những lệnh PowerPoint để triển khai việc với trang chiếu.

Khi bạn chèn toàn bộ bản trình bày PowerPoint làm đối tượng, tài liệu đã hiển thị một bản chiếu. Để hiển thị những trang chiếu khác nhau, hãy bấm lưu ban vào đối tượng PowerPoint, rồi thừa nhận Enter nhằm chạy trình chiếu.


Phiên bạn dạng mới hơnOffice 2007

Chèn một đối tượng người sử dụng được links hoặc đối tượng người tiêu dùng nhúng

Bạn hoàn toàn có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc nhiều trang chiếu hay chúng ta có thể nhúng toàn cục một phiên bản trình bày. Khi bạn nhúng một đối tượng bản trình bày PowerPoint trong tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi bạn bấm lưu ban vào đối tượng bản trình bày trong tài liệu. Chúng ta không thể chỉnh sửa bản trình bày vào tài liệu. Đối tượng bản trình bày chỉ rất có thể được nhúng, chứ không hề được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và bản trình bày PowerPoint tất cả chứa các trang chiếu mà bạn có nhu cầu tạo đối tượng người sử dụng được liên kết hoặc đối tượng người dùng nhúng từ đó.

Chuyển sang PowerPoint, rồi chọn toàn bộ bản trình bày hoặc trang chiếu mà chúng ta muốn.


Lưu ý: Để chọn trang chiếu, trong cơ chế xem Bộ sắp đến xếp bản chiếu, hãy nhấn vào trang chiếu các bạn muốn. Để lựa chọn một phạm vi trang chiếu, dấn giữ Shift trong khi bạn nhấp chuột trang chiếu thứ nhất và phiên bản chiếu sau cùng của phạm vi. Để chọn các trang chiếu ko cạnh nhau, nhận giữ Ctrl trong lúc bạn bấm vào các trang chiếu mà chúng ta muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển quý phái tài liệu Word, rồi nhấn vào nơi bạn muốn thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong team Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

Trong list Dưới dạng, lựa chọn Đối tượng bản trình bày zhair.com.vn PowerPoint hoặc Đối tượng Trang chiếu zhair.com.vn PowerPoint.

Chọn Dán nhằm chèn một đối tượng người sử dụng nhúng hoặc lựa chọn Dán liên kết để chèn một liên kết đến đối tượng, rồi bấm OK.

Ngoài ra, chúng ta có thể chèn liên kết đến đối tượng người dùng như sau.

Trên tab Chèn, trong nhóm Văn bản, hãy nhấp chuột mũi tên ở bên cạnh Đối tượng, rồi chọn Đối tượng.

Bấm vào tav Tạo từ Tệp, rồi duyệt mang lại vị trí bản trình bày của bạn.

Chọn Liên kết cho tới tệp hoặc Hiển thị bên dưới dạng biểu tượng, rồi bấm OK.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng người sử dụng được liên kết

Theo mang định, các đối tượng người tiêu dùng được links sẽ được cập nhật tự động. Điều này có nghĩa là Word update thông tin được liên kết mỗi khi chúng ta mở tệp Word hoặc ngẫu nhiên lúc nào PowerPoint biến hóa tệp trong những khi tệp Word đang mở. Tuy nhiên, bạn cũng có thể thay đổi setup cho các đối tượng người sử dụng được liên kết riêng lẻ sao cho đối tượng được liên kết không được cập nhật hoặc sao để cho các đối tượng người sử dụng chỉ được update khi bộ đọc tài liệu của khách hàng chọn update thủ công.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn quán triệt Word auto cập nhật những nối kết trong tất cả các tài liệu mà các bạn mở. Chúng ta cũng có thể thực hiện vấn đề đó dưới dạng phương án bảo mật, nhằm mục tiêu ngăn không cho cập nhật tài liệu chứa các tệp có tác dụng đến từ 1 nguồn không tin tưởng cậy.


