MẸ CỦA DAVID LUCCA

Vì luôn muốn giấu kín chuyện riêng tư, bắt buộc Neymar đã có cách chăm lo đặc biệt cùng với cậu nam nhi Davi Lucca da Silva Santos.

Bạn đang xem: Mẹ của david lucca


Năm 2011, thời điểm Neymar new chớm nở trên khung trời bóng đá gắng giới, anh đã bất thần lên chức bố khi còn thi đấu mang đến Santos ngơi nghỉ giải VĐQG Brazil.

Sự việc này khiến cho tất cả dư luận bàng hoàng. Vào thời gian đầu, Neymar đã đưa ra ra quyết định không công khai minh bạch danh tính của fan đã sinh con cho anh. Nhưng sau khoản thời gian tìm hiểu, báo mạng Brazil đã xác minh được danh tính người mẹ của con của Neymar.Cụ thể, chị em của đàn ông hiện tại của Neymar là Carolina Dantas. Người mẫu này đã tán tỉnh và hẹn hò cùng Neymar cùng suýt chút nữa cả nhì trở thành vợ chồng. Tuy nhiên cuối cùng bộ đôi này đã mặt đường ai nấy đi, và Neymar giành lấy thành công xuất sắc quyền nuôi con.

Trái ngược cùng với Neymar, cậu nam nhi Davi Lucca download nước domain authority trắng trẻo, mái tóc vàng óng tương tự như mẹ của mình.

Ở tuổi 19, Neymar tỏ ra bối rối trong việc quan tâm con cái. Carolina vẫn luôn luôn mong hóng sự trở về của Neymar để đàn ông Davi Lucca bao gồm một mái nóng trọn vẹn. Mặc dù sau nhiều năm cô đã quyết định từ bỏ ý định này với đã có bạn trai mới.

Xem thêm: Nơi Cuối Con Đường Mp3 Hot, Download Nhạc Online Phía Cuối Con Đường Mp3


*

Trong một lần chất vấn với tờ Goal, Neymar tiết lộ rằng Davi Lucca là một trong những điều đặc biệt quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời mình và quan yếu sống xa cậu bé nhỏ quá thọ được. Bởi vậy, anh luôn luôn quan trung khu chu đáo, bảo vệ con trai mình hoàn hảo nhất trước giới truyền thông media và đặc biệt là các paparazzi.

Vì là đàn ông của ngôi sao số 1 thế giới, Davi Lucca đắm say sự chăm chú và được cánh báo giới săn đón. Nhận thức được điều đó, Neymar luôn cố gắng bảo đảm an toàn con mình nhằm tránh ảnh hưởng đời sinh sống riêng tư của cậu bé. Neymar hy vọng Davi Lucca to lên như bao đứa trẻ bình thường khác, có thời gian để học tập và vui chơi.Neymar rất tiêu giảm đăng hình cậu bé nhỏ để tránh gửi Davi Lucca biến đề tài khai quật của giới truyền thông.

Davi Lucca cũng tương đối ngoan, mặc dù còn nhỏ dại nhưng cậu bé đã nhận thức được tình thế bây giờ và quen thuộc với cuộc sống đời thường của hai cha con. Neymar cũng hường xuyên chuyển cậu bé xíu đi đùa công viên, dạy chơi bóng và tập bơi lội giữa những khoảng thời hạn không đề xuất ra sân.

Hiện tại, Neymar vẫn đang triệu tập thi đấu mang lại PSG. Bên mép hậu trường, phái mạnh tiền đạo Brazil vẫn cô hiếm hoi bóng sau thời điểm chia tay bạn gái Bruna Marquezine. Thời hạn rảnh rỗi, Neymar thường dành hết đến gia đình.