Nữ chính ngôn tình

Vì sao chúng ta lại thích đọc ngôn tình? bởi vì những chuyện tình yêu cầu thơ hay bởi vì những nam giới thần cực kỳ cool ngầu? Khi nhắc đến ngôn tình, có thể hẳn bọn họ sẽ lưu giữ ngay đến các nam thần đẹp nhất trai, phú quý và rất là ngầu buộc phải không nào?

*
*
*
*
*
*
*
Hình hình ảnh truyện “Ai hiểu được lòng em”

Một vài thông tin về truyện:

Thể loại: Ngôn tìnhTác giả: Lục XuSố chương: 41Trạng thái: Hoàn

Mình thực sự quá tuyệt hảo với phương pháp hành xử của cô nàng này, bạo phổi mẽ, quyết đoán cùng độc lập, cô vốn là một cô gái thông minh, đọc quy tắc đối nhân xử thế, xử lí tình huống rất tỉnh táo, khôn khéo và tinh tế.

Bạn đang xem: Nữ chính ngôn tình

Từ bé dại cô đã có tình cảm với anh, nhưng anh với cô em gái cùng phụ thân khác bà bầu của cô ngày ngày cùng nhau như trời định là thanh mai trúc mã, cô ngừng khoát ngừng tình cảm của mình. Rồi lên đại học, cô cũng có một chuyện tình thanh xuân vườn ngôi trường đúng nghĩa, nhưng mà lại cũng quan trọng cùng bạn ấy đi mang lại cuối con đường.

Xem thêm: Download Nhạc Ừ Có Anh Ở Đây Rồi, Lời Bài Hát Ừ Có Anh Đây

Trong thời điểm cùng mặt đường ấy, anh quay về và gật đầu hôn sự sắp đặt của hai nhà giữa anh và cô. Cô chấp nhận, cô là vậy, luôn là một người tiến về vùng phía đằng trước và tuyệt đối không ngoảnh đầu, cô lựa chọn anh thì đang nguyện ý bên anh mãi mãi, chỉ mang đến lúc như thế nào anh nói không yêu cầu cô, cô đã tự bản thân rời đi.

Còn với gần như chuyện sẽ qua, vớ cả so với cô chỉ nên quá khứ, cô không màng nguyên nhân nào vẫn dẫn cho tình cảnh này, cô chỉ nhìn nhận và đánh giá kết quả. Đối với mối tình thời đại học, không nên biết nguyên nhân cơ mà anh ấy vẫn rời xa cô là gì, nhưng hiệu quả vẫn là anh ấy đã chọn rời vứt cô, bởi vì vậy, cô tuyệt vời không bao giờ quay đầu lại, dù là là vị lí vì gì

Như vậy là lí trí hay quá cố chấp đây?

Về phái nam chính, tác giả đã cho họ một quả lừa siêu hạng ở cuối truyện, các bạn hãy theo dõi nhé, mình bật mý rồi thì lại chẳng liệu có còn gì khác để đọc, nhưng mà anh cũng khá ngầu và tuyệt đối nhé.

Trên đấy là một vài lưu ý của mình, hy vọng các bạn sẽ tìm đọc và chia sẻ cùng bản thân nhé! Nếu đang đọc cỗ truyện nghỉ ngơi trên rồi, thì cảm giác của các bạn là gì, có giống mình không nhỉ? với nếu các bạn còn biết cỗ truyện nào tương tự thì gợi nhắc giúp mình luôn luôn nhe! ^-^