NHỮNG BÀI HÁT ĐIỆU RHUMBA

Nhạc rumba thường xuyên là những bài hát cực kì sôi động. Tổng đúng theo những bài hát karaoke nhạc rumba giỏi nhất, dễ hát cho tone nam với nữ.

Bạn đang xem: Những bài hát điệu rhumba

nếu bạn là người đam mê ca hát thì cứng cáp chắn bạn sẽ không thể làm lơ những bài hát rumba lôi cuốn dưới đây. Hãy thuộc Bách hóa XANH điểm lại 10 bài hát karaoke nhạc rumba giỏi nhất, dễ hát cho tất cả tone phái nam và phái nữ nào!

1 tuyển chọn chọn bài bác hát karaoke nhạc rumba dễ hát mang lại nam

Giọt Lệ Sầu

Nhạc sĩ: Lam Phương Thời lượng: 6:00 Ca sĩ: Chế Linh links video: Chế Linh - Giọt Lệ Sầu


Ca khúc “Giọt Lệ Sầu”

Ca khúc “Giọt Lệ Sầu” được nhạc sĩ Lam Phương viết năm 1974. Ca khúc này được viết đến ca sĩ Hạnh Dung sau khi chuyện yêu đương của họ rơi vào tình thế bế tắc. Biến đổi của ông đầy sự sâu sắc, len lách vào tận trung tâm can fan nghe cùng dần được tình nhân nhạc tiếp nhận nồng nhiệt.

Chuyến Tàu Hoàng Hôn

Nhạc sĩ: Minh Kỳ với Hoài Linh Thời lượng: 4:09 Ca sĩ: Đan Nguyên links video: Chuyến Tàu Hoàng Hôn - Đan Nguyên


*

Ca khúc “Chuyến Tàu Hoàng Hôn”

“Chuyến Tàu Hoàng Hôn” nói về 1 trong các buổi chiều hoàng hôn ly biệt đầy lưu luyến và đượm buồn. Ca khúc được ra đời năm 1962, vào một trời mát mẻ đầu mùa. Bài bác hát được phổ nhạc vì chưng nhạc sĩ Minh Kỳ cùng được hoàn tất vì chưng nhạc sĩ Hoài Linh.

cùng với ca từ tốt sâu lắng, bài xích hát sẽ là 1 trong sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho chúng ta đang buồn hay thất tình hát nhằm giải lan cảm xúc.

Giã Từ

Nhạc sĩ: tô Thanh Tùng Thời lượng: 4:41Ca sĩ: Đan Nguyên liên kết video: GIÃ TỪ - ĐAN NGUYÊN - NHẠC BOLERO HẢI NGOẠI tốt NHẤT


*

Ca khúc “Giã Từ”

bài bác hát được nhạc sĩ đánh Thanh Tùng viết vào năm 1960, khi ông còn là 1 trong những sinh viên đại học luật. Bài bác hát là trọng tâm trạng âu sầu khi tình yêu dang dở, bạn nhạc sĩ lang thang 1 mình trên phố cùng với bao tâm tư tình cảm từ thủa mới yêu. Cùng với ca từ đượm bi tráng da diết, bài hát đã chạm được đến trung ương hồn của tổng thể người nghe.

Chuyến Đi Về Sáng

Nhạc sĩ: mạnh mẽ Phát Thời lượng: 6:44 Ca sĩ: Như Quỳnh links video: Như Quỳnh - Chuyến Đi Về sáng (Mạnh Phát) Paris By Night 48


*

Ca khúc “Chuyến Đi Về Sáng”

“Chuyến Đi Về Sáng” là lời hội thoại của một đôi bạn trẻ trong khoảng thời gian ngắn chia lìa, họ trao lẫn nhau những lời cầu hẹn. Ca khúc được nhạc sĩ khỏe khoắn Phát sáng tác vào khoảng thời gian 1963, với đông đảo ca từ đơn giản dễ dàng nhưng đậm chất tự sự và cất đầy nỗi niềm xót xa, khiến cho tất cả những người nghe hình dung được phần đông nỗi đau mất mát của thời chiến.

Quán Nửa Khuya

Nhạc sĩ: Tuấn Khanh với Hoài Linh Thời lượng: 6:18 Ca sĩ: Thanh Thuý liên kết video: cửa hàng Nửa Khuya - Thanh Thúy Thâu Âm Trước 1975 - chăm Đề Thanh Thúy


*

Ca khúc “Quán nửa đêm”

“Quán Nửa Khuya” là việc hồi tưởng của nhạc sĩ Tuấn Khanh về vùng quê miền bắc bộ vào khoảng thời gian ông vẫn còn ở vùng tản cư. Sự phối hợp của dư âm tây phương khác biệt cùng lối viết lời nhạc lãng mạng của nhạc sĩ Hoài Linh đã tạo nên một giỏi phẩm chiếm trọn trái tim của khán giả yêu nhạc.

