10 NGÔI SAO PHIM HÀNH ĐỘNG ẤN TƯỢNG NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

thiết yếu trị mặt trận làng mạc hội kinh tế giờ dân văn hóa truyền thống thể dục thể thao điều khoản thế giới sức khỏe khoa học

trong thời hạn 80 cùng 90 là kỷ nguyên quà của anh hùng hành động. Bất chấp hiểm nguy, các diễn viên phim hành động luôn cố gắng đem mang lại cho người theo dõi một màn trình diễn thật mãn nhãn. Dưới đấy là những ngôi sao 5 cánh phim hành động xuất sắc duy nhất và đầy đủ nhân đồ gia dụng siêu hero có sức khỏe toàn năng.


Arnold Schwarzenegger

*

Từ “Predator” đến “The Terminator”, Schwarzenegger đã trở thành một tài liệu tham khảo khi kể tới phim hành động. Cho đến nay, ông vẫn liên tiếp đóng những vai hành động, vừa mới đây ông đóng vai chính trong “Terminator: Dark Fate”. Tin vui cho gần như người mến mộ Conan, “The Legend of Conan” đã có trong danh sách của Arnold.

Bạn đang xem: 10 ngôi sao phim hành động ấn tượng nhất mọi thời đại

Sylvester Stallone

*

Một khuôn mặt nặng ký kết khác của chiếc phim hành động, chắc hẳn bạn cũng nghe biết anh với những chiếc tên như Rambo giỏi Rocky. Với mặt hàng tá phim hành động, anh vẫn tiếp tục góp khía cạnh trong “The Expendables 4”, bộ phim đã được công bố.

Jean-Claude Van Damme

*

Ông được biết đến với các tập phim như “Bloodsport”, “Kickboxer”, “Double Impact” cùng “Universal Soldier”... Ở tuổi 60, JCVD liên tục thể hiện những cách chuyển mình, tập phim gần trên đây nhất của ông là “We Die Young” năm 2019.

Chuck Norris

*

Từ những tập phim hành động bom tấn của thập niên 80 như "Missing in action và" The Delta Force ", đến" Walker, Texas Ranger "trong những năm 90, Chuck Norris là một ngôi sao phim hành động thực thụ. Nam diễn viên cách đây không lâu đã thâm nhập trong loạt phim hành vi đóng gói anh hùng “The Expendables”.

Bruce Willis

*

Nhắc mang đến phim hành vi không thể không nói tới “Die Hard”. Willis đang đóng những vai hành vi chính trong các bộ phim truyền hình ăn khách hàng như "Pulp Fiction", "Twelve Monkeys" với "The Fifth Element". Hiện tại tại, nam giới diễn viên vẫn tích cực tham gia vào 7 dự án không giống nhau trong năm 2019. Trong thời gian 2020/2021, bạn có thể mong đợi nhiều hành vi hơn vào “Breach” với “Survive the Night”.

Kurt Russell

*

Ai rất có thể quên được màn biểu diễn của Russell trong các bộ phim truyện như kinh điển “Escape from New York” của John Carpenter với “Trouble in Little China”. Vừa mới đây Kurt đang đóng vai chính trong “Once Upon a Time In Hollywood” của Quentin Tarantino cùng trong “The Christmas Chronicles 2”.

Sigourney Weaver

*

Nữ diễn viên đang để đời cho giữa những nhân đồ dùng nữ hình tượng nhất của phim hành động thập niên 80. Weaver thường xuyên sự nghiệp diễn viên và đóng vai thiết yếu trong một số tập phim thành công. Ngay sát đây, cô vẫn tham gia trong phần tiếp theo của “Avatar” cùng “Ghostbusters: Afterlife”.

Steven Seagal

*

Các đụng tác Aikido của Steven Seagal khiến cho anh trở nên khác biệt với những ngôi sao hành động khác. Anh thành công với các bộ phim truyện như “Above the Law”, “Hard khổng lồ Kill", “Out for Justice”, “Under Siege” và “On Deadly Ground”.

