Nước Hoa Nhẹ Nhàng Quyến Rũ

Nếu sẽ thương nhớ hương thơm quyến rũ, nồng nàn thì mời các bạn rẽ qua đây. Còn nếu đã tìm kiếm một chai nước hoa phụ nữ thơm dịu nhẹ nhàng, thanh mát, hương thơm quanh quẩn chóp mũi, không sát chẳng xa, giống như đi thân vườn hoa đầy nắng thì hãy dừng chân ở nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Nước hoa nhẹ nhàng quyến rũ


1. Versace Dylan Turquoise Pour Femme

Trong nhân loại nước hoa tràn ngập hương sắc, có rất nhiều người mê đắm dòng hương dịu dàng. Mừi hương tuy nhẹ nhàng, thanh non nhưng lại sở hữu sức hấp dẫn mê người, vô thức khiến chúng ta vương vấn ngay từ buổi sơ giao. Versave Dylan Turquoise Pour Femme là một trong những trong những chai nước hoa như thế.

Xem thêm: Cách Tạo Playlist Trên Máy Tính Windows 7, Tạo Danh Sách Phát Nhạc, Playlist Tự Động Trong

Versave Dylan Turquoise Pour Femme thuộc chiếc hoa cỏ – trái cây, không gần như mang hơi thở thanh mát của hải dương cả hơn nữa thoang thoảng hương thơm từ nhiều một số loại hoa. Sự quyến rũ nhẹ nhàng hiện rõ trong tầng mùi hương cuối.

Các Tầng Hương

Tầng hương đầu: Quýt Ý, Chanh primofiore, Tiêu hồngTầng hương giữa: Ổi, Hoa nhài, Hoa lan phái mạnh Phi, Hoa lý hương đenTầng mùi hương cuối: Xạ mùi hương trắng, mộc tuyết tùng, Clearwood

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Marc Jacobs Daisy Spring Eau De Toilette phảng phất mừi hương hoa cỏ tươi mát

Top 10 chai nước uống hoa nữ thơm dịu trên đều phải sở hữu mùi mùi hương thanh mát, dịu nhàng, thích hợp sử dụng trong mùa xuân – hè. Giữa những ngày đầu thu còn nắng và nóng nóng, 10 cái tên trên cũng là gạn lọc không tệ. Mặc dù nhiên, vào mùa lạnh, chúng ta nên tìm kiếm kiếm những dòng nước hoa gồm hương vị nồng thắm hơn, vì tiết trời lạnh, kỹ năng tỏa hương yếu hơn tiết trời nắng nóng, ánh sáng cao.