Có thể mọi người không tin nhưng sự thật là chính nhờ có Zhair mà tôi đã có thể lấy lại được những gì thuộc về mình. Bỏ qua nỗi lo, sự tự tin vì tóc rụng tôi đã tìm được những điều mà lẽ ra, một cô gái trong độ tuổi của tôi đáng được […]

Có thể mọi người không tin nhưng sự thật là chính nhờ có Zhair mà tôi đã có thể lấy lại được những gì thuộc về mình. Bỏ qua nỗi lo, sự tự tin vì tóc rụng tôi đã tìm được những điều mà lẽ ra, một cô gái trong độ tuổi của tôi đáng được nhận. Chính vì thế mà tôi muốn kể câu chuyện của bản thân cho những cô gái như tôi, đang trong hoàn cảnh của tôi có thể tìm lại được cơ hội của chính mình.

Tôi đã có thời kỳ vô cùng hoang mang trước cơ hội của cuộc đời mình

Tôi là 1 cô gái 26 tuổi, độc thân, sinh ra trong 1 gia đình nghèo khó ở Hà Nội. Chính cái nghèo khó làm tôi không ngừng cố gắng trong cuộc sống. Sau vài lần chuyển đổi công việc thì tôi vào làm việc trong 1 công ty nước ngoài. Khi mọi người làm việc mỗi ngày 8 tiếng, tôi đã làm việc 10 tiếng, rồi 12 tiếng mỗi ngày. Công việc luôn hoàn thành vượt mức và trước kế hoạch. Hơn ai hết, tôi hiểu ở cái thời đại này, không phải “con ông cháu cha”, không có 1 khởi đầu tốt thì buộc mình phải cố gắng gấp nhiều lần so với mọi người.

Cuối cùng, cũng có 1 ngày sếp đã nhìn thấy được những cố gắng của tôi và trao cho tôi 1 cơ hội. Tôi vẫn nhớ ngày hôm ấy, sếp nói với tôi: “Thời gian vừa qua em đã có sự thể hiện rất tốt trong công việc, đề án kế hoạch lần này của em cũng làm rất tốt, nếu như tuần sau em có thể đàm phán ký hợp đồng được với bên đối tác thì chức phó phòng kinh doanh chắc chắn thuộc về em nhưng…”

Tôi dường như không dám tin vào những gì mình nghe thấy, sau khi phải chuyển quá nhiều công việc, sau rất nhiều cố gắng thì cuối cùng tôi cũng có ngày vươn lên được rồi sao. Đúng, tôi vốn dĩ là 1 cô gái tự ti vào bản thân như thế đấy! Nhưng điều gì khiến sếp tôi lại có vẻ lưỡng lữ thế kia?

Nhưng lần này đối tác là người Nhật, họ khá kỹ tính trong công việc…

– Sếp yên tâm, em sẽ chuẩn bị thật chu đáo cho buổi gặp vào tuần sau ạ!

– Tốt, nhưng… em cần chuẩn bị tươm tất hơn cả về vấn đề ngoại hình nữa. Em đang sống ở thời đại nào rồi, ở thời này ngoại hình cũng rất quan trọng, không phải chỉ cố gắng, chăm chỉ là em sẽ thành công được đâu. Chỗ chị em, chị khuyên thật em cần thay đổi cách ăn mặc và ngoại hình của mình đi, như thế mới sẽ còn có thể tiến xa hơn nữa. Đặc biết là tóc

– Tóc? Tóc ấy ạ? …

– Đúng, sẽ thật là bất lịch sự nếu như tóc của em rụng đầy vào đồ ăn hoặc trà của họ, mà chị thì nghe các đồng nghiệp khác nói chuyện là…tóc của em rụng quá nhiều, chỗ em ngồi lúc nào cũng đầy tóc rụng.

– Vâng, đúng là em tóc em có hơi rụng 1 chút nhưng mà…

– Thôi, em về chuẩn bị đi nhé, tuần sau đừng làm chị thất vọng đấy!

Sau khi rời khỏi phòng, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng và hoang mang thật sự. Tôi vốn dĩ không quá quan tâm đến vấn đề ngoài hình, mặc dù là con gái có ai lại không muốn mình trở nên xinh đẹp cơ chứ. Nhưng vì cơ hội lần này tôi quyết tâm phải thay đổi.

