Máy đánh trứng bluestone hmb-6333s

6 tốc độ.

Bạn đang xem: Máy đánh trứng bluestone hmb-6333s

/ Turbo - công dụng gia tốc cấp tốc và bình an giúp vận tốc tăng về tối đa bất cứ lúc nào

Phụ kiện

2 bộ khí cụ dùng cho các công dụng đánh trứng, nhào bột và các thực phẩm khác

Tính năng khác

Thiết bị quý phái trọng tác dụng và bền lâu với thân trang bị làm bằng chất liệu thép không gỉ

Thông Số Kỹ Thuật

Màu sắc

Trắng

Chất liệu

Máy : nhựa + Thép ko rỉ / Cây tiến công trực tiếp : Inox

Điện áp

220V - 50Hz

Công suất

Dưới 500W

Công Suất Thực

300W

Xuất Xứ - Bảo Hành

Hãng Sản Xuất

BLUESTONE ( chữ tín USA )

Sản Xuất Tại

Trung Quốc

Bảo hành

24 thángCông suất 300W cùng 6 tốc độ

Máy có hiệu suất 300W, được thiết bị 6 vận tốc khác nhau, góp bạn dễ dàng điều chỉnh nút độ thích hợp trong quá trình sử dụng. Trong đó, chức năng gia tốc cấp tốc và an toàn, giúp vận tốc tăng tối đa bất kể lúc nào.

*

2 cỗ dụng cụ

2 bộ cách thức bộ giải pháp hữu hiệu cần sử dụng cho các công dụng đánh trứng, nhào bột và các loại thực phẩm khác và tiện lợi thay ráng khi đề xuất thiết.

*

Chất liệu cao cấp

Máy được làm bằng thép ko gỉ, tất cả độ cứng cao, đảm bảo độ bền với không gây ô nhiễm cho mức độ khỏe. Cấu tạo từ chất Inox, ko rỉ sét bảo đảm an toàn chất lượng, dọn dẹp vệ sinh cho các thành phần hỗn hợp trứng, kem, sinh tố.

*

Vận hành êm ái

Máy vận động ổn định và êm ái, không trở nên rung khi chạy với vận tốc mạnh. Ngoài ra, thành phầm còn có chức năng gia tốc cấp tốc an toàn, góp tăng vận tốc tối đa bất kể lúc nào, thuận lợi trong quy trình sử dụng.

*

Hướng dẫn thực hiện an toàn, hiệu quả

Vệ sinh que đánh với móc nhào khi sử dụng lần đầu tiên. Trước khi lắp que tiến công hoặc móc nhào vào lắp thêm phải bảo vệ chưa cắm điện và nút trượt điều khiển đang ở phần "0". Gắn que tiến công hoặc móc nhào vào máy. Đảm bảo trang bị đang ở trong phần "0", tiếp đến mới cắm điện.

Xem thêm: #7 Đánh Giá Máy Chạy Bộ Elip Ilike Ie04 Đa Năng Có, Máy Chạy Bộ Elip Ilike Ie04 Đa Năng

Gồm 6 nấc độ. Gạt nút trượt tinh chỉnh mức độ mà bạn có nhu cầu và máy đã hoạt động. Vận tốc sẽ tăng 20% nếu nhận nút tăng tốc bất kể lúc nào. Thời gian vận hành máy cho từng lần tấn công không thừa qua quá 3 phút. Khi nhào men có tác dụng bánh, đầu tiên nên để ở tầm mức độ tốt nhất tiếp nối tăng dần dần để có kết quả tốt nhất. Sau khi sử dụng xong, gửi nút trượt về địa điểm "0", rút dây điện thoát ra khỏi ổ cắm. Giữ lại que tấn công hay móc nhào bằng 1 cánh tay và nhấn mạnh nút mở (ejector) thủ công bằng tay kia để cởi que đánh với móc nhào ra khỏi máy.

Lưu ý:

Không quăng quật dao, muỗng kim loại, nĩa hay đồ vật gì giống như vào tô lúc đang quản lý và vận hành máy. Đối với móc nhào, cây bao gồm khớp nối chỉ có thể cắm vào lỗ lớn, cây không tồn tại khớp nối cắn vào lỗ nhỏ. Nhì cây móc nhào chẳng thể cắm vào ngược vị trí với nhau. Dìm nút "Ejector" để tháo dỡ que tiến công hay móc nhào khi nút trượt đang tại đoạn "0".