Phần Mềm Thu Nhỏ Ảnh

Chắc hẳn có rất nhiều bạn vẫn muốn thay đổi kích thước hình ảnh nhưng lại chạm chán vấn đề là ảnh xong khi sửa đổi bị vỡ, mờ hoặc kém chất lượng. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, chúng tôi xin nhảy mí cho chính mình top 7phần mượt resize ảnh online đỉnh cao. Thuộc zhair.com.vn tò mò trong bài viết dưới đâybạn nhé!

Tại sao cần biến hóa kích thước ảnh?

Các tệp hình hình ảnh có đầy đủ kích cỡ. Đặc biệt là hình ảnh chụp hoặc hình ảnh stock thường có kích thước lớn tốt nhất trên 3.000 pixel. Tuy nhiên, khi cài hình ảnh lên Facebook, Instagram, Wordpress hoặc các nền tảng trực đường khác, kích cỡ tệp và form size thực của hình hình ảnh thường là một vấn đề. Có thể tránh được mọi điều này bằng cách thay đổi size hình ảnh được đề cập.

Bạn đang xem: Phần mềm thu nhỏ ảnh

Hơn nữa, tệp gắn thêm kèm email có giới hạn về kích cỡ tệp. Biến hóa kích thước thực của hình ảnh để giảm size tệp! ko kể ra, khi giảm kích thước, tạo nên hình ảnh nhỏ hơn, unique vẫn không bị ảnh hưởng.

*

Thay đổi kích thước hình ảnh về resize

Top 7phần mềm biến đổi kích thước ảnh

1. Light image Resizer

Là một phần mềm có tác dụng chỉnh sửa ảnh, cung cấp chỉnh kích thước hình ảnh giúp bạn đạt được những tấm hình ảnh ưng ý nhất. Xung quanh ra, phần mềm cũng làm biến đổi định dạng, kích thước hình ảnh hàng loạt. Thêm hiệu ứng vào vào ảnh.

*

Phần mềm Light Image Resizer

Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

- Nén và share qua mail một bí quyết dễ dàng

- Tích hợp màn hình xem trước

- Ưu điểm thay đổi kích thước một loạt ảnh

2. PIXresizer

Cũng là 1 trong công cụ giúp bạn chỉnh sửa ảnh cũng ko làm đổi khác kích thước của ảnh. Để bạn dễ ợt hơn trong quy trình lưu trữ và gửi hình ảnh cho chúng ta bè, người thân trong gia đình hoặc share qua những trang mạng làng mạc hội.

*

Phần mềm PIXresizer

Tính năng nổi bật:

- biến hóa kích cỡ hình ảnh mà không làm cho giảm chất lượng ảnh

- Hỗ trợ biến hóa định dạng file ảnh JPG, PNG, JPEG, TIFF.

- cải thiện được độ sắc đẹp nét, độ sáng, giảm nhiễu ảnh

- đổi khác kích thước nhiều ảnh cùng một lúc

- Sửa một tuyệt nhiều hình ảnh cùng lúc

- hỗ trợ xoay hình ảnh theo những hướng

- Tích hợp với màn hình coi trước

3. Picture Resize Genius

Là phần mềm được cho phép người dùng rất có thể tùy ý thay đổi kích thước ban sơ của tấm ảnh. Cung cấp thêm nhân tài thay đổi, sửa đổi màu nền, thay tên ảnh... Đảm bảo được yêu cầu bức ảnh sau khi bạn chỉnh sửa xong.

*

Phần mượt Picture Resize Genius

Tính năng bao gồm của phần mềm:

- cùng lúc bao gồm thể biến đổi kích thước nhiều bức ảnh

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh PNG, JPG, JPEG....

- Chỉnh sửa kích thước ảnh

- Thêm hiệu ứng

4. Fast Image Resizer

Phần mềm auto thay đổi kích thước hình ảnh một cách gấp rút chỉ cùng với thao tác dễ dàng là thả hình ảnh vào phần mềm và tùy chọn chính sách phù hợp.

*

Phần mượt Fast Image Resizer

Tính năng nổi bật của phần mềm:

- đổi khác định dạng ảnh: PNG, JPG, JPEG...

- rất có thể kéo thả nhằm lựa chọn unique ảnh

- cung cấp lưu hình ảnh dưới các định dạng PNG, JPG, JPEG...

5. Hexonic Image Resizer

Là một phần mềm chỉnh kích thước ảnh online có dung lượng nhẹ, chăm resize nhanh những bức ảnh của mình. Nó tất cả chức năng đổi khác được các kích thước hình ảnh nhưng không có tác dụng giảm quality ảnh. Hình hình ảnh sau khi làm việc thành công vẫn giữ nguyên được độ sắc nét ban đầu.

