PHIM BÍ MẬT TRƯỚC KẾT HÔN

Giữa vô vàn những câu chuyện tình thương đi từng bước để tiến đến hôn nhân. Thì những câu chuyện tình đi từ hôn nhân gia đình rồi mới yêu luôn luôn có sức hút hơn cả bởi sự mới lạ. Đặc biệt là khi những câu chuyện tình này được thể hiện bên trên phim ảnh đã say đắm được đông đảo người xem. Với Top 23 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu thương sau của Trung Quốc xuất xắc nhất hiện nay dưới đây chắc chắn sẽ khiến tim bạn rung động mà tránh việc bỏ lỡ.

Bạn đang xem: Phim bí mật trước kết hôn


Nội dung chính:


Cẩm tâm Tựa Ngọc – The Sword & The Brocade

Đạo diễn: Ôn Đức Quang

Diễn viên: thông thường Hán Lương, Đàm Tùng Vận, Dĩnh Nhi, Hoằng Hà San, Lan Hy, Lý Thạnh

Thể loại: Tình cảm, cổ trang, gia đấu,…

Số tập: 45 Tập


Bộ phim kể về cuộc hôn nhân bị sắp đặt giữa Nhị Tiểu Thư Thập Nhất Lang với Từ Lệnh Nghi. Hai người họ kết duyên với nhau vì chưng nghĩa vụ gia tộc cùng gần như không có tình cảm với nhau. Mặc dù nhiên, với sự đáng yêu thương của Nhất Lang với sự thân mật của Lệnh Nghi, hai người dần dần gồm tình cảm với nhau. Hạnh phúc chưa được bao lâu, Lệnh Nghi phải theo lệnh triều đình đi xa, để lại phu nhân ở công ty đối với mặt với những cạnh tranh dễ vì người trong Từ Gia tạo ra.

Xem thêm: 8 Cách Nắm Bắt Tâm Lý Người Đối Diện Hiệu Quả Nhất, Phân Loại Các Hiện Tượng Tâm Lí

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Do một thế lực thần túng nào đó, Khúc Đàn Nhi bao gồm hai tính phương pháp khác nhau: cô ấy thỉnh thoảng chuyển từ dịu dàng cùng dè dặt quý phái mạnh mẽ và hãng apple bạo. Đàn Nhi dần dần chiếm được lòng tin của Liên Thành với tính cách táo khuyết bạo cùng sôi nổi của mình cùng cuối cùng cả nhì đã yêu thương nhau sâu đậm. Tuy nhiên, tính cách dịu dàng khác của cô vẫn luôn khao khát thái tử và hy vọng muốn góp anh trở thành vua,…

Bộ phim được xây dựng kịch bản rất hài hước, lạc quan với mới lạ. Bạn yêu cầu xem bộ phim này, nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim hài lãng mạn, nhẹ nhàng. Đặc biệt là nếu bạn yêu mến phim ngôn tình thể loại cưới trước yêu sau.

Trên đây là 23 bộ phim ngôn tình cưới trước yêu thương sau được nhiều người xem đánh giá chỉ cao hiện nay. Từ những thể loại hiện đại mang đến đến cổ trang, mỗi bộ phim đều mang đến đến khán giả rất nhiều tình huống hài hước và thú vị. Nếu bạn muốn trải nghiệm những mối tình độc đáo cưới trước, yêu thương sau, thì tránh việc bỏ qua những bộ phim ngôn tình hấp dẫn của Trung Quốc này.