Máy duỗi tóc dyson

Giúp tóc luôn được trực tiếp mượt mà.Không khiến tổn sợ hãi tới tóc khi dùng.Phù hợp cho nhu cầu cá nhân, gia đình, tiệc tùng.Dễ dàng tùy chỉnh thiết lập nhiệt độ về tối đa.Bảo hành: 3 tháng

Giao sản phẩm Thanh Toán

– Ship nội thành: gói nhanh 60 phút với giao vào ngày.

Bạn đang xem: Máy duỗi tóc dyson

– Ship các tỉnh khác: 24h-72h (có ship hỏa tốc) Xem chi tiết– Ship COD/ nhà xe theo yêu cầu khách hàng.


Chiếc máy duỗi tóc Dyson Corrale HS03 là 1 trong phát minh mới nhất của uy tín Dyson – chuyên cung cấp những thành phầm làm đẹp dành cho chị em phụ nữ. Máy choạng tóc Dyson Corrale sẽ sửa chữa cách choãi tóc thông thường, để cho tóc luôn luôn được thẳng quyến rũ và mềm mại không gây tổn hại tới tóc giống như những dòng máy giạng tóc khác.

Tiện lợi sử dụng

*

Máy choạc tóc Dyson Corrale HS03 cố kỉnh tay, không dây khiến vướng víu cho mình khi thực hiện hoặc đề xuất cắm điện để sử dụng. được thiết kế theo phong cách gọn nhẹ, solo giản, rất kỳ cân xứng cho những người mẹ thường phải công tác làm việc xa mà chưa phải mang rất nhiều phụ kiện có tác dụng tóc rườm rà. Thích hợp để sử dụng để giao hàng nhu ước cho cá nhân, mái ấm gia đình hay trong số những sự kiện lớn.

Xem thêm: Máy Massage Chân Dr Care Mới Nhất Năm 2022, Máy Massage Chân Dr

Chất lượng cao

Dyson Corrale HS03 sẽ đem đến một quality tuyệt vời mà bạn cũng có thể sử dụng trong nhiều năm. Cũng như hạn chế nhiệt tỏa ra quá nhiều như các dòng máy chạng tóc khác, có đến cho chính mình một làn tóc thẳng mượt, không xẩy ra cháy, cũng như không khiến tổn sợ dến tóc của bạn. Tại sao là Dyson Corrale HS03 sử dụng technology mới để cho nó bao gồm lượng nhiệt thấp hơn, với sự cung ứng của công nghệ Flexible vẫn ôm tóc bằng đệm đồng cao cấp, giúp bạn có một làn tóc thẳng, mượt mà, như mong muốn muốn của mình.

Các tính năng đặc trưng của Dyson Corrale HS03

*

Máy giạng tóc Dyson Corrale HS03 thực hiện những technology mới nhất tới từ thương hiệu Dyson, có tương đối nhiều năm làm nên những thành phầm làm đẹp dành riêng cho thiếu phụ như trang bị rửa mặt Foreo, vật dụng đắp phương diện nạ Foreo…. Màn hình OLED hiển thị lượng pin còn lại trên máy, kiểm soát điều hành nhiệt độ hiện tại tại, và trạng thái pin sạc khi sẽ dùng.

Phù vừa lòng để sử dụng cho mọi các loại kiểu tóc, ba tùy chỉnh thiết lập nhiệt độ bao gồm 165°C, 185°C và 210°C cho chính mình lựa lựa chọn giúp mái đầu của chúng ta có thể có được kiểu dáng mà mình mong muốn, cung ứng hiệu suất nhiệt khớp ứng với những chiếc máy duỗi tóc bao gồm dây khác, cùng bạn chỉ việc sạc về tối đa 70 phút là hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng.

*

Đệm uốn có thiết kế để gồm thể chuyển động một phương pháp linh hoạt, góp bao trọn tóc của khách hàng khiến cho mái tóc sáng sủa bóng, thẳng và giảm khả năng hư hại một cách tốt nhất. Hệ thống cảm ứng nhiệt thông minh vẫn tự đồng kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ 100 lần một giây đảm bảo công suất ko đổi tương tự như nhiệt không bao giờ vượt quá con số giới hạn mà các bạn đã chọn.