Tôi tham khảo để chuẩn bị được những bộ đồ hợp thời hơn, bắt đầu trang điểm 1 chút khi ra ngoài hay đi làm để trông tươi tắn hơn. Những vấn đề khiến tôi băn khoăn nhất thì vẫn chưa có cách nào cải thiện được. Bây giờ tôi mới để ý rằng chỗ ngồi, bàn làm việc của tôi lúc nào cũng đầy rẫy tóc rụng. Mỗi ngày quét nhà đều quét ra được cả nắm tóc. Thảm nhất là mỗi lúc gội đầu, vuốt đến đâu là tóc tôi rụng còn hơn cả lá mùa thu đến đấy.

Tôi quyết định nên mạng tìm 1 loại dầu gội thật tốt, bỏ tiền ra hỳ hục đi hấp, rồi dưỡng tóc, tham khảo những cách làm mặt nạ cho tóc  nhưng tình trạng rụng tóc của tôi vẫn chưa được cải thiện gì nhiều mà thời gian lại cấp bách. Tôi hoang mang, và lo lắng vô cùng. Tính tôi vốn đã nhút nhát, tự ti nay lại càng khép mình hơn. Tôi lo lắng cho buổi gặp khách hàng đến mức không còn tập trung làm được việc gì.

Cuối cùng thì ngày phải gặp khách hàng cũng đến, tôi hồi hộp cả đêm không ngủ, nhưng cũng không thể tập trung đọc lại tài liệu đã chuẩn bị. Lời nhận xét về mái tóc rụng quá nhiều của sếp vẫn ám ảnh tôi, đây là cơ hội hiếm có mà sếp đã trao cho tôi. Tôi không thể để vụt mất, chỉ cần mai tôi thuyết trình tốt thì mọi chuyện sẽ tốt đẹp. Tôi đã tự trấn an mình như thế!

Sáng hôm sau tôi dậy từ rất sớm, chuẩn bị quần áo, trang điểm 1 chút, tôi đã đứng trước gương rất lâu và thật sự nhìn ra mái tóc đã khiến ngoại hình của mình tệ đi rất nhiều.

Tôi đã trải qua những ngày tháng vô cùng tồi tệ với thất bại

Khi bước vào buổi thuyết trình, khi tất cả ánh mắt đổ dồn về phía tôi, tôi bắt đầu mất tự tin. Và kết quả thì mọi người cũng có thể đã đoán được, họ bàn bạc rất lâu và bảo sẽ trả lời tôi sau.

Nhưng khi về đến công ty, tôi thấy rõ sự thất vọng và tức giận của sếp tôi. Phía đối tác hoàn toàn từ chối kế hoạch của tôi và yêu cầu 1 kế hoạch khác hoặc là sẽ không có sự hợp tác nào nữa.

Những ngày sau đó mới thật sự là tồi tệ, mỗi ngày đi làm với tôi như địa ngục. Tôi như tội đồ bước đến công ty, điều đó làm 1 đứa con gái như tôi thật sự muốn gục ngã. Tôi đã nỗ lực rất nhiều để có được cơ hội này vậy mà.

Cùng lúc đó có 1 người bạn giới thiệu về sản phẩm Zhair với tôi, nhưng tôi không tin, vì tôi đã bỏ tiền ra dùng nhiều sản phẩm đắt hơn Zhair rất nhiều mà không ăn thua gì. Nhưng bạn tôi 1 mực khẳng định loại thuốc này rất tốt, chồng bạn tôi vốn rất ít tóc nhưng kiên trì dùng suốt nửa năm vừa rồi giờ thì tóc chồng bạn tôi đen bóng và dày hơn rất nhiều, thậm chí nhà còn 2 hộp thuốc trong liệu trình của chồng, bạn tôi cũng đem sang tận nhà tặng tôi luôn.

Cuối cùng sau khi suy nghĩ, đúng là mình cũng không mất gì, thế là tôi nên mạng tìm hiểu xem rốt cuộc Zhair là gì, Zhair có lừa đảo không? Sau khi biết Zhair là 1 loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe của Việt Nam đang được rất nhiều người tin dùng trong việc hỗ trợ quá trình mọc tóc, đồng thời giúp ngăn chặn tình trạng tóc rụng nhiều. Lại thấy khá nhiều review về Zhair theo chiều hướng tích cực sau quá trình đã sử dụng sản phẩm. Tôi thấy có nhiều người tóc mỏng, lưa thưa cũng được cải thiện khá nhiều nên tôi cũng thấy có chút hy vọng vào tình trạng của mình cũng sẽ được khắc phục.

