MÁY TRIỆT LÔNG FOREO PEACH

Triệt lông tuyệt tẩy lông là một phương pháp loại vứt lông trên các vùng da của cơ thể. Cách thức này hoàn toàn có thể kéo dài thời gian mọc lại của lông hoặc triệt vĩnh viễn. Bao gồm rất nhiều phương pháp để triệt lông như sử dụng kem triệt lông, đến spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp triệt lông theo liệu trình,… phần đông năm cách đây không lâu đã có sự xuất hiện của dòng sản phẩm triệt lông vắt tay khiến cho bạn triệt lông tai nhà tiện nghi và cấp tốc chóng.

Bạn đang xem: Máy triệt lông foreo peach

Nhân vật thiết yếu của chúng ta trong bài viết này đó là máy triệt lông Foreo Peach 2. ViVu review sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn về em máy này.

Thương hiệu Foreo là của nước nào?

Foreo là 1 trong những thương hiệu siêng sản xuất các thiết bị hỗ trợ âu yếm sức khỏe, sắc đẹp đến từ Thụy Điển. Được ra đời vào năm 2013, Foreo đã cải tiến và phát triển không xong và luôn luôn cho ra nhiều sản phẩm quality cao, thông dụng trên toàn ráng giới. Các bạn có thể ít độc nhất vô nhị 1 lần đã từng nghe qua cái tên máy rửa mặt Foreo vì đấy là sản phẩm lừng danh nhất hiện thời của hãng.

Xem thêm: Cảm Nhận Về Bài Thơ Cảnh Ngày Hè (Nguyễn Trãi), Cảm Nhận Cảnh Ngày Hè (Nguyễn Trãi)

*
*

Máy triệt lông Foreo Peach là một trong những sản phẩm được mến mộ từ chữ tín này. Hãy thuộc điểm qua những thông tin về sản phẩm này nhé.

Máy triệt lông Foreo Peach 2 là gì?

Cũng như nhiều loại máy triệt lông khác trên thị phần hiện nay, trang bị triệt lông Foreo Peach 2 sử dụng technology ánh sáng IPL (Intense Pulsed Light) để thực hiện quá trình triệt lông nhờ chuyển động phân tán tia sáng sủa vào nang lông, có tác dụng yếu dần nang lông theo thời gian sử dụng. Loại ánh sáng này rất bình an mà không giữ lại bất kì công dụng phụ nào sau khoản thời gian sử dụng trên cơ thể nên các bạn có thể yên tâm.

Khác với rất nhiều loại vật dụng triệt lông có form size lớn ở thẩm mỹ và làm đẹp viện, sản phẩm công nghệ triệt lông Foreo Peach 2 có kích cỡ rất bé dại gọn, rất có thể sử dụng chỉ với cùng một ta, vày vậy mà chúng ta có thể dùng gần như lúc, phần lớn nơi.