Quan trọng: Khi chúng ta mở một tài liệu tất cả chứa các đối tượng được liên kết, Word đề cập bạn update tài liệu với tài liệu từ các tệp được liên kết. Nếu như bạn nghi ngờ những tệp được liên kết có thể đến xuất phát từ một nguồn hoài nghi cậy, hãy bấm Không trong thông báo này.


Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắt liên kết vĩnh viễn giữa đối tượng người tiêu dùng được nối kết với tệp PowerPoint mối cung cấp của nó. Khi liên kết bị hỏng, bạn không còn có thể sửa đối tượng trong tài liệu; nó sẽ biến đổi một hình hình ảnh của ngôn từ PowerPoint.

Cập nhật bằng tay thủ công một đối tượng người sử dụng được liên kết

Bấm chuột đề xuất vào đối tượng người sử dụng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng phiên bản trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu cập nhật thủ công, rồi bên dưới mục Cập nhật phương thức cho links được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công.

Ngăn quán triệt một đối tượng được liên kết cập nhật

Bấm chuột đề xuất vào đối tượng người tiêu dùng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bạn dạng trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn muốn ngăn quán triệt cập nhật, rồi dưới mục Cập nhật phương thức cho liên kết được chọn, hãy chọn hộp kiểm Đã khóa.


Lưu ý: Để unlock liên kết, hãy xóa hộp kiểm Đã khóa.


Ngăn Word auto cập nhật các liên kết trong tất cả tài liệu

Trên tab Tệp, nhấn vào Các tùy chọn..

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống đến Chung.

Xóa hộp kiểm Cập nhật auto các liên kết khi mở.

Ngắt liên kết giữa một đối tượng được links và mối cung cấp của đối tượng

Bấm chuột cần vào đối tượng người sử dụng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết, rồi bấm Các liên kết.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng người dùng nhúng hoặc đối tượng người tiêu dùng được liên kết

Bấm chuột bắt buộc vào đối tượng người tiêu dùng được liên kết, rồi bấm Đối tượng Trang chiếu Được liên kết hoặc Đối tượng bản trình bày Được liên kết.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy thuộc vào việc đối tượng người tiêu dùng được nhúng xuất xắc liên kết, rồi bạn cũng có thể thực hiện nay các thay đổi mình muốn.

Nếu đối tượng được nhúng, các chuyển đổi chỉ ở bản sao vào tài liệu. Nếu đối tượng được liên kết, các thay đổi sẽ được thực hiện so với tệp nguồn.

Đầu trang


Chèn một đối tượng người tiêu dùng được link hoặc đối tượng người sử dụng nhúng

Bạn rất có thể liên kết hoặc nhúng một hoặc những trang chiếu hay bạn cũng có thể nhúng tổng thể một phiên bản trình bày. Khi bạn nhúng một đối tượng bản trình bày PowerPoint vào tài liệu, Word chạy trình chiếu PowerPoint khi chúng ta bấm đúp vào đối tượng bản trình bày vào tài liệu. Chúng ta không thể chỉnh sửa phiên bản trình bày vào tài liệu. Đối tượng phiên bản trình bày chỉ rất có thể được nhúng, chứ không hề được liên kết.

Mở cả tài liệu Word và phiên bản trình bày PowerPoint tất cả chứa các trang chiếu mà bạn muốn tạo đối tượng người sử dụng được links hoặc đối tượng người sử dụng nhúng tự đó.

Xem thêm: Tử Vi Canh Tý 2020 Chuẩn Nhất, Xem Tử Vi Tuổi Canh Tý Nữ Mạng Sinh Năm 2020

Chuyển lịch sự PowerPoint, rồi lựa chọn toàn bộ bạn dạng trình bày hoặc trang chiếu mà chúng ta muốn.


