Ngôn tình nam chính bắt cóc nữ chính

Là một fan ngôn tình, bạn đam mê đọc những bộ truyện hay từ cũ đến mới ở nhiều thể loại khác nhau. Vậy bạn đã biết thể loại truyện nam chính ghen tuông độc chiếm chưa?

Trong hơn 10 năm trở lại đây thì ngôn tình là một loại văn chương vô cùng được yêu thích của giới trẻ. Trong vô số thể loại thì loại truyện độc chiếm bệnh hoạn luôn có một sức hút lạ kỳ với các bạn trẻ.

Bạn đang xem: Ngôn tình nam chính bắt cóc nữ chính

Cùng zhair.com.vn điểm qua Top 8 truyện nam chính ghen tuông độc chiếm nữ chính điên cuồng đáng đọc nhất hiện nay nhé!

*

Top 8 truyện nam chính đáng đọc nhất

Dưới đây là list truyện ngôn tình hay nhất thuộc thể loại nam chính độc chiếm nữ chính bệnh hoạn, ghen tuông điên cuồng đáng đọc nhất. Chắc rằng, Top 8 truyện này đều là những truyện có nội dung không khiến các fan ngôn tình thất vọng.

Trùng sinh yêu An Tử Thiên (Chi Hoãn)

Thông tin truyện Trùng sinh yêu An Tử Thiên 

Tác giả: Chi Hoãn
Thể loại: Hiện đại, Trùng sinh, Đô thị tình duyên, Thanh mai trúc mã, Sủng, truyện nam chính si mê nữ chính, ghen điên cuồng
Độ dài: 60 chương
Tình trạng: Đã hoàn thành
Tên nhân vật chính: Bạch Thấm x An Tử Thiên

Trùng sinh yêu An Tử Thiên là một truyện nam chính si mê nữ chính, xoay quanh một nam chính bị mắc chứng tự bế (tự kỷ). Anh không thích giao tiếp, luôn lạnh lùng, trầm mặc không nói chuyện. Nữ chính từ nhỏ bị ba mẹ bán làm “con dâu nuôi từ bé” của nhà anh.

*

Bởi vì anh yêu thích nữ chính từ nhỏ nên nam chính hay ghen độc chiếm nữ chính. Cũng vì vậy mà nữ chính hận anh luôn tìm cách tránh anh, khó chịu với anh.

Kiếp trước, nữ chính chán ghét nam chính thậm chí là hận anh nên trong lễ đính hôn với nam chính thì bỏ trốn. Sau đó chị yêu đương với nam phụ. Được một thời gian thì nam phụ chủ động chia tay bởi vì nam chính âm thầm gây khó dễ cho công ty nhà nam phụ.

*

Tiếp đến, nữ chính bị tai nạn giao thông rơi vào hôn mê. Chị biến thành linh hồn rồi nhìn thấy nam chính vì chị mà điên cuồng và biết được nam chính yêu chị thật lòng.

Xem thêm: 100+ Hình Nền Đẹp Buồn Đẹp ❤️ 1001 Ảnh Nền Buồn Chán Mệt Mỏi

Cho nên kiếp này sống lại, nữ chính muốn làm lại từ đầu, không xa lánh hay hận nam chính nữa. Mà ngược lại, chủ động làm lành cùng anh rồi cùng anh yêu đương sau đó kết hôn. Cốt truyện mang đậm màu sắc ghen tuông gây sốt không ngừng.

Đánh giá: 8/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Truyện hay, cảm động, tác giả viết tốt, văn phong trôi chảy, diễn tả nội tâm mượt mà.”“Cám ơn tất cả các bạn đã edit cho chúng tôi được đọc tác phẩm hay…”“Thực sự mình lại thấy Bạch Thấm mới đáng thương. Nếu đặt mình vào cô ấy thì có lẽ sẽ phát điên rồi. Kết cục kiếp trước vẫn quá bình thường”.“Hay lắm. Khổ thân cho Tử Nhiên”.“Hay quá đọc truyện mà tôi thấy thương nam chính”.Quá đáng yêu nữa không uổng công 1 ngày đêm thức để cày… Hay đáng đọc”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trung-sinh-yeu-an-tu-thien/

Điên Cuồng Độc Chiếm (Hiểu Phượng Linh Nhi)

Thông tin truyện Điên Cuồng Độc Chiếm 

Tác giả: Hiểu Phượng Linh Nhi
Thể loại: Ngôn tình cường thủ hào đoạt, Ngôn tình nam chính tàn bạo, Giam cầm, Ngược, Sủng, ghen tuông
Độ dài: 67 chương
Tình trạng: Đã hoàn thành
Tên nhân vật chính: Thước Tiểu Khả x Lãnh Ngạo

Điên Cuồng Độc Chiếm là một câu truyện ngôn tình nam chính hay ghen, có yếu tố ngôn tình nam chính tàn bạo. Đây cũng là một bộ ngôn tình cường thủ hào đoạt.

Truyện kể về nữ chính mới được 5 tháng tuổi đã bị nam chính 12 tuổi nhìn trúng mà đem lòng yêu. Nam chính dùng quyền lực của mình để giao dịch với ông nội nữ chính rồi mang nữ chính đến một hòn đảo, giam cầm sống cùng mình.

*

Nam chính đối với nữ chính là sự điên cuồng chiếm hữu, sẵn sàng giết chết những người nào tiếp cận nữ chính. Ngay cả cha mẹ nữ chính gặp con cũng bị nam chính thu mua cổ phiếu gây khó dễ cho công ty nhà nữ chính. Nữ chính 15 tuổi đã bị anh làm cho có thai.

*

Xuyên suốt truyện đều là những tình tiết thể hiện tư tưởng và tâm lý vặn vẹo của nam chính đối với nữ chính. Kết truyện thì nam chính tìm người thôi miên để nữ chính quên đi tất cả chỉ biết yêu mỗi mình anh.

Đây xứng đáng là bộ truyện thuộc thể loại truyện nam chính ghen tuông độc chiếm nữ chính mà bạn nên có trong list truyện nam chính ghen tuông độc chiếm của mình.

Đánh giá: 8/10

Một số cảm nhận của đọc giả:

“Truyện hay. Dù nam chính quá bệnh hoạn nhưng rất chung tình”“Truyện cũng được, có điều tác giả buff nam chính hơi quá, nữ chính bánh bèo”“Hay thật ☺“Yêu nam chính