Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc

Cuốn Giáo trình luyện nói tiếng trung cấp tốc (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇 là quyển sách không thể thiếu đối với những ai muốn học giao tiếp tốt tiếng Trung

Có kèm link download sách + audio bên dưới 

THÔNG TIN GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇

Tên sách:汉语口语速成 –中级篇Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社Số trang: 257

Link dowload sách + audio: GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TRUNG CẤP (KHẨU NGỮ 1 )发展汉语 – 中级口语 1

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TRUNG CẤP (PHẦN NGHE 1 )发展汉语-中级听力1

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (CAO CẤP) 汉语口语速成 – 提高篇

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ CAO CẤP (KHẨU NGỮ 1 )发展汉语 – 高级口语 1

CÁC ỨNG DỤNG (APP) TRÒ CHUYỆN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN NHẤT

PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ


Bạn đang xem: Luyện nói tiếng trung quốc cấp tốc

Tìm kiếm


video giới thiệu


chuyên mục chính


tài liệu học cơ bản


Kiến thức mở rộng


Cảm nhận của học viên


Mình rất thích tiếng Trung và trở thành cán bộ làm việc trong Bộ Ngoại Giao luôn là ước mơ của mình. Bây giờ ước mơ đã thành sự thật rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, đặc biệt là cô Thanh đã hết tâm dạy mình, luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên trì theo đuổi ước mơ. Không có sự dạy dỗ tận tình của cô, thì không có thành công hôm nay của em. Em cảm ơn cô rất nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức Bộ Ngoại Giao)


*

Mình đang làm nhân viên văn phòng tại Philippines. Mình học tiếng Trung để phục vụ cho công việc và muốn nâng cao khả năng nghe nói. Qua một người bạn giới thiệu và tìm hiểu, mình rất tin tưởng đăng ký theo học khóa Online 1-1 tại trung tâm. Hơn cả mong đợi, chỉ sau 1 khóa học với cô giáo, bây giờ mình đã tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi công việc bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm việc tại Philippines)


*

Điều mình cảm nhận đầu tiên về trung tâm đó là giáo viên tận tình và quan tâm đến từng học viên trong lớp. Trên lớp mọi người được thảo luận, làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều nên khả năng giao tiếp tiến bộ rất nhanh. Các trò chơi cũng rất thú vị giúp mình nhớ bài nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo đều hướng dẫn và chỉnh sửa từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)


*

Xem thêm: Thuốc Tăng Chiều Cao Của Nhật Gh Creation Ex Nhật Bản, Viên Uống Tăng Chiều Cao Gh Creation Ex+ 270 Viên

Tôi làm kinh doanh, nhiều lúc không thể tự mình trao đổi với nhà cung cấp. Tôi học tiếng Trung muốn tự mình giải quyết công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải và cảm thấy mình đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô để học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mốiquan hệ hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( Kinh doanh đồ gỗ)


*

Qua đồng nghiệp giới thiệu và sau khi tìm hiểu, mình đã cho con học tại trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình hình học của con với phụ huynh. Khi kiểm tra bài ở nhà, mình thấy con nhớ nhiều từ vựng, phát âm tốt và tự giác làm bài tập. Con hào hứng đi học, và tự học nhiều hơn nên gia đình hoàn toàn yên tâm khi cho con theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)


*

Con học tiếng Trung vào sáng chủ nhật hàng tuần, con thích đi học. Vì ở lớp cô giáo thường tổ chức các trò chơi để cho cả lớpvừa học vừa chơi. Có lúc các bạn hăng hái quá nên hay xảy ra tranh luận, nhưng học rất vui và bổ ích nên con rất thích ạ. Con thích đi học tiếng Trung cùng các bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)


*
lịch khai giảng

Liên hệ


Đăng ký tư vấn


Trung Tâm Tiếng Trung Thượng Hải
zhair.com.vn

Thời gian làm việc:

Tất cả các ngày trong tuần

(Từ 8h00 đến 21h30)
Giới thiệu05 Khác Biệt Của Chúng TôiHọc Viên Cảm Nhận Và Đánh GiáKhoá họcTiếng Trung Toàn DiệnTiếng Trung Giao TiếpKho kiến thứcTài liệu tự học tổng hợpTài Liệu Ôn Thi HSKTài liệu Ôn thi HSKKTải sách tiếng Trung giao tiếp