Phim Bí Mật Trước Kết Hôn

Giữa vô vàn những câu chuyện tình yêu đi từng bước để tiến đến hôn nhân. Thì các câu chuyện tình đi từ hôn nhân rồi mới yêu luôn có sức hút hơn cả bởi sự mới lạ. Đặc biệt là khi các câu chuyện tình này được thể hiện trên phim ảnh đã thu hút được đông đảo người xem. Và Top 23 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau của Trung Quốc hay nhất hiện nay dưới đây chắc chắn sẽ khiến tim bạn rung động mà không nên bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim bí mật trước kết hôn


Nội dung chính:


Cẩm Tâm Tựa Ngọc – The Sword and The Brocade

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Dĩnh Nhi, Hoằng Hà San, Lan Hy, Lý Thạnh

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, gia đấu,…

Số tập: 45 Tập


Bộ phim kể về cuộc hôn nhân bị sắp đặt giữa Nhị Tiểu Thư Thập Nhất Lang và Từ Lệnh Nghi. Hai người họ kết duyên với nhau vì nghĩa vụ gia tộc và gần như không có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, với sự đáng yêu của Nhất Lang và sự quan tâm của Lệnh Nghi, hai người dần dần có tình cảm với nhau. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Lệnh Nghi phải theo lệnh triều đình đi xa, để lại phu nhân ở nhà đối với mặt với những khó dễ do người trong Từ Gia gây ra.

Xem thêm: 8 Cách Nắm Bắt Tâm Lý Người Đối Diện Hiệu Quả Nhất, Phân Loại Các Hiện Tượng Tâm Lí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do một thế lực thần bí nào đó, Khúc Đàn Nhi có hai tính cách khác nhau: cô ấy thỉnh thoảng chuyển từ dịu dàng và dè dặt sang mạnh mẽ và táo bạo. Đàn Nhi dần dần chiếm được lòng tin của Liên Thành với tính cách táo bạo và sôi nổi của mình và cuối cùng cả hai đã yêu nhau sâu đậm. Tuy nhiên, tính cách dịu dàng khác của cô vẫn luôn khao khát thái tử và mong muốn giúp anh trở thành vua,…

Bộ phim được xây dựng kịch bản rất hài hước, lạc quan và mới lạ. Bạn nên xem bộ phim này, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn, nhẹ nhàng. Đặc biệt là nếu bạn yêu thích phim ngôn tình thể loại cưới trước yêu sau.

Trên đây là 23 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu sau được nhiều người xem đánh giá cao hiện nay. Từ các thể loại hiện đại cho đến cổ trang, mỗi bộ phim đều mang đến cho khán giả rất nhiều tình huống hài hước và thú vị. Nếu bạn muốn trải nghiệm những mối tình độc đáo cưới trước, yêu sau, thì không nên bỏ qua các bộ phim ngôn tình hấp dẫn của Trung Quốc này.