Nồi nấu chậm fatz

- góp mẹ dữ thế chủ động lên kế hoạch chuẩn bị bữa ăn uống dặm cho bé thật đối kháng giản, nhanh chóng hơn cùng với 2 tính năng nấu: nấu chậm trễ và nấu nhanh.

Bạn đang xem: Nồi nấu chậm fatz

- có tác dụng chín hoa màu với ánh nắng mặt trời thấp, trong thời hạn dàigiúp thức nạp năng lượng của bé bỏng giữ được nguyên vẹn lượng chất chất dinh dưỡng, nhỏ bé ăn dễ dàng tiêu hóa hơn.

- Với thi công hiện đại, được làm chất liệu sứ ceramic, ko độc hại, kháng trào, chống ngay cạnh dễ vệ sinh chùi

- Đặc biệt cân xứng với bà bầu có con lao vào thời kỳăn dặm

 


Default Title

*
*

 

Mô tả sản phẩm

 

Nồi nấu chậm Fatz baby dùng phương thức nấu đủng đỉnh giúp duy trì được hết chất bồi bổ của thức ăn, Nồi nấu bởi sứ ceramic vệ sinh, không độc hại, chống trào, chống liền kề dễ vệ sinh chùi. Tiết kiệm chi phí điện bình an khi sử dụng.

 

Chi ngày tiết sản phẩm

- Dung tích: 1.5L.

- hai chế độ: NẤU nhanh và NẤU CHẬM.

- Có tính năng GIỮ ẤM.

- Một bước chuẩn bị và đun nấu qua đêm: thuận tiện và tiết kiệm ngân sách thời gian.

- tiết kiệm chi phí điện: 120W.

- Rất an ninh và dễ sử dụng.

- thời hạn nấu dài ra hơn nữa khiến món ăn có rất nhiều hương vị hơn.

- Nấu nạp năng lượng ở ánh sáng thấp sẽ xuất sắc cho sức khỏe hơn ánh nắng mặt trời cao, không mất chất bồi bổ và tiêu hóa thuận lợi hơn.

- Bảo hàng: 12 tháng

 

 

- Linh hoạt chọn lựa 2 cơ chế nấu: Nồi FB9015MH góp mẹ dữ thế chủ động lên kế hoạch sẵn sàng bữa ăn dặm cho bé xíu thật đối kháng giản, nhanh gọn hơn cùng với 2 tác dụng nấu: nấu chậm trễ và nấu nướng nhanh.

- chế độ nấu chậm: Nồi nấu lờ đờ của Fatz Baby sử dụng công dụng làm chín hoa màu với nhiệt độ thấp, trong thời gian dài. Điều này giúp thức nạp năng lượng của nhỏ nhắn giữ được nguyên vẹn hàm vị chất dinh dưỡng, bé nhỏ ăn dễ tiêu hóa hơn. Mẹ rất có thể sử dụng chức năng này để sẵn sàng bữa sáng cho bé nhỏ từ đêm tối trước, giúp tiết kiệm thời hạn sáng của mẹ hơn.

- cơ chế nấu nhanh: lân cận chế độ nấu ăn chậm, thiết bị có chính sách nấu cấp tốc giúp bà mẹ linh hoạt sàng lọc để sẵn sàng thức ăn cho nhỏ xíu dù có bận bịu đến đâu. Thời gian nấu nhanh vẫn dài thêm hơn nữa thời gian nấu truyền thống giúp đảm bảo an toàn độ chín, độ dinh dưỡng và độ mềm nhừ thức nạp năng lượng của bé.

Xem thêm: Áo Chống Nắng Toàn Thân - Xả Áo Chống Nắng Nữ Toàn Thân 2 Lớp Cao Cấp

- chức năng giữ ấm:Với nồi nấu chậm rãi Fatz Baby, sau khoản thời gian nấu xong xuôi thức ăn sẽ tiến hành giữ ấm lên đến 4 tiếng để nhỏ nhắn luôn tất cả sẵn thức ăn ấm nóng, thơm và ngon như vừa mới nấu, mẹ không hẳn hâm đi hâm lại thức ăn uống nhiều lần, vừa mất chất bổ dưỡng vừa tốn thời gian.

 

*

 

- gia công bằng chất liệu an toàn:Với thi công hiện đại, được làm chất liệu sứ ceramic, ko độc hại, kháng trào, chống tiếp giáp dễ vệ sinh chùi… nồi nấu lờ đờ Fatz Baby xứng danh là món đồ luôn luôn phải có trong mái ấm gia đình có bé bỏng đang cách vào chính sách ăn dặm.

 

*

 

Hướng dẫn sử dụng:

 

- Bỏ vật liệu vào vào nồi sứ. Xem xét khoảng bí quyết từ thức ăn uống đến mồm nồi khoảng chừng 2cm.

- Đặt nồi sứ vào đế đun nóng.

- Đậy nắp và kết nối điện nồi nấu ăn chậm

=>Chế độ 1:Nấu nhanh/ làm bếp chậm

- Xoay vắt vặn chọn chính sách nấu nhanh/ nấu bếp chậm

- lúc nấu xong xuôi xoay núm điều khiển về nút OFF và tắt mối cung cấp điện.

=>Chế độ 2: duy trì ấm

- Xoay thay vặn chọn chính sách giữ ấm. Chức nắng giữ ấm chỉ duy trì thức ăn uống đã được thổi nấu chín ở ánh sáng lý tưởng cho tới khi ăn.

- sau khi sử dụng xong, xoay núm điều khiển và tinh chỉnh về nút OFF với tắt mối cung cấp điện.

Thời gian thổi nấu chậm/ nấu nhanh/ giữ nóng linh hoạt theo ý muốn muốn, mẹ rất có thể tham khảo thời hạn ở bảng bên dưới đây:

 

Thời gian đun nấu truyền thống

Nấu nhanh

nấu chậm

Giữ ấm

30 phút

3 giờ- 4 giờ

6 giờ- 8 giờ

chỉ giữ nóng thức ăn sau khi nấu (tối nhiều 4 giờ)

35-60 phút

5 giờ- 6 giờ

8 giờ- 10 giờ

1 giờ- 3 giờ

7 giờ- giờ

10 giờ- 12 giờ

 

 

 

*

 

Lưu ý lúc sử dụng

 

*

 

- trước lúc sử dụng, hãy rửa nắp với nồi sứ bởi xà phòng nóng và làm khô trả toàn. Lau chùi và vệ sinh nồi thật sạch sau những lần sử dụng.

- sau thời điểm nấu xong nên áp dụng bao tay khi nắm nắp cùng nồi sứ, kiêng bị bỏng.

- lúc mở nắp thoát khỏi nồi sứ, hãy núm núm và từ tự nhấc thanh lịch một bên để khá nước bay ra. Để kiêng bị bỏng, luôn luôn giữ lại nắp để hơi nước kiêng bốc lên bàn tay, cánh tay hoặc mặt.

- KHÔNG thêm nước lạnh lẽo vào nồi sứ đang nóng.

- KHÔNG đun nồi nấu lừ đừ khi chưa xuất hiện nguyên liệu hoặc nồi sứ không có nước.

- sau khoản thời gian sử dụng hãy căn vặn núm điều khiển và tinh chỉnh về OFF và rút dây năng lượng điện ra.

- Đổ thức nạp năng lượng cách mồm nồi 2cm nhằm thức ăn không trở nên trào ra phía bên ngoài khi được nấu nướng chín.