Nếu không là tình yêu tiki

full bộ 2 Cuốn Truyện Ngôn Tình: hồ ly tinh Biết yêu + nếu không Là tình thương - Diệp Lạc Vô tâm

Mô tả ngắn

Mua bộ combo 2 Cuốn Truyện Ngôn Tình: yêu tinh Biết yêu thương + nếu không Là tình thân - Diệp Lạc Vô Tâm giá tốt nhất sinh hoạt đâu?
*

Combo 2 Cuốn Truyện Ngôn Tình: yêu quái Biết yêu thương + còn nếu như không Là tình thương - Diệp Lạc Vô Tâm

191,500đ

Siêu sale Xmas - Lazada.vn

Giới thiệu full bộ 2 Cuốn Truyện Ngôn Tình: hồ ly Biết yêu thương + nếu như không Là tình thương - Diệp Lạc Vô Tâm

Combo 2 Cuốn Truyện Ngôn Tình: yêu tinh Biết yêu + nếu như không Là tình yêu - Diệp Lạc Vô Tâm

1. Hồ ly Biết Yêu

Nàng là hồ nước ly, vốn nằm trong về ma giới - vị trí quanh năm suốt tháng chìm ngập trong mây mù, dù thần tiên cũng cần yếu đi vào; đàn ông là thần tiên, là khía cạnh trời phát sáng cho muôn loài, được trần gian muôn đời sùng bái.Luật trời viết rằng, thần tiên cùng yêu ma thiết yếu ở bên nhau. Nhưng trái tim đàn bà mách bảo rằng, ko kể chàng ra, nàng không thích ở bên bất kể một fan nào khác.Số mệnh đã định, rằng con gái sinh ra để làm chủ nhân của ma giới, nhưng cô bé chỉ muốn làm chủ nhân của trái tim chàng.

Bạn đang xem: Nếu không là tình yêu tiki

2. Còn nếu không Là Tình Yêu

Có câu nói,con tín đồ trong cả một đời dù sao cũng phải làm vài chuyện khiến bạn dạng thân ăn năn hận, như vậy cuộc đời bắt đầu hoàn chỉnh.Cho đến tận bây giờ, tôi chỉ làm hai bài toán giúp cuộc sống mình hoàn chỉnh.

Xem thêm: Swatch Review Son Romand Glasting Water Tint 04 Vintage Ocean Và 13 Eat Dotori

Đó là việc trước tiên là yêu thương anh và việc thứ nhì là gả mang lại anh.Anh đã từng có lần nói cùng với tôi, trường hợp em thiệt sự yêu thương một người, mặc dù anh ta ko yêu em, em cũng đề xuất tìm mọi cách giành được anh ta, bởi không cả đời này em sẽ không còn hạnh phúc. Tôi tin vào lời khuyên răn đó, do vậy tôi đã sử dụng mọi cách có thể. Cuối cùng, tôi cũng đều có được anh nhưng rồi tôi lại xa lánh anh.Khi chạm mặt hôn nhân sau nhì mươi năm chờ đợi, liệu anh gồm phân biệt rõ, từng nào là tình thân, từng nào là tình yêu?Khi song đường thể hòa nhập là một, liệu anh có phân biệt rõ, bao nhiêu là dục vọng, từng nào là nghĩa vụ?Lúc chạm chán lại, lướt qua vai nhau, liệu anh bao gồm phân biệt rõ, bao nhiêu là quyến luyến, bao nhiêu là bất lực?Lúc mười đầu ngón tay đan chặt vào nhau, anh thổ lộ câu “Anh yêu em, từ rất mất thời gian rồi…”, em new biết, bạn động lòng không những có một mình em.

Giá thành phầm trên Tiki đã bao hàm thuế theo dụng cụ hiện hành. Kề bên đó, tuỳ vào nhiều loại sản phẩm, hình thức và showroom giao mặt hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như giá thành vận chuyển, phụ tầm giá hàng cồng kềnh, thuế nhập vào (đối với đơn hàng giao từ quốc tế có cực hiếm trên 1 triệu đồng).....