Ngôn Tình Cha Con Yêu Nhau

Kì thi đại học khẩn trương rất nhanh đã đến, bởi vì bình thường Quyên Nhi học tốt, vào phòng thi phát huy bình thường, nên điểm cũng không sai. Sau khoản thời gian có thành tích, Quyên Nhi đăng kí một trường đại học hệ gớm tế vào tỉnh, hơn nữa lấy điểm cao mà trúng tuyển.

Bạn đang xem: Ngôn tình cha con yêu nhau

Cả nhà chúc mừng Quyên Nhi thi đậu đại học.

Nghỉ hè, Yến nhi và em trai Xuân Sinh đến nhà cậu ở bờ biển nghỉ hè, Quyên Nhi ở lại trước sau ăn ý dùng mỹ danh ở nhà cùng thân phụ trông nhà.

Con gái nhỏ đi học thêm buổi tối, com chiều xong, nhìn Quyên Nhi tắm rửa kết thúc vào phòng, Quách Thành vội vàng khó dằn lòng đi theo vào.

Hắn chặn ngang con gái ôm lấy từ phía sau, một bên hôn môi của cô, một bên dồn dập nói: "Muốn chết cha! Muốn chết cha!"

Từ khi cha đứa nhỏ nghỉ hè, tính sự của Quyên Nhi và phụ thân cứ như thế dừng lại!

Lá gan bọn họ có lớn, cũng không dám thừa dịp nhì đứa nhỏ tuổi không ở nhà làm bừa, huống chi bởi vì cơ thể nhì người càng ngày càng phối hợp hài hòa, mỗi lúc gậy thịt Quách Thành cắm vào, Quyên Nhi sẽ không tự chủ được lớn tiếng rên rỉ, như vậy càng dễ khiến mang lại ai nhỏ nghi ngờ.

Cho nê nhị người chỉ có thể nhẫn.

Hiện tại thật tốt, hai bé đều ra ngoài, hơn mười ngày mới trở về, thân phụ con hai người lại có thể tận tình hưởng thụ cá nước thân mật!

Quách Thành kích tình mênh mông ôm cơ thể con gái, nhanh chóng vén váy ngủ của cô, tụt quần lót của cô, đem cậy gậy cứng rắn như sắt từ phía sau cắm vào trong hoa huyệt của cô!

" Ai nha! ba ba, cha chậm một chút...." Quyên Nhi nũng nịu ra sân.

Có thể Quách Thành thật sự không kịp chờ, từ phía sau cắm vào thật qua sung sướng! cắm vào cực kì sâu! Gậy thịt của mình như cây lao đóng chắc vào cơ thể bé gái!

Quách Thành thở hổn hển, ôm con gái từ phía sau, bắt đầu cởi áo ngủ của cô, dùng sức xoa nắn hai bánh bao to trước ngực.

"A....A......A......Ba ba...." Bị khoái cảm đánh úp, Quyên Nhi quên hết tất cả kêu to.

Nghe được sự yêu thích của bé gái, Quách Thành càng thêm hưng phấn, hắn càng dùng sức xoa nắn hai vú con gái, một bên hạ thân thanh chóng ra vào nông sâu!

"Tiểu tao hóa! Hiện tại thân phụ không làm dạo đầu mà cũng có thể dễ dàng ra vào.....Tiểu tao hóa! con sao có thể? phụ thân vừa dạy dỗ nửa năm đã lẳng lơ như thế! Cắm chết con! Cắm chết con!"

Quách Thành vừa nói vừa đâm, côn thịt dùng sức tiến vào trong nội huyệt con gái, một lần! hai lần! tía lần!

Gậy thịt heo của hắn giống cái chày, một chút một chút hung hăng nện vào hoa tâm con gái, làm cô nũng nịu liên tục!

" A nha!........Ba ba.....A nha..... Quá sung sướng....từ phía sau....cắm vào....thật sự là.....quá sung sướng......"

Quyên Nhi sắp cao trào quả thực bị thân phụ làm mang lại sướng đến muốn cất cánh lên trời! Cái gì lễ nghĩa, cái gì liêm sỉ không còn qua não nữa!

Cô chỉ biết năng lực tình dục của tía quá mạnh mẽ.

Xem thêm: 15 Truyện Ngôn Tình Nữ Chính Trả Thù Nam Chính Cưới Nữ Chính Để Trả Thù Hay Nhất

Nói thật, trước kia khi mẹ còn trên đời, ba ba và mẹ không có khả năng không có cuộc sống tình dục, nhưng mà Quyên Nhi chưa bao giờ nghe được động tĩnh gì lớn từ phòng của họ lúc nửa đêm.

