PHẤN BỘT KIỀM DẦU INNISFREE

Phấn bột kiềm dầu Innisfree – No Sebum Mineral Powder.

Bạn đang xem: Phấn bột kiềm dầu innisfree

No sebum mineral powder Innisfree là phấn tủ dạng bột được tinh chiết từ những khoáng chất thoải mái và tự nhiên của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu mang lại da, giúp kiểm soát và điều hành lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da mềm mại, thông thoáng không xẩy ra bí dầu.


THÔNG TIN SẢN PHẨMPhấn bột kiềm dầu Innisfree – No Sebum Mineral Powder.

No sebum mineral powder Innisfree là phấn bao phủ dạng bột được chiết xuất từ các khoáng chất tự nhiên và thoải mái của đảo Jeju Hàn Quốc và chiết xuất bạc hà tạo cảm giác thư giãn nhẹ dịu cho da, giúp kiểm soát lượng dầu nhờn, mồ hôi và điều chỉnh độ ẩm giúp da trơn bóng trắng sáng.

Xem thêm: Top 10 Sữa Rửa Mặt Cho Da Khô Nhạy Cảm Tốt Nhất Được Khuyên Dùng


*

Phấn phủ hoàn toàn chiết xuất từ thoải mái và tự nhiên lành tính, đa số hạt phấn bé dại tác dụng hút các dầu, mồ hôi, điều chỉnh độ ẩm trên domain authority giúp da mềm mại, thông thoáng không xẩy ra bí dầu.

No sebum mineral powder - có tone màu trắng trong suốt, lên da không có màu, giúp bạn có làn domain authority sáng nhẹ. Công thức kiểm soát dầu nhờn vượt trội, giữ được lớp makeup thọ trôi đến 24 giờ đồng hồ. Đặc biệt, sản phẩm có khả năng tạo độ ẩm cân nặng bằng trên da giúp da thông thoáng không trở nên bí dầu.

Sản phẩm có độ bít phủ hiệu quả, giúp da mịn mượt và tự nhiên đầy sức sống. Các thành phần tự nhiên rất an toàn và lành tính với da, đặc biệt là làn da dễ mẩm cảm với những loại phấn phủ.


*

Innisfree – no sebum mineral powder còn có nhiều chức năng hơn nữa: rất có thể ngăn mồ hôi vùng da dưới cánh tay, hoặc chữa cháy mang lại mái tóc của bạn nếu chúng ta không kịp đầu, cũng hoàn toàn có thể khiến cho đôi chân của người tiêu dùng trắng trẻo hơn….

CÁCH DÙNG


*

Sử dụng sinh hoạt bước sau cuối để hoàn toàn lớp trang điểm, chú ý phủ kỹ ở mọi vùng bị dầu nhiều, tạo lớp trang điểm nhẹ nhàng hàng ngày.TRỌNG LƯỢNG: 8.5GXUẤT XỨ: HÀN QUỐCTHƯƠNG HIỆU: INNISFREECOCO SHOP


*

sản phẩm cùng các loại

*


*

*

*

*

*

*

*

*