Bộ phim gần đây nhất của anh - "Beyond the Law" - được phân phát hành trong tháng 1/2020 và phần tiếp theo của tập phim hành đụng năm 1988 "Above the Law" đã làm được công bố.

Xem thêm: Top 10+ Kem Trị Thâm Quầng Mắt Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Top 8 Kem Trị Thâm Mắt Đáng Mua Nhất 2021

Mel Gibson

*

Vai diễn của anh ý trong các tập phim “Mad Max” với “Lethal Weapon” đã đưa Gibson biến chuyển một ngôi sao hành vi không thể chối cãi. Vào trong thời gian 90, những bộ phim truyện như “Braveheart” đã chuyển sự nghiệp của anh ấy lên một trung bình cao mới.

Gần phía trên anh vẫn đóng vai bao gồm trong “The Professor and the Madman”, “Boss Level”, “Force of Nature” cùng một bộ phim truyện mới cũng trở thành ra mắt trong năm nay: “Last Look”.

Clint Eastwood

*

Từ “Dirty Harry” mang lại “Unforgiven”, Clint Eastwood là 1 trong diễn viên và đạo diễn tài năng. Anh sẽ đạo diễn phim “Richard Jewell” vào khoảng thời gian 2019 với đóng vai chủ yếu trong “The Mule” vào khoảng thời gian 2018.

Dolph Lundgren

*

Lundgren trở nên nổi tiếng với vai diễn sở hữu tính hình tượng của anh là Ivan Drago vào “Rocky IV”. Sau đó, anh thường xuyên đóng vai chủ yếu trong một số trong những phim hành động, như “Masters of the Universe” và “Universal Soldier”. Ngôi sao hành động đã chuyển động tích rất trong các bộ phim như loạt phim “The Expendables” và vừa mới đây là “Aquaman”.

Harrison Ford

*

Từ phim “Chiến tranh giữa những vì sao” đến “Indiana Jones”, Ford là một anh hùng hành động thực thụ. Anh liên tục đóng vai chính trong các tập phim lớn, bao hàm “Blade Runner 2049”, phần tiếp theo sau của “Blade Runner” bom tấn thập niên 80, và bộ phim truyện “Indiana Jones” mới cũng sẽ được công bố.

Grace Jones

*

Người chủng loại kiêm ca sĩ sẽ tham gia cùng Arnold Schwarzenegger vào “Kẻ tiêu diệt Conan”. Sau đó, cô đóng góp vai chính trong bộ phim truyền hình James Bond nổi tiếng “A View to a Kill”. Sau rất nhiều năm, Jones sẽ đóng vai chủ yếu trong một số trong những bộ phim, bao hàm “No Place like Home: Redux” vào thời điểm năm 2019.

Thành Long

*

Không có rất nhiều diễn viên hoàn toàn có thể kết hợp hầu hết pha nguy nan đáng bỡ ngỡ với võ thuật như Thành Long. Hơn nữa, số đông những tập phim của anh còn phối hợp yếu tố hài hước. Vai diễn của anh ý ấy vào phim “Giờ cao điểm” là một trong ví dụ điển hình.

Thành Long tiếp tục đóng vai đó là những tập phim hành đụng mãn nhãn, anh gần đây đã tham gia một số bộ phim truyện Trung Quốc, cùng “Giờ cao điểm 4” sẽ trong quy trình thực hiện.

Pam Grier

*

Grier đóng góp vai chính trong một trong những phim về đề tài khai quật và đơn vị tù trong những năm 70. Giữa những thập kỷ tiếp theo, cô trở nên danh tiếng với các bộ phim truyện như “Above the Law”, “Escape from LA” với “Jackie Brown”. Cô cũng vào vai chính trong số chương trình truyền hình như “Crime Story” và “Miami Vice”. Ngay sát đây, chị em diễn viên vẫn góp mặt trong loạt phim “Bless This Mess” cùng phim “A Christmas Wish”.