Nước Hoa Elizabeth Arden

Bên cạnh Coco Chanel, người thiếu nữ đã tự tạo cho danh tiếng lừng lẫy đến ngành công nghiệp thời trang bằng chính kỹ năng và sự bền chí của mình thì sinh sống mảng làm cho đẹp cũng đều có một người thiếu nữ như thế, bà thiết yếu là Florence Nightingale Graham – người đã sáng lập phải thương hiệu Elizabeth Arden. Elizabeth Arden thương hiệu thật là Florence

Nightingale Graham, sinh tại Canada năm 1884, kề bên thành công vang danh của mảng thành phầm làm đẹp, Elizabeth Arden cũng rất thành công về mảng nước hoa . It’s You là chai nước hoa thứ nhất của uy tín này được trình làng vào năm 1938 với tiếp theo tiếp nối là hầu như mùi hương cực kỳ thanh lịch, sang trọng và phong cách được re đời như làn nước hoa : Red Door danh tiếng hay 5th Avenue, Sunflower, Pretty. Cho đến dòng tiên tiến nhất là Untold mang mừi hương trẻ trung, văn minh đầy tính cải tiến vượt bậc của Elizabeth Arden.

Qua một thay kỉ với liên tiếp những thay đổi táo bạo và nhậy bén đi trước thời đại, Elizabeth Arden xứng danh là chữ tín tượng trưng cho sắc đẹp. Các bạn không thể như thế nào chối từ hầu như giá trị hoàn hảo mà thương hiệu này sẽ đem lại cho bạn.

zhair.com.vn Perfumes và Cosmetics hỗ trợ đa dạng các nhãn hiệu nước hoa bao gồm hãng nổi tiếng. Đảm bảo uy tín, chất lượng và cam kết bảo hành.


Bạn đang xem: Nước hoa elizabeth arden


Xem thêm: Side Part Vuốt Rủ Đẹp Phong Cách Hot Nhất Hiện Nay, Side Part Rủ

SHOWROOM 228 – bản Đồ (click xem)228 Lý thiết yếu Thắng, P.9, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

SHOWROOM 27 – bạn dạng Đồ (click xem)27 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 15, Phú Nhuận, hồ Chí Minh

GIỜ HOẠT ĐỘNG: 8h – 22h ( cả T7, cn )

TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ – 1800.6122TỔNG ĐÀI TƯ VẤN – 028.7106.1122

Tuyển Dụng


*
 
*
 
*
 
*
*
*
*