Phần Mềm Tạo Beat Nhạc Từ Bài Hát

GoldWave, Cool Edit Pro, Vocal Remover, Karaoke Anything, Karaoke Sound Tools là 5 phần mềm tách lời bài hát, giúp bạn tạo beat karaoke chuyên nghiệp


GoldWave, Cool Edit Pro, Vocal Remover, Karaoke Anything, Karaoke Sound Tools là 5 phần mềm tách lời bài hát ra khỏi nhạc, giúp bạn tạo beat karaoke chuyên nghiệp.

Bạn đang xem: Phần mềm tạo beat nhạc từ bài hát

1.GoldWave - Phần mềm tách lời bài hát được sử dụng nhiều nhất

*

Đây là chương trình biên tập audio kỹ thuật số được sử dụng nhiều nhất hiện nay, là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người sử dụng tập tin audio để biên tập CD, khôi phục dữ liệu, phân tích giọng nói,… Với GoldWave bạn có thể dễ dàng tạo được mọi thứ, từ tin nhắn của những cỗ máy trả lời cho đến CD Audio chuyên nghiệp chất lượng cao.

Tải về tại đây.

2. Cool Edit Pro - phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp

*

Cool Edit Pro cho phép người dùng mix nhiều loại định dạng file nhạc khác nhau, rất phù hợp với những đối tượng yêu ca hát, giúp họ có thể tự thu âm trên máy tính một cách đơn giản. Hiện nay phần mềm tách lời bài hát Cool Edit Pro đã được mua lại bởi Adobe và đổi tên thành Adobe Audition.

Tải về tại đây.

3.Vocal Remover

*

Ưu điểm của Vocal Remover là giao diện đơn giản, trực quan cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa âm thanh đơn giản chỉ bằng click chuột. Các định dạng hỗ trợ đầu ra của Vocal Remover bao gồm: MP3, AAC, MP4, WMA, OGG, Wave. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng Vocal Remover để điều chỉnh mức độ âm lượng và lưu thành tập tin mới. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên sử dụng với phần mềm GoldWare.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Google Dịch Cho Máy Tính Đơn Giản Nhất, Cách Cài Đặt Google Dịch Cho Máy Tính

Tải về tại đây.

4.Karaoke Anything - phần mềm tách lời nhanh, chính xác

*

Phần mềm tách lời bài hát chuyên nghiệp Karaoke Anything cho phép bạn trích duyệt các bài hát karaoke từ nhiều nguồn khác nhau. Karaoke Anything có khả năng tách lời nhanh, chính xác, không bị ngắt quãng hoặc gặp những lỗi xáo trộn âm thanh trong quá trình làm việc.

Tải về tại đây.

5.Karaoke Sound Tools

*

Đây là bộ phần mềm xử lý âm thanh tương đối đơn giản nhưng lại cho hiệu quả cao. Theo đó, bạn có thể thay đổi âm điệu của bài hát để phù hợp với giọng của mình, thay đổi nhịp điệu để hát dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ các định dạng MP3, WAV, BIN, và MP3+G (MP3 và CDG).

Tải về tại đây.