Những bộ truyện tranh đô thị hay nhất

1. Truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị - Ngã Ý Như Đao2. Truyện Hạ Hoa Thiên Thủ Tại Đô Thị - Tâm Tại Lưu Lãng3. Truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần - Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết4. Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần - Đường Gia Tam Thiểu5. Truyện Tu Chân Lão Sư Linh Hoạt Lục - Đoạn Kiều Tàn Tuyết6. Thần Y Thánh Thủ7. Ta Có Thể Biến Thành Cá8. Chí Tôn Đặc Công9. Đỉnh Cấp Lưu Manh10. Ky Phá Tinh Hà11. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị12. Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi13. Ẩn Sát14. Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui

Thực trạng hiện nay số lượng truyền huyền huyễn tiên hiệp rất nhiều tuy nhiên truyện thể loại truyện tu chân đô thị lại không có bao nhiêu. Hôm nay Truyenchu.vn sẽ giới thiệu cho các bạn doc ngon tinh top truyện tu chân đô thị hay nhất hiện nay mà chúng mình cảm thấy đáng đọc nhất trong năm nay.

Bạn đang xem: Những bộ truyện tranh đô thị hay nhất

1. Truyện Trọng Sinh Tu Tiên Tại Đô Thị - Ngã Ý Như Đao

*
Ảnh bìa truyện Trọng sinh tu tiên tại đô thị của tác giả Ngã Ý Như Đao

Với tình tiết ngắn gọn súc tích, truyện không dài dòng làm người đọc bị cuốn vào từng chương truyện tại Truyenchu.vn đặc biệt đề cử Trọng sinh tu tiên tại đô thị là bộ truyện đầu tiên nằm top truyện tu chân đô thị hay nhất và đáng đọc nhất.

Tóm tắt cốt truyện

Trần Diệp năm 18 tuổi thì bị mưu hại và dưỡng mẫu của hắn cũng bị liên lụy chết thảm. Từ đó hắn mang trong mình mối thù, hắn quyết tâm dùng 10 năm khổ luyện giết sạch cừu nhân nhưng cũng chính vì thế mà hắn bị truy sát mọi nơi bởi các thế lực thù địch, cuối cùng hắn bị vây trên đỉnh núi Everest. Đại thù đã trả, hắn vốn định nhảy núi tự vẫn, không ngờ rằng hắn lại được xuyên qua đến Tu Chân giới. Nhờ đó mà hắn đã thành đại tu sĩ Độ Kiếp Kỳ, tu chân giới người người kính Cuồng Đế sau 800 năm, quá trình tìm lại người yêu, trả thù bát đại tiên môn của như thế nào? Mọi người hãy đón đọc nhé.

2. Truyện Hạ Hoa Thiên Thủ Tại Đô Thị - Tâm Tại Lưu Lãng

*
Ảnh bìa truyện Hạ hoa thiên thủ tại đô thị của tác giả Tâm Tại Lưu Lãng

Câu chuyện đưa độc giả đến với những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn, những cuộc tình đầy lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước dí dỏm. Với lời văn chân thật tác giả đã lột tả được hết tính cách của từng nhân vật. Nhận được nhiều lời khen từ độc giả truyện Hạ hoa thiên thủ tại đô thị xứng đáng nằm trong top truyện tu chân đô thị hay nhất thời đại.

Tóm tắt truyện

Nhân vật chính là Hạ Thiên, từ nhỏ đã lên núi nhưng là người có tài năng ngút trời, lớn lên hắn mới trở về thành thị, mặc dù không tiền, không quyền, chỉ với 2 bàn tay trắng nhưng Hạ Thiên vẫn tỏa sáng bởi hắn dùng nắm đấm và y thuật nghịch thiên để tạo quyền thế. Hắn luôn một lòng và hết mực yêu thương người con gái của mình. Bằng tài năng xuất thế Hạ Thiên đã làm như thế nào để bảo vệ được các cô gái của mình, tạo lập nên một huyền thoại trên mảnh đất hoa hạ. Các bạn cùng đón đọc ngay nhé!

3. Truyện Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần - Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

*
Ảnh bìa truyện Tu chân nói chuyện phiếm quần của tác giả Thánh Kỵ Sĩ Truyền Thuyết

Bộ truyện trong top truyện tu chân đô thị hay nhất này rất đặc biệt, đan xen tu chân vào giữa thế giới hiện đại mà rất hay, hợp lý. Tình tiết cực hài hước, cực sáng tạo, đầy bất ngờ bạn đọc sẽ chìm đắm trong truyện với những trận cười thật sảng khoái.

Tóm tắt truyện

Nội dung truyện xoay quanh một cái Cửu Châu Nhất Hào quần, trong đó toàn là những tu chân giả có thể di sơn đảo hải, trường sinh ngàn năm các thể loại. Tình cờ một thanh niên đầy thẻ người tốt Tống Thư Hàng được mời vào “quần” và thế là con đường tu chân gian nan đầy “đau bi” của hắn mở ra từ đó. Cùng dõi theo sự nghiệp tu chân của Tống Thư Hàng thôi nào.

4. Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần - Đường Gia Tam Thiểu

*
Ảnh bìa truyện Sinh tiếu thủ hộ thần của tác giả Đường Gia Tam Thiểu

Truyện Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần của tác giả Đường Gia Tam Thiểu lọt top truyện tu chân đô thị hay nhất năm nay. Với lối dẫn truyện li kì, độc đáo từng chương truyện sẽ đưa bạn đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Tóm tắt truyện

Truyện lấy bối cảnh những năm 2 nghìn, Tề Nhạc là một tên lưu manh do “bị đá” mà đánh người gần chết. Hắn sợ tội nên đã chạy lên Tây Tạng. Nhưng trong cái rủi lại có cái may không ngờ rằng hắn lại được một vị tiểu tăng bảo hắn là một trong 13 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần. Hắn bắt đầu hành trình tu luyện gian khổ và tìm kiếm 12 Sinh Tiếu Thủ Hộ Thần còn lại để tập hợp và chống lại những thế lực thù địch có ý đồ xâm lấn phương Đông.

5. Truyện Tu Chân Lão Sư Linh Hoạt Lục - Đoạn Kiều Tàn Tuyết

*
Ảnh bìa truyện Tu chân lão sư sinh hoạt lục của tác giả Đoạn Kiều Tàn Tuyết

Truyện Tu Chân Lão Sư Sinh Hoạt Lục là một truyện mới nhưng bởi sự hấp dẫn nên truyện nằm top truyện tu chân đô thị hay nhất. Với lối xây dựng bối cảnh và các tình tiết đặc sắc, mới mẻ bạn đọc sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn theo bước chân của nhân cật chính.

Tóm tắt truyện

Truyện kể vể một vị giáo sư đại học trẻ tuổi, đã tu luyện đại hỗn độn Ngũ Hành tâm pháp Tu Chân giả. Hắn ẩn cư đại học dạy học dục nhân, hắn hành sự rất cẩn trọng nhưng liệu lớp vỏ này còn có thể bao bọc được bao lâu, con đường mà hắn định đi có đúng đắn, có hay không dễ dàng sống giữa một thế giới mà thân phân hai ngả, hắn sẽ phải che dấu ra sao với cái vỏ bọc của mình?


Có thể bạn quan tâm: Top truyện Xuyên Không hoàn thành

6. Thần Y Thánh Thủ

*

Đây được xem là một trong những truyện tiên phong đầu tiên về thể loại hệ thống. Nhân vật chính là một bác sĩ thiên tài, từ hiện đại xuyên không về quá khứ, nhưng trong người đột nhiên có thêm một cái hệ thống kỳ lạ. Thế là hắn từ một người bình thường từng bước cải biến nhân sinh. Nhưng liệu đến cuối cùng hắn sẽ trở nên thế nào? Là bác sĩ phàm nhân sống bình yên đến hết cuộc đời, hay sẽ trở thành một thần ý khám phá bí mật sinh tử?

Đảm bảo truyện vô cùng hấp dẫn, đừng quên khám phá ngay nhé.

7. Ta Có Thể Biến Thành Cá

Đây là truyện có cốt truyện mới lạ, đột phá. Bởi nhân vật chính của chúng ta là một con cá. Nói chính xác là hắn có hệ thống có thể biến bản thân mình thành cá. Bản chất của thế giới này là cá lớn ăn cá bé, thế là hắn ăn, ăn xong lại làm nhiệm vụ, cải tạo những chú cá nhỏ thành những thủy quái đáng sợ chỉ có ở thời tiền sử. Hãy xem thế giới giả tưởng dưới nước ấy có gì thú vị nhé.

8. Chí Tôn Đặc Công

“Long Tổ” là cái tên này cực kỳ có trọng lượng ở Hoa Hạ. Từ lúc 16 tuổi hắn đã bị sư phụ mình ném vào Long Tổ, đến năm 19 tuổi hắn liền trở thành truyền thuyết. Để thực hiện mong ước của sư phụ, hắn đã “về hưu sớm” rời khỏi Long Tổ bắt đầu cuộc sống làm học sinh của mình. Một sinh viên năm nhất lại là truyền thuyết của Long Tổ, liệu cuộc sống đại học của hắn có yên ổn hay sẽ có những đặc sắc thế nào.

9. Đỉnh Cấp Lưu Manh

Đây được xem là tác phẩm “tượng đài” nằm top truyện tu chân đô thị. Đọc một lần lại muốn đọc thêm nhiều lần nữa.