Lưu ý: Để lựa chọn trang chiếu, trong cơ chế xem Bộ sắp xếp bản chiếu, hãy nhấp chuột trang chiếu các bạn muốn. Để chọn 1 phạm vi trang chiếu, nhấn giữ Shift trong khi bạn bấm vào trang chiếu đầu tiên và bạn dạng chiếu sau cùng của phạm vi. Để chọn nhiều trang chiếu ko cạnh nhau, nhấn giữ Ctrl trong những lúc bạn nhấn vào các trang chiếu mà chúng ta muốn.


Nhấn Ctrl+C.

Chuyển sang trọng tài liệu Word, rồi bấm chuột nơi bạn có nhu cầu thông tin xuất hiện.

Trên tab Trang đầu, trong đội Bảng tạm, hãy bấm mũi tên bên dưới Dán, rồi bấm Dán Đặc biệt.

*

Trong list Dưới dạng, chọn Đối tượng zhair.com.vn Office PowerPoint.

Chọn Dán để chèn đối tượng người tiêu dùng nhúng hoặc chọn Dán liên kết để chèn một links đến đối tượng.

Đầu trang

Cập nhật đối tượng được liên kết

Theo mặc định, các đối tượng được links sẽ được cập nhật tự động. Điều này có nghĩa là Word cập nhật thông tin được links mỗi khi chúng ta mở tệp Word hoặc bất kỳ lúc như thế nào PowerPoint biến hóa tệp trong những lúc tệp Word vẫn mở. Mặc dù nhiên, bạn có thể thay đổi thiết đặt cho các đối tượng được liên kết riêng lẻ sao cho đối tượng được links không được update hoặc làm sao cho các đối tượng người dùng chỉ được update khi cỗ đọc tài liệu của chúng ta chọn cập nhật thủ công.

Bạn cũng hoàn toàn có thể ngăn cấm đoán Word auto cập nhật các nối kết trong tất cả các tư liệu mà bạn mở. Chúng ta cũng có thể thực hiện điều này dưới dạng giải pháp bảo mật, nhằm mục tiêu ngăn không cho update tài liệu chứa các tệp có công dụng đến từ 1 nguồn không tin cậy.


Quan trọng: Khi bạn mở một tài liệu có chứa các đối tượng được liên kết, Word kể bạn update tài liệu với tài liệu từ những tệp được liên kết. Nếu như bạn nghi ngờ các tệp được liên kết hoàn toàn có thể đến từ một nguồn hoài nghi cậy, hãy bấm Không trong thông báo này.


Ngoài ra, bạn có thể ngắt kết nối vĩnh viễn giữa đối tượng người sử dụng được nối kết và tệp PowerPoint mối cung cấp của nó. Khi liên kết bị hỏng, chúng ta không còn hoàn toàn có thể sửa đối tượng người sử dụng trong tài liệu; nó sẽ đổi mới một hình ảnh của ngôn từ PowerPoint.

Cập nhật thủ công bằng tay một đối tượng người sử dụng được liên kết

Bấm vào nút zhair.com.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang đến tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu cập nhật thủ công, rồi dưới mục Cập nhật phương pháp cho links được chọn, hãy bấm Cập nhật thủ công. Hoặc nhận CTRL+SHIFT+F7.

Ngăn quán triệt một đối tượng người sử dụng được link cập nhật

Bấm vào nút zhair.com.vn Office , trỏ cho tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang lại tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngăn không cho cập nhật, rồi dưới mục Cập nhật cách thức cho link được chọn, nên chọn hộp kiểm Đã khóa. Hoặc dấn F11.


Lưu ý: Để unlock liên kết, hãy nhấn vào đối tượng được nối kết, rồi nhận Ctrl + Shift + F11.


Ngăn Word auto cập nhật những liên kết trong tất cả tài liệu

Bấm vào nút zhair.com.vn Office , rồi nhấn vào tùy chọn Word...

Bấm Nâng cao, rồi cuộn xuống mang lại Chung.