Nói cũng đúng, Quách Thành và vợ làm vợ chồng gần nhì mươi năm, tình cảm người yêu đã sớm chuyển hành người thân, hơn nữa thân thể quá thân quen thuộc , căn bản không thể kích thích quá lớn. Từ khi vào tuổi bốn mươi, cuộc sống vợ chồng trôi qua bình lặng, mang lại dù làm tình cũng là gợn sóng qua loa, Quyên Nhi dĩ nhiên không thể nghe được động tĩnh gì.

Nhưng mà cùng Quyên Nhi không giống nhau, Quyên Nhi là cô gái trẻ cơ thể mê người. Có thể thức tỉnh kích tình đã lâu trong cơ thể Quách Thành.

Quách Thành sống hơn bốn mươi tuổi, chưa từng có cơ thể phụ nữ nào làm hắn điên cuồng như thế!

Chính là hiện tại, bé gái của hắn lại có thể làm dục vọng của hắn đạt đỉnh phong!

Nguyên nhân trong đó, có thể thân thể mềm mại của cô gái làm nam nhân trung niên hình thành dụ hoặc chí mạng, cũng có thể khoái cảm bởi cảm giác loạn luân thân phụ con sở hữu đến dẫn đến kích tình....

Nghĩ như vậy, Quách Thành càng thêm vui mừng không kìm được, một bên xoa nắn kiều nhũ nhỏ gái, một bên hôn môi của cô, đồng thời thì thào nói: " Tất nhiên a.....con nghĩ xem vì sao động vật đều giao phối từ phía sau? Vì tư thế này đâm vào sâu nhất, khoái cảm mãnh liệt nhất, cũng dễ dàng thụ thai nhất...."

Nói như vậy, gậy thịt Quách Thành vào hoa huyệt bé gái cắm vào với tần suất càng nhanh!

Quyên Nhi tì người trên giường, phụ thân ở phía sau liều mạng làm cô, gậy thịt vào cơ thể cô ra vào cực nhanh, kích thích âm đạo tràn ra một lượng lớn dâm thủy, từ trên giường chảy xuống, tận dưới sàn nhà.

"A nha.......ba ba! Thật sự.... Không chịu được.....a....." Quyên Nhi bị làm đến hịt thở không thông.

Quách Thành dùng sức, rút gậy thịt từ vào cơ thể bé gái, chỉ thấy chỗ tê của nhỏ gái bị Quách Thành làm cho đỏ bừng sung huyết, huyệt khẩu mở thật to, không thể khép kín, hơi hơi mấp máy, giống như đang chờ phụ vương lại cắm vài.

Quách Thành án binh bất động, Quyên Nhi không chịu nổi, cô con quay đầu, mắt mờ sương nhìn cha: " Mau lên......"

Quách Thành nhéo vú tròn trịa, cười đâm đãng nói: "Mau làm gì nha?"

"Mau ....tiến vào......."

" Không phải con nói.... Không chịu nổi sao?" Quách Thành tiếp tục trêu con gái.

Quyên Nhi giả bộ giận dỗi, dừng bàn tay nhỏ nhắn nhéo gậy thịt nóng cứng của cha, nũng nịu nói: " Bảo phụ vương tiến vào.....cha cũng sắp đến......người ta trướng.....không được....mau lên...."

Vừa nói Quyên Nhi vừa vắn vẹo cơ thể, nhìn bộ dáng cô phát tao, Quách Thành thật không thể không yêu!

Hắn cười ha ha, nhị tay nắm chặt nhì vú bé gái, hạ thể theo dâm thủy trơn trượt, lại cắm vào động thịt nhỏ gái.

" A....oa.....thật thoải mái....ba ba....Dùng sức!"

Ai có thể tưởng tượng được cô gái khuôn mặt thanh thuần như thế bị phụ vương cô cắm vào kích động như dâm phụ tởm nghiệm phong phú?

"Đến đây! Đến đây! hai cái vú càng lúc càng lớn! đều là bị cha xoa nắn! Động thịt càng ngày càng lớn! cũng là do phụ vương cắm! Quyên Nhi , nhỏ đời này đừng ý muốn trốn thoát khỏi bàn tay cha! Thân thể và các bộ phận nhạy cảm kia đều là do phụ thân khai khẩn!"

" A a......A a.....Con nguyện ý.....A a.....Ba ba.....Cắm chết con đi......" Quyên Nhi đã trầm luân vào bể dục làm sao còn lo lắng nhiều như vậy, cô thầm nghĩ để mang đến gậy thịt của cha hôm ni đưa cô lên trời!