Những câu nói quan tâm người yêu khi đến tháng

Khi các bạn gái đến ngày đèn đỏ thường thay đổi tâm sinh lý dẫn đến hay cáu gắt, thay đổi tính nết. Một cô gái đến ngày đèn đỏ sẽ có rất nhiều thứ thay đổi, nhiều thứ cần để ý, dễ nhạy cảm và mỏng manh, cần sự quan tâm hơn bao giờ hết. Đây cũng là khoảng thời gian mà người bạn trai loay loay không biết cần cư xử như thế nào bởi có khi chỉ cần một hành động nho nhỏ sai trái cũng có thể dẫn đến mâu thuẫn lớn giữa 2 người. Chính vì vậy, người bạn trai cũng cần phải có sự quan tâm đúng cách giúp nàng cảm thấy hợp ý hơn trong các ngày này. Vậy, các chàng trai nên làm gì khi bạn gái mình đến ngày đèn đỏ?

Không hơn thua với bạn gái

*
*
*
*
*
*
*
Minh họa: Chườm nóng cho bạn gái

Việc chườm nóng giúp làm dịu cơn đau co thắt cho các bạn gái, đồng thời cũng giúp tâm trạng nàng dễ thở hơn. Việc chườm nóng này bạn có thể tự chuẩn bị hoặc mua túi chườm nóng ben ngoài và sử dụng cho bạn gái.

Bạn đang xem: Những câu nói quan tâm người yêu khi đến tháng

Cách tự làm túi chườm nóng sử dụng nhiều lần:

Chuẩn bị 1 chiếc tất sạch, đổ đầy gạo vào chiếc tất.Dùng một sợi dây cột chặt đầu tất lại.Cho chiếc tất chứa gạo vào lò vi sóng, làm nóng trong khoảng 1 đến 2 phút khoảng 40℃ đến 50℃.Chườm túi vào vùng bụng trong khoảng 30 phút.

Bạn cũng có thể thay thế bằng chai nước nóng hay khăn nhúng nước nóng nhưng khả năng giữ nhiệt của nó không cao, phải làm đi làm lại rất nhiều lần.

Đối với túi chườm nóng bạn mua ở tiệm, bạn có thể chườm liên tục trong vòng 8 tiếng sẽ thuận tiện và đỡ phải lấy ra lấy vào nhiều hơn gây khó chịu cho bạn gái.

Xem thêm: Top 13 Kem Chống Nắng Không Bết Dính

Không dùng các thực phẩm chứa chất kích thích

Trong những ngày đến tháng, bạn gái không nên sử dụng chất kích thích vì nó có thể gây đầy hơi, làm nặng hơn các triệu chứng khó chịu của chu kỳ kinh nguyệt. Bạn nên kiểm soát vấn đề này của các cô nàng và khuyên cô nàng không nên dùng chúng trong những ngày này.

Đặc biệt hơn, bạn cũng không nên cho thức ăn quá mặn hay quá cay nóng để các nàng ăn bởi nó cũng gây ra các điều tương tự.

Không nên phủ nhận thẳng thừng hay quát mắng nàng khi nàng muốn ăn, nhẹ nhàng khuyên nhủ và gợi ý cho nàng thức ăn lành mạnh. Bạn cũng nên chuẩn bị sẵn một số thực phẩm tốt cho bạn gái khi tới tháng như trái cây, nước ép,… mà nàng thích để cứu nguy trong các trường hợp này.

Khuyên bạn gái cung cấp đủ nước

Khi cơ thể thiếu nước, những cơn co thắt có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Bạn nên khuyến khích bạn gái uống nhiều nước trong những trường hợp này. Đặc biệt tốt hơn nữa, bạn có thể luôn chuẩn bị 1 cốc nước ấm hàng ngày cho bạn gái vào buổi sáng và buổi tối. Không nên sử dụng nước lạnh bởi nước lạnh có thể khiến cơn đau của các nàng trở nên mạnh mẽ hơn. Đây là những điều nhỏ nhặt mà bạn cần chú ý.