Máy Rửa Rau Quả Của Nhật

*
Với rất nhiều sản phẩm nhỏ dại gọn miến phí giao hàng trên toàn quốc, Những sản phẩm cần kỹ thuật lắp đặt khách hàng liên hệ đại lý sát nhất


»Xuất xứ: nhập khẩu nguyên loại từ Malaisia

»Công nghệ: Nhật bản

»Bảo hành: 24 tháng


Thông tin chi tiết

Máy khử độc ozone Sukawa O3 Nhật Bản

Máy Ozone Sukawa O3 thời thượng nhập khẩu nguyên chiếcchiếc technology nhật bản là sản phẩm máy khử độc Ozone cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Chức năng của thứ khử độc Ozone 03- Khử độc rau củ quả, thực phẩm, giết cá, tôm...: hủy hoại các vi sinh vật, vi khuẩn, khử dư lượng dung dịch trừ sâu, dư lượng hoocmon kích say đắm tăng trưởng bên trên rau quả thực phẩm, thịt cá.

Bạn đang xem: Máy rửa rau quả của nhật

» thứ khử độc Ozone Sukawa O3 technology nhật bạn dạng

được nhập khẩu nguyên cái Từ Malaisia những phím chức năng của máy đầy đủ sử dụng cảm ứng và được tùy chỉnh thiết lập sẵn sàng mang về sự tiện thể nghi cho những người sử dụng.

*

Trọn bộ sản phẩm:

» 1 thân trang bị khử độc sukawa O3

» 2 ống tất cả gắn đá sủi

» Giấy bh , sách khuyên bảo sử dụng

Công dụng của dòng sản phẩm khử độc Ozone sukawa O3.

» làm cho sạch nước uống : Ozone Sukawa có chức năng oxy hóa các tạp chất ô nhiễm trong nước khiến cho nước uống vào suốt, phân giải ion kim loại nặng vào nước khiến cho nước tinh khiết gần như tuyệt đối.

» có tác dụng nước ngậm Ozone dùng làm súc miệng, rửa mặt, ngâm chân, lau chùi và vệ sinh da… làm bay mùi hôi trong miệng, giúp chống ngừa những bệnh về da. Siêng sóc, tái tạo và cái đẹp da. Cần sử dụng rửa sạch chén bát đĩa, chai lọ (đặc biệt là chén đĩa chai lọ đến em bé) vì nước Ozone bao gồm tính liền kề khuẩn cao cấp 1000 lần đối với Clo đối với vi khuẩn bao gồm men với gấp 3000 lần so với vi khuẩn ko men cùng không vướng lại dư lượng hóa học nào có hại.

» cách xử trí mùi hôi ở trong tủ lạnh, tủ quần áo, giầy dép: để máy Sukawa O3 bên ngoài, mang đến quả sục vào bên phía trong tủ, khép cánh tủ (chú ý: kị gập ống khí) tiếp đến bật máy cho tới khi khử hết mùi hôi vào tủ.

» làm sạch không khí: khử mùi hôi thối, mùi bếp, hương thơm hóa chất, súc vật, tô mài, mùi khói thuốc lá trong tòa nhà của bạn.

» Khử độc hại hại có thể sinh ra trong quá trình xử lý nước máy, để nước trở lên an toàn và ngon hơn

» giữ lại gìn rau, củ, quả luôn xanh tươi, bình yên tuyệt đối. Khử sạch những chất xuất hiện trong qua trình dã đông của thực phẩm.

» Rửa lốt thương bằng nước đang qua khử độc để giúp vết thương kị bị lây lan trùng, nhanh lành sẹo.

*

4 Ưu điểm vượt trội hơn các sản phẩm có sinh sống Sukawa 03 mà những dòng không giống trên thị trường không sánh bằng

» đồ vật nhất, tàn phá vi sinh vật. Giết chết 99,7% coliform với 99,9% tụ mong aurous trên bề mặt của đối tượng. Giết chết 100% coliform, tụ mong và vi khuẩn salmonella vào alleviant phosphate. Giết bị tiêu diệt bào tử brevibacterium.

