Ngôn tình nam chính bắt cóc nữ chính

Là một fan ngôn tình, các bạn đam mê gọi những cỗ truyện tốt từ cũ đến bắt đầu ở những thể các loại khác nhau. Vậy bạn đã biết thể các loại truyện nam chủ yếu ghen tuông độc chiếm chưa?

Trong hơn 10 năm quay lại đây thì ngôn tình là 1 trong những loại văn chương khôn cùng được thích thú của giới trẻ. Trong không ít thể các loại thì một số loại truyện độc chiếm bệnh hoạn luôn có một sức hút lạ kỳ với chúng ta trẻ.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính bắt cóc nữ chính

Cùng zhair.com.vn điểm qua vị trí cao nhất 8 truyện nam bao gồm ghen tuông độc chiếm nữ giới chính điên loạn đáng gọi nhất bây giờ nhé!

*

Top 8 truyện phái nam chính đáng gọi nhất

Dưới đấy là list truyện ngôn tình hay duy nhất thuộc thể nhiều loại nam chính độc chiếm nàng chính căn bệnh hoạn, ghen tuông tuông điên cuồng đáng gọi nhất. Chắn chắn rằng, top 8 truyện này hầu như là đầy đủ truyện tất cả nội dung không khiến các fan ngôn tình thất vọng.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Thông tin truyện Trùng sinh yêu thương An Tử Thiên 

Tác giả: đưa ra Hoãn
Thể loại: hiện nay đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện nam thiết yếu si mê cô bé chính, ghen điên cuồng
Độ dài: 60 chương
Tình trạng: Đã hoàn thành
Tên nhân đồ dùng chính: Bạch ngấm x An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên là một trong những truyện nam chính si mê thanh nữ chính, chuyển phiên quanh một nam bao gồm bị mắc triệu chứng tự bế (tự kỷ). Anh không ưng ý giao tiếp, luôn luôn lạnh lùng, trầm mặc không nói chuyện. Thanh nữ chính từ nhỏ dại bị ba người mẹ bán làm “con dâu nuôi tự bé” của phòng anh.

*

Bởi vị anh yêu quý nữ chủ yếu từ bé dại nên nam thiết yếu hay ghen độc chiếm thiếu phụ chính. Cũng vì chưng vậy mà cô bé chính hận anh luôn tìm giải pháp tránh anh, khó tính với anh.

Kiếp trước, người vợ chính đáng ghét nam chính thậm chí là là hận anh cần trong lễ đính ước với nam chủ yếu thì bỏ trốn. Sau đó chị yêu thương với phái nam phụ. Được một thời hạn thì nam phụ chủ động chia tay bởi vì nam chính âm thầm gây cạnh tranh dễ cho công ty nhà nam phụ.

*

Tiếp đến, thiếu nữ chính bị tai nạn thương tâm giao thông lâm vào hoàn cảnh hôn mê. Chị trở thành linh hồn rồi nhận thấy nam chính vì chị mà điên cuồng và biết được nam bao gồm yêu chị thiệt lòng.

Cho buộc phải kiếp này sống lại, phái nữ chính ước ao làm lại từ đầu, không xa lánh tuyệt hận nam chính nữa. Nhưng mà ngược lại, chủ động làm lành cùng anh rồi thuộc anh yêu đương tiếp nối kết hôn. Tình tiết mang đậm màu sắc ghen tuông gây sự chú ý không ngừng.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Buồn Đẹp ❤️ 1001 Ảnh Nền Buồn Chán Mệt Mỏi

Đánh giá: 8/10

Một số cảm thấy của độc giả:

“Truyện hay, cảm động, tác giả viết tốt, lối hành văn trôi chảy, mô tả nội trọng điểm mượt mà.”“Cám ơn tất cả chúng ta đã edit cho công ty chúng tôi được đọc chiến thắng hay…”“Thực sự mình lại thấy Bạch Thấm mới đáng thương. Nếu đặt mình vào cô ấy thì có lẽ sẽ phát điên rồi. Kết cục kiếp trước vẫn quá bình thường”.“Hay lắm. Khổ thân mang đến Tử Nhiên”.“Hay quá hiểu truyện mà tôi thấy thương nam giới chính”.Quá đáng yêu thương nữa không uổng công một ngày đêm thức để cày… tuyệt đáng đọc”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trung-sinh-yeu-an-tu-thien/

Điên Cuồng Độc chiếm phần (Hiểu Phượng Linh Nhi)

Thông tin truyện Điên Cuồng Độc Chiếm 

Tác giả: gọi Phượng Linh Nhi
Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Giam cầm, Ngược, Sủng, ganh tuông
Độ dài: 67 chương
Tình trạng: Đã trả thành
Tên nhân trang bị chính: Thước tè Khả x Lãnh Ngạo

Điên Cuồng Độc Chiếm là một trong những câu truyện ngôn tình nam chính hay ghen, bao gồm yếu tố ngôn tình nam chủ yếu tàn bạo. Đây cũng là 1 trong bộ ngôn tình cường thủ hào đoạt.

Truyện kể về chị em chính mới được 5 tháng tuổi đã bị nam chính 12 tuổi nhìn trúng nhưng mà đem lòng yêu. Nam chính dùng quyền lực của bản thân để giao dịch với ông nội chị em chính rồi mang đàn bà chính cho một hòn đảo, kìm hãm sống cùng mình.

*

Nam chính so với nữ chính là sự điên cuồng chiếm hữu, chuẩn bị sẵn sàng giết chết những người dân nào tiếp cận bạn nữ chính. Tức thì cả phụ huynh nữ chính gặp gỡ con cũng bị nam chủ yếu thu tải cổ phiếu gây khó dễ cho công ty nhà đàn bà chính. Cô bé chính 15 tuổi đã trở nên anh khiến cho có thai.

*

Xuyên trong cả truyện những là số đông tình tiết mô tả tư tưởng và tâm lý vặn vẹo của phái mạnh chính đối với nữ chính. Kết truyện thì nam chính tìm bạn thôi miên để thanh nữ chính quên đi toàn bộ chỉ biết yêu mỗi mình anh.

Đây xứng đáng là bộ truyện nằm trong thể các loại truyện nam thiết yếu ghen tuông độc chiếm con gái chính mà chúng ta nên có trong menu truyện nam thiết yếu ghen tuông độc chiếm của mình.

Đánh giá: 8/10

Một số cảm thấy của đọc giả:

“Truyện hay. Mặc dù nam bao gồm quá dịch hoạn nhưng lại rất phổ biến tình”“Truyện cũng được, có điều tác giả buff nam chủ yếu hơi quá, nữ giới chính bánh bèo”“Hay thiệt ☺“Yêu phái nam chính