Xem thêm: kem trị sẹo thâm mụn

Câu chuyện bắt đầu khi một tên đại ca xã hội đen bị chính đàn em mình phản bội và bị giết chết. Nhưng ông trời lại cho hắn một cơ hội, cơ hội một lần nữa làm người, cơ hội một lần nữa tự tay giết những kẻ phản bội mà hắn đã từng coi là anh em. Có điều không dừng lại ở đó, trong cuộc đời mới hắn còn khám phá sức mạnh dị năng và những bí ẩn tưởng chừng chỉ có trong mấy loại truyện trên mạng.

Mặc dù là truyện tranh đấu nhưng có một chút sắc nên khiến truyện khá dễ đọc, không làm bạn thấy khô khan, chán nản.

10. Ky Phá Tinh Hà

Đây là một trong những bộ truyện trong Tổng hợp 9 truyện đô tu chân thị hay đáng đọc nhất hiện nay. Bối cảnh trong truyện là thế giới hiện đại, khoa học kỹ thuật phát triển rất cao. Tại đây diễn ra cuộc chiến giữa các tinh cầu, ngân hà đều dùng “ky giáp”, một loại máy móc được trang bị vũ khí tối tân.

Điều làm nên sự hấp dẫn của bộ truyện là hệ thống kỵ giáp, độ bá đạo của nam chính cùng các đấu kỹ. Đây là bộ truyện mới lạ và bạn đọc sẽ không uổng phí đâu.

11. Hộ Hoa Cao Thủ Tại Đô Thị

Truyện kể về một tên tu luyện từ nhỏ đến lớn ở trên núi, sư phụ hắn toàn là những người chỉ cần giẫm một chân đều có thể làm cho thế giới run rẩy. Hắn có lão bà, hơn nữa không chỉ có một. Mặc dù tính cách hắn lúc thông minh lúc ngáo ngáo nhưng chỉ cần là gái là hắn đều có hứng thú.

12. Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi

Top truyện tu chân đô thị không thể không kể đến:Cô Vợ Tổng Giám Đốc Xinh Đẹp Của Tôi.

Minh Vương Hades của thế giới ngầm đi bán đồ nướng ở ven đường. Và một cô nàng tổng giám đốc xinh đẹp lạnh lùng chỉ vì một đêm say rượu mà “ấy ấy” với hắn. Một câu truyện ngôn tình nhẹ nhàng, nữ chính và nam chính sẽ mãi mãi hạnh phúc? Thế nhưng không đơn giản như vậy, vốn hạnh phúc là thứ để có được phải đánh đổi khá nhiều thứ. Hãy khám phá xem cuộc tình của cặp đôi này sẽ trải qua những giai đoạn gì nhé.

13. Ẩn Sát

Nếu khi là một tên sát thủ thì bạn mong muốn điều gì nhất? Là tiền bạc? Là phụ nữ? Hay quyền lực? Nhưng tất cả những thứ đó chỉ đổi lấy cuộc sống chỉ ẩn nấp trong bóng tối có đáng hay không? Nam chính của chúng ta vốn là trẻ mồ côi, được người trong giới sát thủ mang về tổ chức, cuộc sống hằng ngày luôn phải liều mạng giữa họng súng lưỡi kiếm.

Rồi một ngày, hắn vô tình biết được tổ chức đang triển khai kế hoạch đối phó với một tồn tại tưởng chừng chỉ có trong thần thoại “Phượng Hoàng”. Hắn giúp Phượng Hoàng Niết Bàn thành công.

Câu chuyện tiếp theo diễn ra khá gay cấn, kịch tính, hãy nhớ đón đọc nhé.

14. Hệ Thống Giúp Quỷ Làm Vui

Truyện có nội dung không có cao cao trào, nam chính là người bình thường nhưng vì giúp người mà bị bắt vào đồn cảnh sát. Cũng từ đó hắn bước vào bước ngoặt lớn nhất trong cuộc đời mình.

Con người lúc sống có vô số phiền não trong đầu, thế nhưng những phiền não đó đến một lúc nào đó sẽ mất đi. Nhưng con người sau khi chết có chấp niệm quấn thân, chấp niệm nếu không mất thì chỉ có thể biến thành ác quỷ hoặc giữ vững bản tâm cho đến khi hồn phi phách tán. Hắn đi giúp quỷ cởi bỏ chấp niệm, cũng là giúp hắn tu hành. Mỗi một quỷ hồn đều có một câu chuyện buồn của riêng mình. Vậy còn chấp niệm của hắn là gì?

Với Top truyen moi cap nhat về thể loại tu chân đô thị hay được đề cử nhiều nhất trên đây bao gồm những tác phẩm có cốt truyện mới lạ, hấp dẫn, không gây nhàm chán cho người đọc. Còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay.

Nếu đã chán với truyện huyền huyễn, kiếm hiệp thì hãy thử đổi gió với top truyện tu chân đô thị hay nhất mà Truyenchu.vn giới thiệu trên đây ngay nhé!