Màu đá hợp mệnh

Ngũ hành tương sinh, khắc chế cũng là 1 trong những quy luật. Có những quy định về những mặt của ngũ hành, trong đó phải kể đến sắc màu. Sử dụng trang sức quý qua loa, không theo màu sắc ngũ hành cho hợp với mạng tín đồ đeo, sẽ mang lại các điều không hên mang lại họ. Ngược lại, nếu như đeo trang sức quý đá có color thích hợp với cung mạng thì sẽ mang đến sự khỏe mạnh, may mắn, hưng vượng cho người sử dụng

*

người mạng Thủy đề xuất đeo đá gì?

Người mạng thủy cần chăm chú các điều tiếp sau đây khi mua đá:Tốt nhất cho tất cả những người mạng Thủy là BẠC cùng ĐÁ MÀU TRẮNG. Do những màu sắc trên theo phương pháp của ngũ hành là thuộc Kim, cơ mà Kim sinh Thủy chính vì như vậy lúc đeo bạc và Đá màu Trắng, fan mạng Thủy sẽ dược Tương sinh.Tốt đồ vật 2 cho những người mạng Thủy là sự phối kết hợp giữa fan mệnh Thủy với màu sắc của viên đá. Đó là chúng ta cần thực hiện những màu sắc ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.Thứ 3, người mạng Thủy khắc được Hỏa ( Nước đã dập tắt được Lửa), tức thị họ thực hiện được đông đảo màu mà họ chế ngự được như ĐỎ, HỒNG, TÍM.

Bạn đang xem: Màu đá hợp mệnh

Cần sử dụng: tín đồ mạng Thủy được đeo kim cương với những màu sắc dưới đây:• Được tương sinh: Thạch Anh Trắng.• Được tương hợp: Thạch Anh Đen• Chế tự khắc được đá đều màu: Thạch anh đỏ, hồng, tímTuyệt đối : tuyệt vời và hoàn hảo nhất không nên dùng những màu sau:• Thạch Anh đá quý sậm, nâu đấtVì chính là màu nằm trong hành Thổ. Chặn được nước lớn ở sông, ở biển lớn tràn vào, tín đồ ta bắt buộc đắp đê điều bằng đất, đá , cát. Thổ sẽ khắc chế được Thủy. Do thế, fan mạng Thủy đừng đeo đá có những màu ở trong Thổ, sẽ bất lợi cho họ.

bạn mạng HỎA yêu cầu đeo đá gì?

Tính hóa học mạng HỏaĐá quý loại nào cũng phát ra không hề ít năng lượng tích cực cho tất cả những người sử dụng. Tuy nhiên tốt cho những người mạng Hỏa nhất cần là đá có màu nằm trong hành Mộc, tức là xanh lá cây. Vày Gỗ lúc cháy đang thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc vẫn sinh Hỏa. Do vậy, đá có blue color lá cây là màu đá lý tương số một mà bạn mạng Hỏa cần sử dụng.Tương tự phần nhiều mạng khác, người mạng Hỏa công dụng nhất nếu áp dụng đá quý có màu tương hợp, có nghĩa là cùng hành Hỏa với phần đông màu đặc thù của Hỏa là Đỏ, Hồng, Tím.Còn nếu người ta có nhu cầu sử dụng đá màu trắng thì cũng được, do mạng của họ chế khắc có màu của viên đá, tức thị Hỏa xung khắc được Kim. Nun sắt kẽm kim loại chảy ra thành nước- điều ấy chỉ bao gồm Lửa bắt đầu làm được nhưng thôi!

Cần sử dụng: bạn mạng Hỏa được đeo đá thạch anh với số đông màu sau:• Được tương sinh khi họ thực hiện đá thạch anh màu xanh lá cây.• Được liên hiệp nếu họ áp dụng đá thạch anh màu Đỏ, hồng, tím.• Chế khắc được các viên đá thạch anh tất cả màu Trắng.Tuyệt đối không sử dụng:• Đá thạch anh màu đen, blue color nước biển.Do chính là màu của Nước ( THỦY). Lúc thực hiện họ chạm mặt xui, bởi vì THỦY- HỎA giao đấu, thì phần thất bại sẽ ở trong về họ, do Nước vẫn dập tắt Lửa.

tín đồ mạng MỘC yêu cầu đeo đá gì?

Để bạn mạng Mộc được táo tợn khỏe, may mắn, tài lộc, phân phát đạt, thì việc chọn mua 1 phân tử đá vừa lòng mệnh theo màu sắc ngũ hành là vấn đề rất bắt buộc thiết.Nguời mạng mộc phải đeo kim cương sau đây:Để được tương sinh: Thủy chăm sóc mộc. Màu sắc đá rất tốt dành cho tất cả những người mạng mộc là color nước, bao gồm: đen, xanh nước biển, xanh da trời, xanh Lam.Để được tương hợp: Lưỡng mộc thành Lâm. Có rất nhiều cây là bao gồm rừng. Hòa phù hợp với người mệnh Mộc đó là màu Mộc, gồm: mộc hóa thạch, xanh lá cây.Để chế tự khắc được viên đá: người mạng Mộc chế được Thổ bao gồm những màu rubi sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch. Vì vậy đeo viên đá gồm màu Thổ, người mạng mộc được an toàn và chưa hẳn lo sợ.

