Hệ thống máy rửa xe tự động xe máy & ô tô

Hệ thống cọ xe máy tự động giá bao nhiêu? gồm đáng để chi tiêu chuyên nghiệp? Cách đầu tư chi tiêu mô hình rửa xe máy chăm nghiệp, buổi tối ưu đưa ra phí, thu hồi vốn nhanh, mang doanh thu tốt nhất. Tìm hiểu thêm chi tiết bài viết dưới đây: 

*
mô hình rửa xe lắp thêm tự động 

Cập nhật hệ thống rửa xe pháo máy auto giá bao nhiêu? 

Hiện nay với khối hệ thống rửa xe tự động hóa đang được không ít cửa hàng, công ty hỗ trợ và gắn thêm đặt quy mô rửa xe tự động hóa không quá thông dụng trên thị trường, không có khá nhiều đơn vị cung ứng thiết bị cọ xe từ động. Vậy hệ thống rửa xe cộ máy tự động giá bao nhiêu? tùy trực thuộc vào hiệu suất, thiết kế, thương hiệu, tinh năng khá nổi bật mà có mức giá thành khác nhau, dao động trong vòng từ 200 triệu đ trở lên, cũng đều có hệ thống cùng với với mức giá thành hơn 1 tỷ đồng.

Bạn đang xem: Hệ thống máy rửa xe tự động xe máy & ô tô

Hiện nay hệ thống rửa xe cộ máy tự động hóa có 2 loại đơn nhất gồm:

Hệ thống rửa xe phân phối tự động: là khối hệ thống có áp dụng sức fan tham gia vào quy trình làm vệ sinh, bài toán làm sạch khối hệ thống máy móc hỗ trợ một nửa và sức tín đồ là 50%. Người công nhân sẽ tham gia quy trình phun bọt tuyết lên bề mặt xe, tiếp đến đua vào sản phẩm công nghệ rửa xe tự động hóa thực hiện quy trình vệ sinh có tác dụng sạch bề mặt, các bộ phận của xe máy. 
*
hệ thống rửa xe máy buôn bán tự độngHệ thống rửa xe trang bị tự động: là hệ thống được vật dụng và có tác dụng việc hoàn toàn bằng trang thiết bị và hoạt động dưới sự setup của người thợ cọ xe. Các công đoạn từ có tác dụng ướt, xịt hóa chất, rửa xe, có tác dụng khô hoàn toàn không gồm sự thâm nhập của sức người.
*
khối hệ thống rửa xe pháo máy tự động hoàn toàn

TOP 3 khối hệ thống rửa xe pháo máy tự động được sử dụng thông dụng nhất 

Thông tin cung cấp tới quý khách hàng sau đó là TOP 3 hệ thống rửa xe máy được rất nhiều chủ siêu thị kinh doanh sẵn sàng chuẩn bị đầu tư, với 3 hệ thống rửa xe cộ máy tự động hóa giá bao nhiêu? tò mò ngay sau đây.

Hệ thống cọ xe tự động hóa Schumak của Ấn Độ

Là cái máy rửa xe auto có cảm ứng tiên tiến được nhiều shop ưa sử dụng rộng rãi nhất hiện, máy trang bị nút dừng cấp bách và thanh chắn có tác dụng bằng cao su chất lượng cao giúp đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Mbbank Online Có Mất Phí Duy Trì Tài Khoản Mb Bank, Phí Quản Lý Tài

Xung quanh được sắp xếp các vòi xịt và dưới gầm xe bao gồm tổng 14 vòi vĩnh xịt nước, 14 vòi xịt xà bông giúp về tối đa hóa được thời gian làm dọn dẹp và huyết kiệm ngân sách chi tiêu nhân công. Bây chừ hệ thống rửa xe máy tự động hóa đang được phân phối trên thị trường với mức chi phí khoảng 300.000.000 mang lại 500.000.000 đồng. Thông số kỹ thuật của hệ thống.

*
khối hệ thống rửa xe pháo Schumak của Ấn Độ
Kích thước phủ bì5500 x 3950 x 3080 mm (LxWxH)
Nguồn điện cung cấp 3ph, 415V 50Hz
Công suất9Hp
Không gian yêu mong lắp đặt 6700 x 4250 x 3700 milimet (LxWxH)
Kích thước buổi tối đa giành cho xe rửa4750 x 1900 x 1900 milimet (LxWxH)
Lượng nước tiêu tốn 1 xe:110 lít
Áp suất hoạt động22 bar

Hệ thống cọ xe máy auto kiểu vòi phun áp lực

Hệ thống này sở hữu: hệ thống phun bong bóng tuyết, khối hệ thống vòi phun áp lực, hệ thống xịt gầm, khối hệ thống sấy khô. Khi triển khai lắp đặt hệ thống này, khách hàng cần chuẩn bị sẵn mặt phẳng có chiều lâu năm từ 10 mét và chiều rộng khoảng tầm 4.5 đến 5m là rất có thể đưa hệ thống vào tởm doanh.

*
khối hệ thống rửa xe vẻ bên ngoài vòi xịt áp lực

Mức giá cả lắp đặt hệ thống này nhằm đi vào chuyển động kinh doanh có mức giá thành khoảng từ bỏ 300.000.000 cho 600.000.000 đồng. 

Hệ thống rửa xe máy tự động kiểu dây chuyền

Là một khối hệ thống rửa xe cộ máy tất cả công suất thao tác làm việc cực lớn, hoàn toàn có thể làm câu hỏi trong 8 giờ với khoảng 480 phương tiện được gia công sạch. Khi gắn đặt khối hệ thống này yêu thương cầu mặt phẳng về chiều dài (sâu) khoảng tầm 12 mét trở lên trên để thiết kế và đính đặt khối hệ thống này.

*
hệ thống rửa xe kiểu dây chuyền

Hệ thống rửa xe tự động được các chuyên gia thiết kế cùng với 7 đến 9 chổi lô để triển khai sạch và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian, vậy khối hệ thống rửa xe máy tự động hóa giá bao nhiêu? Để đầu tư và chuyển vào kinh doanh khối hệ thống rửa xe tự động với ngân sách chi tiêu khoảng 900.000.000 đồng đến 1.400.000.000 đồng.

TÌM HIỂU NGAY: Lắp đặt khối hệ thống rửa xe cộ máy gần như LƯU Ý lúc lựa chọn đơn vị chức năng cung cấp