Luyện Nói Tiếng Trung Quốc Cấp Tốc

Cuốn Giáo trình luyện nói giờ đồng hồ trung nhanh (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇 là quyển sách chẳng thể thiếu so với những ai ước ao học tiếp xúc tốt giờ đồng hồ Trung

Có kèm link tải về sách + audio mặt dưới 

THÔNG TIN GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇

Tên sách:汉语口语速成 –中级篇Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社Số trang: 257

Link dowload sách + audio: GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (Trung cấp) 汉语口语速成 – 中级篇

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TRUNG CẤP (KHẨU NGỮ 1 )发展汉语 – 中级口语 1

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ TRUNG CẤP (PHẦN NGHE 1 )发展汉语-中级听力1

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NÓI TIẾNG TRUNG CẤP TỐC (CAO CẤP) 汉语口语速成 – 提高篇

TẢI GIÁO TRÌNH LUYỆN NGHE PHÁT TRIỂN HÁN NGỮ CAO CẤP (KHẨU NGỮ 1 )发展汉语 – 高级口语 1

CÁC ỨNG DỤNG (APP) TRÒ CHUYỆN VỚI NGƯỜI TRUNG QUỐC PHỔ BIẾN NHẤT

PHƯƠNG PHÁP HỌC PHÁT ÂM TIẾNG TRUNG CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ


Bạn đang xem: Luyện nói tiếng trung quốc cấp tốc

Tìm kiếm


video giới thiệu


chuyên mục chính


tài liệu học cơ bản


Kiến thức mở rộng


Cảm dấn của học viên


Mình cực kỳ thích giờ đồng hồ Trung và biến đổi cán bộ thao tác trong bộ Ngoại Giao luôn luôn là ước mơ của mình. Bây chừ ước mơ đang thành thực sự rồi, mình chân thành cảm ơn trung tâm, nhất là cô Thanh đã không còn tâm dạy mình, luôn luôn ủng hộ và khích lệ mình kiên cường theo đuổi ước mơ. Không có sự khuyên bảo tận tình của cô, thì không có thành công lúc này của em. Em cảm ơn cô khôn xiết nhiều!

Anh TRẦN LONG QUÂN

(Công chức bộ Ngoại Giao)


*

Mình đã làm nhân viên cấp dưới văn chống tại Philippines. Mình học tập tiếng Trung để phục vụ cho quá trình và muốn cải thiện khả năng nghe nói. Qua 1 người bạn trình làng và search hiểu, bản thân rất tin cậy đăng cam kết theo học tập khóa Online đơn tại trung tâm. Hơn hết mong đợi, chỉ với sau 1 khóa huấn luyện với cô giáo, hiện thời mình sẽ tự tin và thoải mái khi nói chuyện, trao đổi các bước bằng tiếng Trung.

Chị TRỊNH THU HƯỜNG

(Làm bài toán tại Philippines)


*

Điều bản thân cảm nhận thứ nhất về trung tâm sẽ là giáo viên tận tình và suy xét từng học tập viên vào lớp. Bên trên lớp mọi bạn được thảo luận, thao tác làm việc nhóm, luyện nghe nói nhiều yêu cầu khả năng tiếp xúc tiến cỗ rất nhanh. Các trò chơi cũng tương đối thú vị góp mình nhớ bài bác nhanh hơn. Mỗi buổi luyện tập, cô giáo những hướng dẫn và sửa đổi từng lỗi để mình nói chuẩn và rõ ràng hơn.

Bạn NGUYỄN THÙY DUNG

(Sinh viên)


*

Xem thêm: Thuốc Tăng Chiều Cao Của Nhật Gh Creation Ex Nhật Bản, Viên Uống Tăng Chiều Cao Gh Creation Ex+ 270 Viên

Tôi làm cho kinh doanh, thỉnh thoảng không thể trường đoản cú mình bàn bạc với công ty cung cấp. Tôi học tập tiếng Trung mong tự mình giải quyết và xử lý công việc. Qua một người bạn, tôi biết đến Tiếng Trung Thượng Hải với cảm thấy tôi đã tìm đúng nơi, chọn đúng thầy cô nhằm học. Bây giờ, tôi đã chủ động hơn và mở rộng mốiquan hệ bắt tay hợp tác với bạn hàng Trung Quốc.

Anh NGUYỄN DUY CHINH

( marketing đồ gỗ)


*

Qua đồng nghiệp ra mắt và sau khi tìm hiểu, mình đã cho bé học trên trung tâm. Thầy cô nhiệt tình, thường xuyên trao đổi tình trạng học của con với phụ huynh. Lúc kiểm tra bài xích ở nhà, mình thấy bé nhớ nhiều từ vựng, phát âm xuất sắc và từ giác làm bài xích tập. Bé hào hứng đi học, với tự học nhiều hơn thế nữa nên gia đình hoàn toàn yên vai trung phong khi cho bé theo học tại đây.

Chị NGUYỄN THU TRANG

(Phụ huynh)


*

bé học tiếng Trung vào sáng công ty nhật mặt hàng tuần, nhỏ thích đi học. Vày ở lớp giáo viên thường tổ chức các trò đùa để cho cả lớpvừa học tập vừa chơi. Gồm lúc chúng ta hăng hái quá buộc phải hay xẩy ra tranh luận, nhưng lại học khôn xiết vui và hữu dụng nên nhỏ rất mê thích ạ. Bé thích tới trường tiếng Trung cùng những bạn!

Em Nguyễn Hà Thanh Diệp

(Học sinh)


*
lịch khai giảng

Liên hệ


Đăng ký tứ vấn


Trung chổ chính giữa Tiếng Trung Thượng Hải
zhair.com.vn

Thời gian làm việc:

Tất cả những ngày vào tuần

(Từ 8h00 mang lại 21h30)
Giới thiệu05 biệt lập Của chúng TôiHọc Viên cảm thấy Và Đánh GiáKhoá họcTiếng Trung Toàn DiệnTiếng Trung Giao TiếpKho loài kiến thứcTài liệu tự học tổng hợpTài Liệu Ôn Thi HSKTài liệu Ôn thi HSKKTải sách giờ đồng hồ Trung giao tiếp