Xóa vỏ hộp kiểm Cập nhật tự động hóa các liên kết khi mở.

Ngắt kết nối giữa một đối tượng người tiêu dùng được links và mối cung cấp của đối tượng

Bấm vào nút zhair.com.vn Office , trỏ tới chuẩn bị, rồi bấm sửa nối kết mang đến tệp.

Bấm vào liên kết bạn có nhu cầu ngắt kết nối, rồi bấm Ngắt Liên kết. Hoặc nhận CTRL+SHIFT+F9.

Đầu trang

Thay đổi đối tượng người dùng nhúng hoặc đối tượng người dùng được liên kết

Bấm chuột buộc phải vào đối tượng, rồi bấm Đối tượng bạn dạng trình bày Được Liên kết hoặc Đối tượng Trang chiếu.

Bấm Mở hoặc Mở Liên kết, tùy theo việc đối tượng người sử dụng được nhúng hay liên kết, rồi bạn cũng có thể thực hiện tại các đổi khác mình muốn.

Nếu đối tượng người sử dụng được nhúng, các chuyển đổi chỉ ở phiên bản sao trong tài liệu. Nếu đối tượng người sử dụng được liên kết, các biến hóa sẽ được thực hiện so với tệp nguồn.

Đầu trang


Sự khác biệt chính thân các đối tượng người tiêu dùng được link và đối tượng được nhúng là nơi dữ liệu được lưu lại trữ, cùng giải pháp bạn cập nhật dữ liệu sau khi đặt đối tượng người tiêu dùng vào tệp đích.

Bạn để một links vào đối tượng người dùng hoặc xào luộc đối tượng trong tài liệu. Bạn có thể chèn nội dung theo phong cách này từ ngẫu nhiên chương trình nào hỗ trợ technology của các đối tượng người sử dụng liên kết cùng nhúng (đối tượng links và nhúng hoặc OLE).

Ví dụ: báo cáo tình trạng mặt hàng tháng có thể chứa tin tức được duy trì riêng biệt vào trang chiếu PowerPoint. Nếu như khách hàng liên kết report đến trang chiếu, tài liệu trong báo cáo có thể được cập nhật bất cứ lúc nào tệp mối cung cấp được cập Nhật. Nếu bạn nhúng trang hấp thụ vào báo cáo, report của bạn sẽ chứa một bản sao tĩnh của dữ liệu.

*

1. Đối tượng nhúng

2. Đối tượng được liên kết

3. Tệp nguồn

Khi một đối tượng người dùng được liên kết, thông tin rất có thể được cập nhật nếu tệp mối cung cấp được sửa đổi. Links dữ liệu được lưu trữ trong tệp nguồn. Tệp Word hoặc tệp đích, chỉ tàng trữ vị trí của tệp nguồn với tệp này hiển thị một bản trình bày của dữ liệu được liên kết. Hãy thực hiện các đối tượng người dùng được link nếu kích cỡ tệp cần được cân nhắc.

Liên kết cũng tương đối hữu ích khi bạn có nhu cầu đưa thông tin bảo trì độc lập, chẳng hạn như dữ liệu được thu thập bởi một bộ phận khác và khi chúng ta cần gìn giữ thông tin update trong tư liệu Word.

Khi chúng ta nhúng PowerPoint đối tượng, tin tức trong tệp Word không đổi khác nếu các bạn sửa thay đổi tệp PowerPoint nguồn. Các đối tượng được nhúng trở thành một phần của tệp Word và sau khoản thời gian chúng được chèn, chúng không hề là một trong những phần của tệp nguồn.

Vì thông tin này trọn vẹn chứa trong một tài liệu Word, bài toán nhúng sẽ tương đối hữu ích khi chúng ta không muốn thông tin phản ánh các đổi khác trong tệp nguồn hoặc khi chúng ta không ý muốn người nhận tài liệu tương quan đến việc cập nhật thông tin được nối kết.