Xem thêm: 60 Phút Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Ngủ Ngon Thông Minh, Nhạc Cho Trẻ Sơ Sinh Dễ Ngủ

2 tuyển chọn chọn bài bác hát karaoke nhạc rumba dễ dàng hát mang đến nữ

Tàu Đêm Năm Cũ

Nhạc sĩ: Trúc Phương Thời lượng: 4:43 Ca sĩ: hương thơm Lan link video: Tàu Đêm Năm Cũ - hương Lan


Ca khúc “Tàu Đêm Năm Cũ”

“Tàu tối năm cũ” là một trong những sáng tác nhanh nhất của nhạc sĩ Trúc Phương, được ông viết khuyến mãi cho những người lính đi công tác làm việc xa nhà. Đây là một trong những bài hát có giai điệu dịu nhàng, mùi mẫn, cơ mà đượm bi đát về sự chia tay của hai người yêu tại sân ga cuối chiều.

Ngăn Cách

Nhạc sĩ: Y Vân Thời lượng: 5:40 Ca sĩ: Khánh Ly links video: NGĂN CÁCH - Y Vân - Khánh Ly


Ca khúc “Ngăn Cách”

nếu bạn đang yêu thương xa hoặc bắt đầu thất tình, nhạc phẩm này sẽ rất kỳ phù hợp với bạn. “Ngăn Cách” nhắc về sự biệt li đôi lứa. Số đông khoảnh tự khắc trong đêm phân tách xa đầy quyến luyến và đầy cảm giác trong lời ca của nhạc phẩm đã giúp bài hát này trở thành một trong những sáng tác hay tốt nhất của Y Vân.

Buồn

Nhạc sĩ: Y VânThời lượng: 5:40 Ca sĩ: Ngọc Lan link video: BUỒN (Y Vân) - Ngọc Lan


Ca khúc “Buồn”

Nhạc sĩ Y Vân chế tác ca khúc này vào khoảng thời gian 1980, lấy cảm giác từ bài thơ “Buồn như” của phòng thơ Tạ Ký. Bài hát là nỗi bi tráng da diết khôn nguôi, nỗi buồn vô hình dung nhưng lại được hình tượng hoá qua lời ca dạt dào, cảm xúc. Đây cũng sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn đang ảm đạm hay thất tình hát để giải tỏa cảm xúc.

Hai Mùa Mưa

Nhạc sĩ: Lê Minh bởi Thời lượng: 5:12 Ca sĩ: Trang Mỹ Dung liên kết video: nhị Mùa Mưa (Anh Bằng) - Trang Mỹ Dung


Ca khúc “Hai Mùa Mưa”

"Hai Mùa Mưa" là chế tạo của nhạc sĩ Lê Minh Bằng. với giai điệu bi hùng và domain authority diết, bài bác hát là sự việc hồi tưởng về một đêm mưa và tình yêu, tình các bạn chân thành của hai fan trẻ.

cùng với ca từ bi hùng man mã, ca khúc này sẽ cực kì hợp nhằm hát vào một trong những ngày mưa ảm đạm đó.

Nỗi bi hùng Hoa Phượng

Nhạc sĩ: Thanh sơn Thời lượng: 4:43 Ca sĩ: Cẩm Ly liên kết video: Nỗi ảm đạm Hoa Phượng - Cẩm Ly


Ca khúc “Nỗi bi thiết Hoa Phượng”

“Nỗi bi hùng hoa phượng” là 1 trong những sáng tác rất lừng danh của Thanh đánh và rất có thể được xem như là một giữa những ca khúc hay tốt nhất của Cẩm Ly. bài xích hát là suy tư, cảm xúc của một học viên khi hè về, nhớ tới những tháng ngày dính trên ghế công ty trường của chính bản thân mình với các tháng ngày tươi đẹp, chan chứa tình yêu thương thương.

Trên đó là 10 bài hát karaoke nhạc rumba hay nhất, cân xứng cho tone cô bé và tone nam mà Bách hóa XANH sẽ tổng hợp. Mong muốn các bạn sẽ chọn được mang lại mình đa số ca khúc yêu quý trong list trên nhằm thử sức hát nhé!


Chính sách giao hàng chế độ khách hàng cơ chế đổi trả contact Hóa đối kháng điện tử phía dẫn mua hàng Quy chế hoạt động Giới thiệu công ty Cần thuê mặt bằng Hỏi đáp tuyển chọn dụng tích trữ Quà khuyến mãi VIP 2.303 quá trình đang chờ bạn