MÁY ĐO ĐỘ ẨM THỰC PHẨM

MB27 cung ứng kết quả chính xác 0,01% 0,001g. Với công suất lớn 90g, nó là lý tưởng mang đến thực phẩm, nông nghiệp, hóa chất, chế phẩm và các ứng dụng khác yêu cầu thống kê giám sát lên đến 0,01% 0,001g.

Bạn đang xem: Máy đo độ ẩm thực phẩm


cung ứng mua mặt hàng
*
*
*
ngoclinh124

Máy đo độ nhà hàng phẩm chữ tín Ohaus được coi là dòng cân có công suất sấy ẩm trung bình, dễ dàng sử dụng, thích hợp với nhiều mục đich sử dụng không giống nhau như phòng thí nghiệm, công ty sản xuất, chế biến thực phẩm, dược phẩm…


Máy đo độ siêu thị nhà hàng phẩm là gì ?

Máy đo độ nhà hàng ăn uống phẩm thuộc dòng cân có tính năng giúp so sánh độ ẩm các sản phẩm, mẫu thành phầm cần phân tích hay chạy thử trong chống thí nghiệm, bệnh viện hay xí nghiệp. Cơ chế vận động cân sấy ẩm sử dụng nguồn nhiệt halogen để khẳng định độ độ ẩm bằng cách thức sấy khô trong thời hạn ngắn, thích phù hợp với nhiều nhiều loại thực phẩm khác nhau.

Tính năng thiết yếu cân sấy ẩm MB27

Cân sấy độ ẩm OHAUS MB27 mới phối hợp giữa rất chất lượng và độ bền cao trong thiết kế nhỏ tuổi gọn. MB27 cung cấp kết quả đáng tin cậy, đúng đắn cho nhiều áp dụng phân tích độ ẩm.

Máy đo độ nhà hàng phẩm MB27 hỗ trợ kết quả chính xác 0,01% 0,001g. Với năng suất lớn 90g, nó là lý tưởng mang đến thực phẩm, nông nghiệp, hóa chất, dược phẩm và các ứng dụng khác yêu cầu tính toán lên đến 0,01% 0,001g.

Thiết lập và vận hành cực kì dễ dàng. Chỉ việc nhấn và giữ các nút ánh sáng hoặc thời gian để để các thông số sấy khô. MB27 là lý tưởng cho các nhiệm vụ tiếp tục được triển khai bởi những toán tử của toàn bộ các lever kỹ năng.

Kích thước nhỏ gọn (17x14x28cm) của cân OHAUS được thiết kế để chỉ chiếm ít không khí hơn. Phòng sưởi dễ làm cho sạch là lý tưởng để sử dụng liên tiếp và gia hạn không tốn kém.

Xem thêm: Top 10 Kem Chống Nắng Nam, Không Lo Nổi Mụn, 9 Kem Chống Nắng Cho Nam Giới Tốt Nhất 2020

*
Cấu tạo thành máy đo độ ẩm thực ăn uống phẩm Ohaus MB27

Thông số kỹ thuật cân sấy ẩm OHAUS MB27

Màn hình tinh thể lỏng backlit (LCD).Cổng giao tiếp: RS232.Chất liệu: Halogen mối cung cấp nhiệt, ABS đơn vị ở, sắt kẽm kim loại pan hỗ trợ, kim loại pan xử lý, trong áp dụng bìa.Tính năng xây dựng 3 tiêu chuẩn tắt (thủ công, hẹn giờ hoặc tự động), 1 thông số kỹ thuật gia nhiệt tiêu chuẩn, 50 ° cho 160 ° C gia nhiệt độ (tăng 5 ° C).Độ ẩm hoàn toàn có thể đọc được 1 mg / 0,01%.Kích thước Pan (LxW) / kích thước Pan 3,5 in (90 mm).Năng lượng: 100 cho 240 VAC, 50/60 Hz.Phương pháp xác minh độ độ ẩm thưc phẩm: Đèn halogen.Độ lặp lại (Std Dev) (g) 0,2% (mẫu 3 g).Khả năng hiểu 0,01% / 0,001g.Nhiệt độ hoạt động từ 41 ° F đến 104 ° F / 5 ° C mang đến 40 ° C.Trọng lượng tịnh 5 lb / 2,3 kg.Trọng lượng chuyên chở 8,5 lb / 3,9 kg.Công suất về tối đa 90 g.Xuất xứ với nhà sản xuất.Nhà sản xuất: OHAUS.Xuất xứ: Mỹ.

Cách thiết đặt cân sấy ẩm MB27

Bước 1: setup và định vị lá chắn dự phòng.

*
cách thực hiện cân sấy ẩm mb27

Bước 2: setup Pan Support, bật cho tới khi nó vào vị trí chính xác.

*
Cách để vị trí đĩa cân nặng MB27

Bước 3: bạn dạng điều khiển tất cả có những bộ như hình mẫu vẽ dưới.

*
Bảng điều khiển chính cân nặng MB27

Các bước thiết đặt và thực hiện Cân sấy ẩm MB27

Mô tả các công dụng khiều khiển cân nặng sấy ẩm MB27

*
Chức năng các nút tinh chỉnh và điều khiển máy đo độ siêu thị phẩm

*
Bảng tác dụng tăng hạ nhiệt độ sấy ẩm

Cân OHAUS còn có tương đối nhiều sản phẩm giúp xác minh độ ẩm của thành phầm khác như cân sấy độ ẩm mb23, mb120… quý khách có thể xem thêm để tuyển lựa đúng nhiều loại cây sấy độ ẩm cho doanh nghiệp mình.