*

Phần mềm Hexonic Image Resizer

Tính năng bao gồm của phần mềm:

-Thay đổi size nhiều ảnh cùng lúc

- có tác dụng xoay ảnh theo những hướng

- Điều chỉnh độ sắc nét của ảnh

6. Pic Resize online

Có thể xác định rằng đầy là tiện ích chỉnh kích thước hình ảnh online đỉnh cao giúp bạn dùng đổi khác kích thước hình ảnh hiệu quả.Với những hình ảnh đã tất cả sẵn trong máy tính xách tay thông qua url, bạn chỉ cần việc cài đặt lên và chắt lọc thu bé dại hình ảnh với hầu như kích thước khác biệt mà mình mong muốn.

Để biến đổi rất đối chọi giản:

- Đầu tiên, bạn truy cập vào mặt đường link: https://www.picresize.com/

- tại giao diện chính của công cụ, bạn chỉ cần chọn From Computer nhằm lấy ảnh từ máy tính hoặc thông qualink hình ảnh URL sau đó bạn sẽ tải ảnh lên và chọn Continue ở mặt dưới.

- Tiếp theo, mở ra giao diện cắt hình ảnh, các bạn sẽ chọn vùng cắt ảnh tại Crop menu và xoay hình ảnh tại Rotate thực đơn nếu bạn có nhu cầu.

- Ở nhì mục tiếp theo sau đó là Resize Your Picture sẽ là nơi các bạn dùng để biến đổi kích thước hình ảnh.

Chọn Make My Picture, bạn có thể lựa lựa chọn Pic Resize hoặc Custom kích thước để điều chỉnh size cho ảnh.

Xem thêm: Srm Da Dầu Mụn Hiệu Quả Nhất Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 10 Sữa Rửa Mặt Dịu Nhẹ Cho Da Dầu Mụn

Bạn chỉ cần nhập chiều rộng lớn và chiều cao cho hình ảnh vào nhì ô là With và Height.

- Thậm chí, ứng dụng này chúng ta cũng có thể lựa tuyển chọn được hiệu ứng để xem trước hình ảnh.

- Cuối cùng, chọn lọc định dạng cho ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, chất lượng ảnh, rồi dấn I'm Done, Resize My Picture để tiến hành đổi khác kích thước ảnh.

*

Phần mềmPic Resize đổi khác kích thước ảnh

7. Img2go

Đây là ứng dụng chỉnh kích thước hình ảnh trực tuyến đường và hoàn toàn miễn phí.

Bộ chỉnh sửa này, trường đoản cú nhiên, dành cho hình hình ảnh - nhưng toàn bộ các mô hình ảnh. Bạn có thể thay đổi form size hình ảnh raster của chính bản thân mình cũng như bối cảnh vector.

Tuy nhiên, một số trong những định dạng sẽ yêu cầu được đổi khác thành các định dạng ảnh khác khi đổi khác kích thước. Img2Go cung ứng các định dạng hình ảnh sau:

Định dạng hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, WebP.

Định dạng hình hình ảnh vectơ: EPS, SVG.

Định dạng hình hình ảnh đặc biệt: HDR / EXR, ICO.

Bất kỳ tệp nào các bạn tải lên Img2Go vẫn được đảm bảo an toàn từng bước. Máy chủ được mã hóa, những tệp sẽ bị xóa tiếp tục sau 24 giờ đồng hồ (hoặc 10 lần download xuống, tùy điều kiện nào cho trước) với sẽ không tồn tại bên thứ tía nào gồm quyền truy vấn vào tệp của bạn.

Để biến đổi kích thước hình ảnh, bạn chỉ việc tải nó lên bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp ở trên. Chúng ta có thể tải lên từ liên kết hoặc lưu trữ đám mây.

Sau khi tải lên, lựa chọn định dạng tệp hình hình ảnh để đổi khác kích thước hình ảnh. Sau đó, các bạn có nhị tùy lựa chọn để chuyển đổi kích thước hình ảnh:

- sử dụng chiều rộng lớn và chiều cao tính bởi pixel.

- thực hiện DPI.

Sử dụng các px thực tế rất đơn giản. DPI chủ yếu biến đổi kích thước khi in. Bây giờ, chỉ việc nhấp vào "Chuyển đổi".

*

Chỉnh kích cỡ ảnh

Ngoài 7app đổi khác kích thước hình ảnh online mà cửa hàng chúng tôi giới thiệu sinh sống trên, các chúng ta cũng có thể chỉnh được ảnh gia tăng hoặc giảm unique xuống với phần mềm Photoshop.

Tổng kết

Như vậy, công ty chúng tôi đã giới thiệu đến những bạn vị trí cao nhất 7phần mềm đổi khác kích thước ảnh online mà không làm cho giảm chất lượng ảnh. Mong muốn với những chia sẻ trên, các bạn phần nào vắt được thông tin thêm để học Photoshop hối hả và đúng đắn hơn.