MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8

Tự động loại bỏ vết bẩn: loại bỏ 4 loại vết bẩn phổ biến nhất.EcoSilence Drive: hoạt động cực kỳ tiết kiệm và yên tĩnh, với bảo hành động cơ 10 năm.AllergyPlus: được phát triển cho nhu cầu vệ sinh cao nhất và đặc biệt là cho nhu cầu của những người bị dị ứng với chất tẩy rửa và da nhạy cảm.SpeedPerfect: giặt hoàn toàn sạch – nhanh hơn đến 65%.VarioTrommel: giặt nhẹ nhàng và hiệu quả nhờ cấu trúc lồng giặt độc đáoSản phẩm có giấy bảo hành và được tin dùng tại Đức
Danh mục: Máy Giặt Quần ÁoTừ khóa: máy giặt bosch, máy giặt cửa trước, máy giặt đức
CHÚNG TÔI CAM KẾT
*
*
*
*
*

Tiết kiệm nước một cách thông minh.

Bạn đang xem: Máy giặt bosch serie 8

Nhờ ActiveWater Plus, bạn không phải lo lắng về việc sử dụng năng lượng và nước cho thật hiệu quả. Kiểm soát số lượng biến đổi vô hạn với các cảm biến thông minh đảm bảo rằng chỉ có lượng nước thực sự cần thiết được sử dụng – tùy thuộc vào loại chất liệu vải và số kí giặt. Điều này bảo vệ môi trường và tiết kiệm cho bạn rát nhiều tiền nước.

Giặt sạch hoàn hảo – nhanh hơn đến 65%.

“Có những ngày bận rộn, bạn muốn việc giặt giũ phải thật nhanh chóng. Với công nghệ SpeedPerfect, bạn có thể giảm thời gian giặt tới 65% trong khi vẫn duy trì hiệu suất giặt như cũ. Nó có thể được sử dụng kết hợp với hầu hết các chương trình giặt, tất cả các chất liệu vải và tải trọng giặt.

Xem thêm: Top 10+ Hình Ảnh Like Đẹp Facebook Nhận Được Nhiều Like Và Comment Nhất

Ví dụ: nếu bạn chọn chương trình Easy Care kết hợp với SpeedPerfect, bạn có thể giặt tối đa 4 kg tải trọng hỗn hợp chỉ trong 45 phút.

* So sánh giữa chương trình Easy Care 40 ° C và chương trình Easy Care 40 ° C kết hợp với tùy chọn SpeedPerfect.”

Giặt trong yên tĩnh ngay cả vào ban đêm.

Với chương trình đặc biệt yên tĩnh này với số vòng quay cuối cùng giảm và tín hiệu cuối cùng bị vô hiệu hóa,bạn cũng có thể giặt đồ vào ban đêm mà không lo làm phiền bởi tiếng ồn

Để đặt mua “MÁY GIẶT BOSCH SERIE 8 WAV325E27 CỬA TRƯỚC 8 kg 1600 rpm”

Quý vị hãy gọi điện trực tiếp vào Hotline: 0973746774 để nhận được những tư vấn chi tiết và đặt mua sản phẩm. Hoặc đặt hàng trực tiếp trên website. Gia dụng Đức Sài Gòn sẽ gọi lại để xác nhận đơn hàng với quý khách.

CAM KẾT:

Giao hàng nhanh chóng toàn quốcBảo hành bằng thẻ bảo hành chính hãng từ công ty