Thấy mọi người đánh giá Zhair rất tốt, nên lần này tôi quyết tâm sẽ kiên trì dùng thử sản phẩm này. Nhưng kết quả lại khiến tôi vô cùng ngạc nhiên. Sau khi dùng hết 2 hộp Zhair, mái tóc của tôi đã giảm gãy rụng 1 cách rõ rệt. Không biết có phải là nhờ thành phần hà thủ ô đỏ có trong Zhair đã thật sự có tác dụng từ trong cơ thể giúp mái tóc của tôi chở nên chắc khỏe ở từ chân tóc không, nhưng khi chải tóc hay gội đầu lượng tóc rụng đều đã giảm đáng kể.

Tôi lại mạnh dạn đặt mua thêm Zhair với hy vọng tràn trề về 1 mái tóc dày, khỏe và tràn đầy sức sống. Nhưng đặt mua Zhair ở đâu giữa 1 rừng thông tin trên mạng, không biết thật giả thế nào. Tôi lại phải nhờ đến người bạn đã giới thiệu cho tôi và được biết Công ty TNHH GROWGREEN AZ là công ty uy tín được cấp phép cung cấp chính hãng sản phẩm ZHair nên tôi đã tin tưởng đặt mua ngay. Thông tin về công ty rõ ràng, dễ liên hệ, sản phẩm được giao đến nhanh chóng nên sau đó tôi chỉ tin dùng sản phẩm Zhair tại Công ty TNHH GROWGREEN AZ.

Tình trạng tóc của tôi được cải thiện đáng kể sau 2 tháng sử dụng

Sau hơn nửa năm sử dụng sản phẩm Zhair, giờ đây nếu có ai đó hỏi tôi “Zhair có lừa đảo không?” thì tôi hoàn toàn có thể khẳng định là không hề. Và tôi sẽ kể cho họ về quá trình để tôi có được mái tóc óng mượt như hiện nay. Zhair trị rụng tóc rất hiệu quả và kỳ diệu. Giờ đây tóc tôi không chỉ rụng ít như các bạn nữ khác mà thậm chí còn chắc khỏe và khó rụng hơn rất nhiều.

Tác dụng của Zhair sau thời gian tôi kiên trì sử dụng đã khiến tôi khi nhìn lại bức ảnh năm xưa mà sững sờ. Không chỉ ngặn chặn hiệu quả chứng rụng tóc của tôi mà Zhair còn hỗ trợ tóc mọc nhanh chóng, khiến mái tóc của tôi nay đã dày dặn hơn trông thấy. Chất lượng tóc của tôi cũng đã được cải thiện vượt bậc, mái tóc không chỉ dài, dày mà còn bóng mượt, óng ả. Sau sự lột xác ngoại mục, đồng nghiệp của tôi ai cũng thắc mắc cho rằng tôi đi nối tóc hoặc sử dụng phương pháp kỹ thuật phức tạp nào đó. Nhưng tôi cũng đã chia sẻ với họ về công dụng của Zhair mà chính tôi trước mặt họ đây là nhân chứng sống.

Nhờ Zhair tôi như được lột xác

Nhờ có sự cải thiện của mái tóc mà giờ đây tôi đã tự tin hơn rất nhiều. Đợt tổng kết cuối năm vừa rồi, tôi đã tự đề xuất với sếp về kế hoạch của mình và xin sếp 1 cơ hội được đi đàm phám với đối tác. Kết quả là sếp tôi đã rất hài lòng về bản hợp đồng mà tôi mang về. Phải rơi xuống tận cùng đáy của địa ngục rồi bạn mới hiểu được tôi đã có niềm hạnh phúc đến thế nào. Và Zhair đã đồng hành cùng tôi suốt chặng đường chinh chiến ấy, khiến cho tôi trở nên tự tin như ngày hôm nay. Lần đầu tiên tôi ra đường và nhận được những ánh mắt ngưỡng mộ của người qua đường, lần đầu tiên được tận hưởng những cảm giác ấy.

Đến tận bây giờ tôi vẫn duy trì thói quen sử dụng Zhair mỗi ngày. Nếu bạn đang trong hoàn cảnh tóc rụng nhiều như tôi trước đây, hoặc đang băn khoăn không biết làm thế nào để mái tóc tràn đầy sức sống, chắc khỏe như mơ ước thì tin tôi đi, Zhair hoàn toàn có thể giúp bạn làm điều này. Có Zhair bạn sẽ có tóc đẹp!

TƯ VẤN VÀ ĐẶT HÀNG TẠI ĐÂY