Nồi thuỷ tinh cao cấp

Nồi thủy tinh là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở nhiều gia đình, không chỉ có chất lượng cao, đẹp, nhập khẩu từ châu âu, mà nồi được đánh giá an toàn về vệ sinh thực phẩm nhất hiện nay, vượt qua cả dòng nồi Inox. Một trong những hãng nổi tiếng nhất và chiếm tỉ lệ tới 80% ở Việt nam phải kể tới thương hiệu Visions, một thương hiệu của Pháp chỉ sản xuất tại nhà máy duy nhất tại Pháp.

Bạn đang xem: Nồi thuỷ tinh cao cấp

Nồi thủy tinh thường có dung tích nhỏ hơn so với nồi inox, thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, vì vậy nhiều người thích sử dụng dòng sản phẩm này, không đơn thuần là nồi nấu thực phẩm mà còn là nội thất cao cấp trong gia đình. Nếu bạn chưa biết gì nhiều về nồi thủy tinh, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn chọn được bộ nồi thủy tinh tốt nhất và hài long nhé.

*

Nồi thủy tinh là gì? Có những bộ nồi thủy tinh nào

Nồi thủy tinh là gì?

Nồi thủy tinh là dòng sản phẩm nhà bếp, là dòng nồi để chế biến thực phẩm, được làm từ thủy tinh cao cấp, có độ bền cao với nhiệt, có khả năng chịu lực tốt, có tính trong suốt, có độ dày nhất định và bắt nhiệt tốt trên các dòng bếp Gas và bếp hồng ngoại, không sử dụng trên bếp từ.

Xem thêm: Bảng Màu Nhuộm Tóc Cho Da Ngăm Nam Giới, Thử Ngay 20 Màu Tóc Nhuộm Cực Tôn Da Cho Nam Giới


*

Nồi thủy tinh không sử dụng được trên bếp từ một cách trực tiếp, mà phải sử dụng thông qua một sản phẩm gọi là Đĩa chuyển nhiệt, hiện nay có khá nhiều hãng cung cấp đĩa chuyền nhiệt, một trong số đó phải kể tới Visions, cung cấp cho chính những dòng sản phẩm của mình và mở rộng thị phần.

*

Cấu tạo của nồi thủy tinh

Nồi thủy tinh được cấu tạo từ thủy tinh và có cấu tạo 1 lớp, nồi có thiết kế khá dày, thường từ 3-5cm, vì vậy mà nồi khá nặng, chúng được cấu tạo đặc biệt để có thể chịu nhiệt và chịu va đập.

Tuy nhiên nồi thủy tinh không có cấu tạo để có thể bắt được từ như các dòng nồi inox. Vì vậy mà để sử dụng chúng trên bếp từ cần phải có thiết bị chuyên dụng.