Máy Khâu Nhật Bãi

*

*

*
*

*
Máy may Anh Khoa đồng hành cùng y bác sỹ may khẩu trang chống dịch.

Bạn đang xem: Máy khâu nhật bãi


BLACK FRIDAY 2019 (từ 21/11 - 30/11)
CÁCH CHỌN MÁY MAY GIA ĐÌNH HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢNI. Vì sao được gọi là hàng nội địa Nhật Bản và Nhật bãi
1. Hàng được được thiết kế và sản xuất cho người dân Nhật Bản dùng, theo tiêu chuẩn, chất lượng của người Nhật.2. Hàng thiết kế dùng dòng điện một chiều 100v, hoặc 110v an toàn khi sử dụng (cũng là đặc điểm phân biệt giữa hàng nội địa Nhật và các quốc gia khác). Đó cũng là lý do tại sao khi mua hàng nội địa Nhật chúng ta phải dùng cùng đổi nguồn điện hay còn gọi là nắn dòng (Đổi nguồn có tác dùng chuyển dòng điện 220v về dòng điện 100v hoặc 110V).3. Hàng Nhật bãi là hàng Nội địa Nhật Bản đã qua sử dụng được nhập khẩu về Việt Nam để tiếp tục sử dụng.
Nếu là hàng Công ty khách hàng sẽ mua được sản phẩm giá thành ổn định và chất lượng cao bởi hàng nhập khẩu về đến tay người sử dụng luôn, giá cả được định giá theo chi phí vận chuyển và kỹ thuật có chuyên môn sửa chữa.Nếu là hàng do cá nhân bán giá thành sẽ kém ổn định và chất lượng phụ thuộc vào nguồn hàng cá nhân đó nhập ở đâu:
→Hàng cá nhân nhập lại củaCông tygiá thành sẽ cao và chất lượng và chếđộ bảo hành phụ thuộc vào 1 cá nhân. →Hàng cá nhân nhập lại của khách hàng trong nước đã qua sử dụng giá thành thấpnhưngchất lượng không được đảm bảo bởi hàng đã qua nhiều người sử dụng.II. Lưu ý khi chọn máy may gia đình Nhật Bãi1. Cách chọn ổ chao: dòng gia đình thiết kế theo 2 kiểu dáng làổ đứng và ổ ngửa.a. Ổ ngửa: là ổ nằm ngay phía dưới trụ chân vịt và trục kim
→ Dễ dàng thao tác tháo lắp suốt (chỉ cần đặt suốt vào ổ có sẵn chao rồichạy máy). → Thiết kế hiện đại nắp đậy ổ suốt trong người dùng có thể theo dõi ổ chạy. → 100% là ổ quay tít độ bền và ổn định cao.
Nhược điểm: Nắp đậy ổ thiết kế nhỏ gọn nên dễ rơi.Các máy ổ ngửa: đa phần mấy kiểu dáng hiện đại và cao cấp đều thiết kế ổ ngửa: Juki 008, Juki 009, Singer abicode, singer 9700, singer 9900, brother thêu….

Xem thêm: Top 13 Phim Những Tay Chơi Siêu Đẳng Review, Những Tay Chơi Siêu Đẳng


Ưu điểm: Chỉ dùng 1 loại suốt hoa cho gia đình, không kén suốtNhược điểm: Thao tác phức tạp khi tháo,lắp suốt vào ổ (khi tháo lắp suốt phải cho suốt vào thoi, cho thoi vào ổ ngoài ra phải nhấc hộp đồ ra mới bắt đầu thao tác tháo lắp suốt), nếu làổlắcđộ bền kém.
· Lưu ý: Ổ đứng có 2 loại là ổ lắc và ổ quay tít: Ổ lắc là ổ khi bánh đà chạy ổ sẽ lắc đi lắc lại, loại này độ bền không cao vì khi giật đi giật lại sẽ khiến ổ và bánh răng nhanh hỏng. Ổquay tít bền hơn bởi ổquay theo vòng tròn, thiết kế giống với ổ máy công nghiệp (Người dùng có thế phân biệt ổ lắc với ổ quay tít như sau: ổ lắc khi kim đi lên đi xuống hết 1 chu kì ổ sẽ quay lại vị trí ban đầu, ổ quay tít khi kim đi nhiều chu kỳ thì ổ vẫn quay theo 1 hướng).
2. Chọn công tắc tự động hay bàn ga.a. Công tắc tự động: khởi động và tắt máy bằng nút bấm, điều chỉnh nhanh chậm bằng thanh gạt tốc độ.
Ưu điểm: Dùng tay Thao tác dễ dàng mà không cần kết hợp với chân đạp, rất gọn đặt đâu cũng có thể dùng được ngay cả đặt dưới đất, trên giường phù hợp với người mới tập may, sửa chữa quần áo, may vá trong gia đình.Nhược điểm: không phù hợp với người đã từng dùng máy bàn ga vì thói quen dùng chân khởi động máy cũng như điều chỉnh tốc độ.
⇒ Dòng máy tầm trung thường thiết kế công tắc tự động, dòng máy cao cấp thiết kế chạy công tắc tự động và có hỗ trợ lỗ cắm dùng thêm bàn ga như Juki 008, Juki 009, Singer fitline, singer màn hình, một số brother khác nhau ….b. Hàng bàn ga: máy có bàn ga đặt dưới chân để khởi động và điều chỉnh tốc độ may của máy.
Ưu điểm: Phù hợp với người có thói quen dùng máy bàn ga rồi.Nhược điểm: khi chạy máy dùng đồng thời tay và chân, giới hạn cách đặt máy
⇒ Dòng máy cổ thường dùng loại bàn ga: một số máy juki, brother, singer, jaguar đều có mã dùng bàn ga.