Cần sử dụng: cầm lại, fan mạng Mộc được treo đá thạch anh bao hàm màu sắc:• Tương sinh: Thạch anh đen, xanh lam, xanh domain authority trời, xanh nước biển• Tương hợp: gỗ, Thạch anh xanh lá cây• Chế ngự: Thạch anh quà sậm, nâu đất, những một số loại hóa thạchĐừng sử dụng:

Đừng nên thực hiện những các loại đá thạch anh màu của Kim như trắng với bạc.Do dao chặt được cây gỗ cho chính vì vậy lúc đeo trang sức đẹp với viên đá color tượng trưng đến Kim sẽ vô ích cho gia chủ. Ta nên tránh đá màu sắc trắng cho tất cả những người mạng Mộc.

Xem thêm: Bài Hát Nhà Của Tôi Mp3 - Download Nhạc Mới Nhà Của Tôi Mp3 Hot


*
*
*
*
*
*

Người tính kim cần treo đá gì?

Người mạng Kim buộc phải đeo rubi như sau:Tốt độc nhất vô nhị là được tương sinh:Kim là được thổ sinh ra. Đất hình thành vàng bội nghĩa cần thực hiện những màu sắc thuộc thổ như vàng sậm, nâu đất, gỗ hóa thạch như mắt hổ.Tốt lắp thêm nhì là được hòa hợp: hợp với mệnh Kim là Kim. Đó là white (bạc kim), đá quý tươi (vàng trang sức) cùng bạc.Thứ 3 mới tới sự chế khắc: Kim sẽ chế xung khắc được mộc. Công ty là người mạng kim đang chế xung khắc được viên đá mình đeo bao hàm gam greed color lá cây.

Tóm lại, fan mạng Kim được đeo đá thạch anh bao hàm màu sau:• Tương sinh: Đá thạch anh rubi sậm, nâu đất, đôi mắt hổ• Hòa hợp: đá thạch anh bạc, trắng, vàng tươi• Chế khắc: Thạch anh xanh lá câyTuyệt đối ko sử dụng:• Đá thạch anh tất cả màu trực thuộc hành Hỏa như đá đỏ, hồng, tím.Do Hỏa khắc Kim chính vì vậy lúc đeo đá bao gồm màu tượng trưng mang đến lửa sẽ gây hại cho gia công ty của chúng.

tín đồ mạng THỔ nên đeo đá gì?

Tính hóa học mạng ThổLúc đều vật bị đốt cháy, đang thành tro, bụi, đất, cát. Vậy HỎA sẽ ra đời THỔ. Vày thế, người mạng Thổ cần sử dụng những viên đá quý bao gồm màu của Hỏa, sẽ được tương sinh. Đó là các màu: ĐỎ, HỒNG, TÍM.Có câu:” lưỡng Thổ thành Sơn”. Nếu như họ dung đá có màu VÀNG SẬM, NÂU ĐẤT, vẫn rất hữu ích cho họ, do fan và đá thuộc mạng gồm sự tương phù hợp với nhau.Đất đá tương khắc được nước, tín đồ mạng Thổ sẽ khắc chế được viên đá gồm màu của hành Thủy là ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN.

Cần sử dụng: tín đồ mạng Thổ sẽ áp dụng được các viên đá thạch anh bao gồm màu sắc:• Để được tương sinh: Thạch anh màu ĐỔ, HỒNG, TÍM (Hỏa)• Để được hòa hợp: Thạch anh màu sắc NÂU ĐẤT, VÀNG SẬM.(Thổ)• Để chế tương khắc được: Thạch anh ĐEN, XANH NƯỚC BIỂN (Thủy)Tuyệt đối không sử dụng:• Đá thạch anh có màu xanh da trời LÁ CÂY, vì thế là đá tất cả màu cùa hành Mộc.Cây sống trên đất, hút không còn sự phì nhiêu của đất, làm cho đất suy kiệt. Người mạng Thổ cần thực hiện đá có greed color lá cây có khả năng sẽ bị giảm mức độ khỏe, trở ngại về tài chính.

Ngũ Hành tương sinh:

1. Thổ sinh Kim; 2. Kim sinh Thuỷ; 3.Thuỷ sinh Mộc; 4. Mộc sinh Hoả; 5. Hoả sinh Thổ;

Bên dưới là rất nhiều màu tương khắc các bạn luy ý tuyệt đối không chọn:1. Hoả tự khắc Kim ; 2. Kim tự khắc Mộc; 3. Mộc tương khắc Thổ 4. Thổ tự khắc Thuỷ; 5. Thuỷ tương khắc Hoả.