MÁY TẬP TAY CHÂN KẾT HỢP

Trên thị trường hiện nay không có nhiều máy tập cho người bị liệt tay chân, cũng như không có nhiều thông tin tư vấn chi tiết, cụ thể trên internet. Vì vậy, Khởi Nguyên Sport đã quyết định viết bài viết này để giúp các bạn tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Những thiết bị tập luyện tuyệt vời này sẽ giúp người bị liệt nửa người tập thể dục vận động tại nhà. Nhằm cải thiện sự linh hoạt của các chi, tránh tình trạng teo cơ, kích thích lưu thông máu. Đem lại cơ hội phục hồi chức năng tốt hơn cho người bệnh.

I. Tổng quát

Hoạt động thể chất đóng góp rất nhiều lợi ích cho mỗi người, nhưng hơn hết nó góp phần rất quan trọng cho những người bị liệt tập phục hồi chức năng. Những người hạn chế hoạt động hàng ngày của họ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Việc tham gia các hoạt động vận động, thể dục, thể thao góp phần nâng cao sức khỏe tinh thần và thể chất của các đối tượng này. Có nhiều đóng góp về thể chất như phát triển cơ bắp, cải thiện vận động giúp giảm căng cơ, cải thiện phản ứng thăng bằng, cải thiện kiểm soát tư thế ở vùng thắt lưng, ổn định tim mạch, ổn định đầu và cổ. Việc tham gia và tập luyện hoạt động thể chất mang lại cho họ những tác động về nhận thức, thể chất, tinh thần và xã hội và góp phần vào khả năng tinh thần của họ. Thể dục thể thao giúp người bị liệt vượt qua sự khó khăn trong vận động và cũng là một yếu tố có giá trị tâm lý to lớn có thể nâng cao tinh thần của người bệnh, ngăn ngừa sự sa sút về tinh thần và tái hòa nhập xã hội.

Bạn đang xem: Máy tập tay chân kết hợp

*

II. Máy tập cho người bị liệt tay chân tốt nhất

Có rất nhiều thiết bị phục hồi chức năng có thể sử dụng ở một số mức độ tập luyện nào đó cho người liệt. Nhưng những sản phẩm máy tập tay chân dưới đây Khởi Nguyên Sport cho là phù hợp hơn cả. Mặc dù cũng có một số sản phẩm dưới đây có giá khá cao. Nhưng theo chúng tôi nghĩ nó thực sự đáng để bạn đầu tư nếu người bị nặng ở mức độ đó.

1. Xe đạp tập thể dục Dual Bike

Xe đạp tập thể dục Dual Bike là một giải pháp tuyệt vời cải thiện sự linh hoạt của các chi và lưu thông máu cho người bị liệt. Sản phẩm hỗ trợ tập vận động cả tay và chân đồng thời. Giá : 1.450.000 VNĐ Ưu điểm của xe đạp tập Dual Bike Mức độ nhẹ nhàng nên ngay cả những người chân tay yếu đều có thể tập luyện. Kích thước nhỏ gọn, không chiếm quá nhiều diện tích. Giá thành rẻ, tiết kiệm ngân sách cho gia đình bạn. Có thể ngồi trên xe lăn, trên giường để tập luyện. Đảm bảo an toàn cho người tập. Nhược điểm của xe Dual Bike Chỉ sử dụng được với những người bị hạn chế vận động. Chẳng hạn là liệt nửa người với 1 chi còn khỏe để hỗ trợ chi còn lại. Hoặc 2 tay còn khỏe để hỗ trợ chân vận động.
*

2. Xe đạp điện phục hồi chức năng WE3

Xe đạp tập điện phục hồi chức năng WE3 là thiết bị tập thể dục tuyệt vời cho những người có khả năng vận động rất hạn chế. Xe hoạt động với 1 motor điện điều chỉnh tốc độ 12 mức. Có thể thay đổi chiều quay linh hoạt. Chiếc máy tập cho người bị liệt này nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển, sử dụng nó ở bất cứ đâu. Có thể tập cả chân và tay. Là dụng cụ giúp cải thiện sự linh hoạt của các chi, giúp lưu thông máu hiệu quả. Giá : 2.450.000 VNĐ Ưu điểm của xe đạp tập WE3 Giá thành rẻ so với nhiều sản phẩm có động cơ điện trên thị trường. Có động cơ điện hỗ trợ. Phù hợp với cả những người bị liệt tứ chi tập vận động. Điều chỉnh tăng giảm tốc độ chiều quay linh hoạt. Giúp cải thiện sự linh hoạt và lưu thông máu tốt hơn. Kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mang theo để tập luyện ở bất cứ đâu. Nhược điểm của xe đạp điện WE3 Do kích thước xe nhỏ nên xe thường bị xê dịch khi tập nếu người bệnh bị cứng khớp. Chỉ tập được tay hoặc chân tại 1 thời điểm. Không tập được đồng thời cả chân và tay.

Xem thêm: Các Bước Dưỡng Da Cơ Bản - Người Lười Nhất Cũng Thực Hiện Được

*
*
Ghế tập phục hồi chức năng 3 in 1

5. Máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1

Máy tập phục hồi chức năng 4 trong 1 được cải tiến từ 3 trong 1 với việc bổ sung thêm bài tập kéo giãn các cơ ở cổ. Chức năng này phù hợp với những người tai biến bị nghẻo đầu hoặc co rút cơ bắp vùng đầu và cổ. Giá : 3.050.000 VNĐ Ưu điểm của máy tập cho người bị liệt 4 trong 1 Tác động lên nhiều nhóm cơ hơn, giúp co giãn và lưu thông máu toàn thân hiệu quả hơn. Có trang bị ghế ngồi thoải mái, an toàn cho người tập. Nhược điểm của máy tập 4 trong 1 Kích thước cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích không thể mang đi xếp đặt. Giá thành cao.

III. Kết luận

Sử dụng các loại máy tập cho người bị liệt tay chân là rất quan trọng trong giai đoạn phục hồi của người bệnh. Nó sẽ giúp cải thiện sự linh hoạt của các chi, kích thích lưu thông máu, tránh teo cơ. Hơn nữa, sử dụng máy tập phục hồi chức năng giúp giảm thời gian chăm sóc người bệnh của gia đình. Với danh sách những thiết bị thể dục cho người bị liệt trên đây, Khởi Nguyên Sport hy vọng sẽ giúp các bạn tìm thấy những lựa chọn hữu ích. Xem thông tin chi tiết các sản phẩm và đặt hàng máy tập cho người bị liệt tay chân tại đây.
Từ khóa: Dụng cụ tập phục hồi chân tay, Máy tập phục hồi chức năng, Máy tập tay chân, Tập phục hồi chức năng
Thể Thao Khởi Nguyên là công ty uy tín lâu năm chuyên cung cấp máy tập thể dục, dụng cụ thể thao, thể hình tại Hà Nội.