» máy hai, điều hành và kiểm soát nấm. Giết chết 100% aspergillus ben và pencillium. Giết chết 100% aspergilus niger, Fusarium oxysporum f.sp. Melonongea với Fusarium ozysporum f.sp. Lycopersici.

» thiết bị ba, Anti-Virus. Hủy diệt 99,9% HBsAg cùng 100% Haag. Giết mổ sinfluenzas virus, SARS với H1N1. Hủy hoại PV1 và viêm gan A virus trong nước trong vòng vài giây hoặc vài ba phút. Hủy hoại SA-11 vào nước.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Trong Tình Yêu Buồn Của Con Gái Lay Động Lòng Người

» cạnh bên đó, giải độc và đào thải mùi hôi. Phân diệt thuốc trừ sâu, tiệt trùng với nội ngày tiết tố. Oxy hóa các kim loại nặng và chất hữu cơ. Dịch chuyển nhiều loại mùi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm khử độc ozone sukawa O3:

» Máy nhỏ gọn, luôn thể lợi, dễ sử dụng với phần đa phím chạm màn hình thông dụng ngay cùng bề mặt máy.

» vật dụng ozone Sukawa không gây ra tiếng ồn.

» Máy mang ý nghĩa thẩm mỹ cao

» tiêu hao ít điện năng


*

Cách sử dụng

» hướng dẫn hoạt động 1 đụng vào nút " nguồn " . Ánh sáng LED đang hiển thị trên màn hình LCD đã hiển thị 00.00. Đặt nút với biểu tượng chế độ mà các bạn sẽ chọn để sử dụng và va vào nó. Thiết bị ozoner sẽ chạy cùng khi kết thúc nó vẫn tắt. Và khi chúng ta chạm vào một trong những lần nữa vào " nguồn " máy vẫn tắt.

» dùng khử độc trên rau xanh quả, thực phẩm : rửa sạch sẽ rau quả thực phẩm bằng nước thường, kế tiếp ngâm vào chậu nước, đến quả sủi ngập mặt dưới chậu (Chú ý : đặt máy cao hơn nữa nước đề nghị xử lý tránh nước sục vào máy).

» rau củ quả dùng làm chế vươn lên là : thời hạn sục 10 phút/1kg

» thịt cá : thời gian sục 15 phút/1kg.

» rau củ quả nạp năng lượng sống: thời gian sục đôi mươi phút/1kg.

» Đổ chai lọ, bình sữa của trẻ con sơ sinh: bình sữa, chai lọ sau khi rửa bằng nước thường mang ngâm vào thau nước và sục khí ozone bằng Sukawa O3 trong khoảng 5 đến 10 phút.

» Đối với nước sinh hoat : Đặt viên đá tạo khủng hoảng bong bóng vào bồn tắm và mang lại máy hoạt động.

Với những tuấn kiệt vượt trội, đây là loại máy có công dụng diệt sạch cho 99% một số trong những chất đảm bảo thực vật có trong nước, hơn nữa khử được Dichlovos, Chlorpyrifos bao gồm trong rau củ quả. Đặc biệt, máy có công dụng khử những chất kim loại nặng như: Cadimium, Lead, Mercury với Asenic (Asenic tạo lên căn bệnh ung thư) bao gồm trong nước và thực phẩm. Thứ khử độcOzone Sukawa O3của Nhật Bản, đến lúc này đã được rất nhiều người biết đến và tin dùng đóng góp thêm phần đảm đảm bảo an toàn sinh bình an thực phẩm cùng bảo vệ an toàn sức khỏe cùng đồng.

Vậy là mối băn khoăn lo lắng của chúng ta đã được giải quyết. Từ bỏ giờ các bạn thỏa mức độ chọn các thực phẩm, hoa quả nhưng mà không phải lúng túng về vấn đề ngộ độc.Còn do dự điều gì nữa. Nhanh tay sở hữu sản phẩm để thứ khử độc sản xuất khíOzone Sukawa O3để cùng đảm bảo gia đình và những người dân thân yêu của người sử dụng mỗi ngày.