Nồi Thuỷ Tinh Cao Cấp

Nồi thủy tinh là thành phầm được áp dụng khá thông dụng ở các gia đình, không chỉ là có unique cao, đẹp, nhập khẩu từ châu âu, cơ mà nồi được tấn công giá bình yên về dọn dẹp vệ sinh thực phẩm độc nhất vô nhị hiện nay, thừa qua cả dòng nồi Inox. Giữa những hãng danh tiếng nhất và chỉ chiếm tỉ lệ tới 80% ở việt nam phải nói tới thương hiệu Visions, một uy tín của Pháp chỉ sản xuất tại nhà máy độc nhất vô nhị tại Pháp.

Bạn đang xem: Nồi thuỷ tinh cao cấp

Nồi thủy tinh thường có dung tích nhỏ hơn đối với nồi inox, xây cất mang tính thẩm mỹ cao, vì chưng vậy nhiều người thích sử dụng sản phẩm này, không đơn thuần là nồi làm bếp thực phẩm mà còn là nội thất thời thượng trong gia đình. Ví như bạn chưa biết gì các về nồi thủy tinh, nội dung bài viết sau đang hướng dẫn bạn chọn được bộ nồi thủy tinh xuất sắc nhất với hài long nhé.

*

Nồi chất liệu thủy tinh là gì? bao hàm bộ nồi chất liệu thủy tinh nào

Nồi thủy tinh là gì?

Nồi thủy tinh trong là dòng sản phẩm nhà bếp, là dòng nồi để chế biến thực phẩm, được làm từ thủy tinh trong cao cấp, bao gồm độ bền cao cùng với nhiệt, có tác dụng chịu lực tốt, có tính trong suốt, bao gồm độ dày nhất thiết và bắt nhiệt giỏi trên các dòng nhà bếp Gas và bếp hồng ngoại, không sử dụng trên nhà bếp từ.

Xem thêm: Bảng Màu Nhuộm Tóc Cho Da Ngăm Nam Giới, Thử Ngay 20 Màu Tóc Nhuộm Cực Tôn Da Cho Nam Giới


*

Nồi thủy tinh không thực hiện được trên bếp xuất phát từ một cách trực tiếp, mà lại phải thực hiện thông sang 1 sản phẩm hotline là Đĩa chuyển nhiệt, hiện thời có tương đối nhiều hãng hỗ trợ đĩa chuyền nhiệt, một trong những đó phải kể đến Visions, cung cấp cho bao gồm những chiếc sản phẩm của mình và không ngừng mở rộng thị phần.

*

Cấu chế tác của nồi thủy tinh

Nồi chất thủy tinh được cấu trúc từ chất liệu thủy tinh và có cấu tạo 1 lớp, nồi có thiết kế khá dày, hay từ 3-5cm, do vậy nhưng nồi tương đối nặng, chúng được cấu trúc đặc biệt để rất có thể chịu nhiệt và chịu va đập.

Tuy nhiên nồi thủy tinh trong không có cấu tạo để có thể bắt được tự như các dòng nồi inox. Vì vậy nhưng để sử dụng chúng trên phòng bếp từ rất cần phải có thiết bị chăm dụng.