Máy Hàn Mig Không Dùng Khí

Tích hợp cả 3 phương pháp hàn Tig/ Mig/ MMA(que).Chức năng hàn Mig không cần sử dụng khí nhân thể lợi, tiết kiệm ngân sách và chi phí chi phí.Chức năng “Hot Start” giúp bài toán mồi hồ quang dễ ợt hơn khi hàn que. Chức năng “Arc Force” cung cấp ổn định hồ nước quang, bớt tình trạng dính que hàn.Ứng dụng trong lĩnh vực công nghiệp nhẹ, kiến thiết xây dựng kết cấu thép. Hàn giỏi trên vật tư thép với inox, sệt biết hàn được chiếc dây hàn lõi dung dịch không dùng khí bảo vệ trên vật tư thép. 

 

*

 

Video máy:


Không chỉ đa chức năng, lắp thêm hàn Mig không lúc HK MIG200D còn thiết lập loạt tính năng ưu việt cung cấp tối đa cho người dùng. 

Máy hàn “4 vào 1” – luôn thể lợi, máu kiệm, hiệu quả cao

Thay bởi lúc trước, mua một trang bị hàn que điện tử người tiêu dùng chỉ hoàn toàn có thể sử dụng mang lại một nhu yếu là hàn que. Nếu các bước bắt buộc phải có máy hàn Mig hay Tig, chúng ta phải mua thêm. Khi đó sẽ phân phát sinh nhiều đưa ra phí: bình khí, cuộn dây, mặt nạ hàn,…

Với HK Mig 200D, các phương pháp hàn được tích hợp trong 1 máy. Tín đồ dùng chỉ việc nhấn 1 nút duy nhất là tiện lợi chuyển sang cách thức hàn khác cực kì tiện lợi. Cung ứng đó, cấu tạo đơn giản và dễ dàng sẽ giúp người dùng lắp ráp, quản lý nhanh chóng mà không phải mất quá nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Máy hàn mig không dùng khí

So với các máy hàn Mig khác, HK Mig 200D gọn gàng hơn rất nhiều. Điều này cung cấp người dùng thoải mái và dễ chịu mang đi bất kỳ đâu, việc dọn dẹp vệ sinh và bảo quản cũng đơn giản dễ dàng hơn nhiều.

*

Máy hàn đa năng, quan trọng nổi trội với chức năng hàn Mig không sử dụng khí

HK Mig 200D tích phù hợp cả ba phương pháp hàn: Tig/ Mig/ MMA. Đối cùng với hàn Mig, máy cần sử dụng được cùng với hai phương pháp là HÀN CÓ KHÍ và HÀN KHÔNG DÙNG KHÍ.

Hàn Mig ko dùng khí: thực hiện cuộn dây lõi dung dịch có đường kính ngoài 200mm, kích cỡ dây 0.8 – 1.0mm. Hàn Mig tất cả khí: Sử dụng dây lõi đặc có 2 lần bán kính ngoài 200mm, size dây 0.8 – 1.0mm. Bình khí CO2. Hàn được thép và inox. Hàn MMA (que): Hàn được que có size lên mang đến 4.0mm. Kéo que mượt mà, phù hợp sử dụng vào gia đình, công trình xây dựng.Hàn Tig: rất có thể sử dụng kim hàn có 2 lần bán kính 1.0 – 2.4mm. Đặc biệt, tính năng hàn Lift Tig đến đường hàn tinh xảo, bền đẹp.

Xem thêm: The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution 240Ml, The Ordinary Glycolic Acid 7% Toning Solution

Sở hữu nhiều tác dụng ưu việt, hỗ trợ tối đa cho người dùng

Để máy chuyển động ổn định cùng năng suất cao, đội ngũ chuyên gia và kỹ sư của Hồng cam kết đã nghiên cứu và phân tích phát triển các tính năng rất tốt cho máy:

Mồi lửa nhanh “Hot Start”: Dòng hàn ban sơ khi mồi hàn cao hơn nữa với dòng điện điều chỉnh thuở đầu 20-50%, ứng với mức giá trị được kiểm soát và điều chỉnh ở thông số kỹ thuật HOT-START. Giúp câu hỏi mồi hồ nước quang hàn dễ dàng hơn nhất là khi hàn trong những điều kiện khó khăn như que hàn bị ẩm, mặt phẳng vật hàn ko sạch,…Điều chỉnh lực hồ quang “Arc Force”: lúc que hàn kết dính vật hàn, mẫu hàn sẽ tự động tăng cao hơn 20 – một nửa so với dòng điều chỉnh ban đầu, được người tiêu dùng điều chỉnh ở đoạn thông số Arc Force. Điều này giúp ổn định hồ quang, sút tình trạng bám que hoặc bị ngắt hồ nước quang khi đã hàn. Hiệu suất chu kỳ làm việc đạt 20% đối với tính năng hàn MIG, 40% đối với công dụng hàn MMA với TIG sinh hoạt 30oC. Tác dụng hàn MIG, sản phẩm HK MIG200D hoàn toàn có thể hàn thường xuyên 2 phút tại dòng 200A trong môi trường xung quanh nhiệt độ thông thường mà ko báo quá nhiệt. Chế độ chỉnh tay theo ý bạn dùngChế độ thiết lập thông số trường đoản cú động giúp người tiêu dùng không chăm cũng hoàn toàn có thể hàn dễ dàng. Ghi nhớ thông số đã setup lần sát nhất, tiện thể lợi khi sử dụng cho các lần sau.

Ngoài ra, vật dụng hàn Mig không dùng khí được thiết kế đơn giản và gồm trọng lượng cân xứng nên phái thanh nữ cũng hoàn toàn có thể sử dụng.

*

Máy hàn không sử dụng khí HK Mig 200D là sản phẩm tâm ngày tiết của Hồng Ký. Hy vọng cái máy này sẽ mang lại người dùng sự luôn tiện lợi, tiết kiệm ngân sách và tác dụng trong công việc.

Sản phẩm bảo hành thiết yếu hãng lên đến 12 tháng trên toàn quốc.

Qúy khách mong muốn sở hữu sản phẩm, rất có thể đặt mặt hàng tại trang web hoặc liên hệ hotline 1900 636 536. Shop chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tận tình để khách hàng mua được thành phầm ưng ý nhất.

Phụ kiện đi kèm:

01 dây súng hàn Mig (3m) 01 dây kẹp mass (2m)01 dây kìm hàn (3m)01 nhỏ lăn rãnh V 0.8 - 1.0mm cho dây lõi đặc cần sử dụng khí 01 bé lăn rãnh gồm răng cưa 0.8 - 1.0mm đến dây lõi dung dịch không dùng khíBéc hàn 0.8; 1.0mmChụp khí dùng cho dây lõi thuốc và lõi đặc

*