Fruits basket

Fruits Basket, còn là Furuba hoặc Fruba, là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Natsuki Takaya. Loạt manga được đăng dài kỳ trên tạp chí Manga Shōjo Nhật Bản bán nguyệt san Hana to Yume, được xuất bản bởi Hakusensha, từ năm 1998 đến năm 2006. Chuyển thể anime đầu tiên của Fruits Basket (Furutsū Basuketto) được đạo diễn bởi Akitaro Daichi và được sản xuất bởi Studio Deen, với một danh sách gồm 26 tập. Chuyển thể manga cùng tên của Takaya đã được dựng thành anime vào năm 2019. Với mỗi mùa gồm 25 tập, Phần 3 có 13 tập, Fruits Basket 2019 do Yoshihide Ibata làm đạo diễn và TMS Entertainment sản xuất.

Bạn đang xem: Fruits basket

Người hâm mộ đã bị choáng ngợp bởi những tình tiết cảm động của bộ anime. Nó làm cho một người khóc, những giọt nước mắt của hạnh phúc! Người hâm mộ yêu thích Fruits Basket 2001, và thậm chí họ còn thích Fruits Basket 2019. Với thông báo xác nhận đóng phim, người hâm mộ vui mừng khôn xiết. Người hâm mộ đang mong đợi các thiết lập cốt truyện, ngày phát hành và các chi tiết đã được xác minh khác. Chúng tôi hy vọng mang lại tin tức cho bạn. Đọc cho đến cuối.

Cũng đọc: Anime giống như ‘Giỏ trái cây’ mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Tất cả về Fruits Basket là gì?


Những ai có thể chưa quen với bộ anime tuyệt vời này, hãy để tôi giới thiệu giúp bạn. Đó là câu chuyện về một cô gái mồ côi đến sống cùng gia đình Soma. (Chỉ với một dòng giới thiệu sẽ không làm bạn hài lòng. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn biết toàn bộ cốt truyện.)

*
Tohru Honda và gia đình Soma

Vì vậy, cô gái này, tên là Tohru Honda, gặp Yugi, Kyo, và Shigure Soma và tìm hiểu về những lời nguyền của họ. Trong điều kiện họ sẽ biến thành hình dạng động vật của họ bất cứ khi nào họ yếu đuối, căng thẳng, hoặc được ôm ấp bởi những người khác giới không bị bất kỳ linh hồn hoàng đạo nào chiếm hữu; chúng được sở hữu bởi những con vật của hoàng đạo Trung Quốc. Khi anime tiếp tục phát triển, Tohru biết được những khó khăn của gia đình Soma. Cô ấy cũng tốt bụng và giúp chữa lành vết thương tình cảm cho Yugi, Kyo và các thành viên khác của Soma.

Cũng đọc: Fruits Basket: Yuki Sohma kết thúc với ai?

Giỏ trái cây: Ngày phát hành trước

Fruits Basket- Prelude tập tiền truyện của anime truyền hình Fruits Basket được phát hành vào ngày 15 tháng 12 năm 2021. Ngày phát hành đã được xác nhận là ngày 18 tháng 2 năm 2022. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản trên toàn quốc. Ngoài ra, đĩa Blu-ray sẽ có cùng ngày phát hành phim. Vé xem phim sẽ có sẵn từ ngày 11 đến ngày 24 tháng 11 năm 2021, tại triển lãm Fruits Basket, diễn ra tại Seibu Ikebukuro Department Main Store’s Seibu Gallery ở Tokyo.


Fruits Basket: Prelude – Story

Kyoko là một cô gái sống cuộc đời sa đọa; cô không thể tin vào bất cứ điều gì trên thế giới này. Cô gặp Katsuya, một thực tập sinh giáo dục. Số phận của họ đan xen nhau. Họ phải đối mặt với những thử thách, nhưng họ được ban phước cho đứa con gái ngọt ngào, nhỏ bé, tốt bụng, Tohru Honda.

Xem thêm: Giày Sandal Nữ Đi Học Cấp 3, Giày Sandal Đi Học Giá Tốt Tháng 4, 2022

Bộ phim sẽ chủ yếu tập trung vào cha mẹ của Tohru Honda, Kyoko và Katsuya (Kyouka to Katsuya no Monogatari). Bộ phim cũng sẽ bao gồm một phần kết được đặt sau các sự kiện chính của bộ phim. Thể loại là lãng mạn, hài, chính kịch, học đường và siêu nhiên. Bộ phim cũng là một bộ phim chuyển thể từ manga, và xưởng hoạt hình sản xuất nó là TMS Entertainment.

(Các) Honda và (các) Soma trong Fruits Basket- Manga và Anime

Hãy cùng tìm hiểu cách mà Tohru Honda, gia đình cô ấy và gia đình Soma được miêu tả như thế nào, trong Fruits Basket, dưới dạng các nhân vật:

Tohru Honda được miêu tả là một cô gái tốt bụng. Từ gia đình Soma, Kyo Soma được miêu tả là người nóng tính, lôi cuốn, khó xử với mọi người, lạnh lùng và hung dữ. Yuki Soma được miêu tả là một thanh niên hấp dẫn, kiệm lời và rất thành đạt với nhiều người ngưỡng mộ (‘Rat’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc). Mặt khác, Shigure Soma được miêu tả là người lười biếng và đầu óc bẩn thỉu, người cũng có thể ranh mãnh và lôi kéo (‘Chó’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc).

Kagura Soma được miêu tả là một thiếu nữ ngọt ngào, nữ tính (‘Heo rừng’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc), còn Momiji Soma được miêu tả là một cậu bé dễ thương, vui vẻ và giống trẻ con (‘Thỏ’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc). Ayame Soma sau đó được miêu tả là một nhân vật cực kỳ hoạt bát, hào hoa, tự tin và tự cho mình là trung tâm (‘Con rắn’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc).

*
Giỏ trái cây (2019)

Hatori Soma được miêu tả là một người đàn ông nghiêm túc, ít nói và có tư tưởng, luôn điềm tĩnh và điềm đạm (‘Rồng’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc), trong khi Hatsuharu Soma được miêu tả là một người có hai tính cách đen và trắng (‘Sửu ‘của hoàng đạo Trung Quốc). Kisa Soma được miêu tả là một cô gái rất ngọt ngào, nhút nhát nhưng rất tốt bụng và ăn nói nhẹ nhàng (‘Hổ’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc). Hiro Soma được miêu tả là người hay nổi gai ốc, dễ nổi nóng và cực kỳ giỏi trong việc đưa ra những bình luận châm biếm (‘Cừu’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc).

Ritsu Soma được miêu tả là người hay hối lỗi, có lòng tự trọng cực kỳ thấp và có xu hướng phản ứng thái quá (‘Khỉ’ trong cung hoàng đạo Trung Quốc). Akito Soma được miêu tả là người nóng tính và hay lạm dụng (‘Thần’ của hoàng đạo Trung Quốc). Kyoko Honda, mẹ của Tohru, được miêu tả là một thiếu niên cô độc, bạo lực và gặp rắc rối. Katsuya Honda, cha của Tohru, được miêu tả là một người đàn ông rất nhạy bén. Cuối cùng, Kazuma Soma được miêu tả là một người đàn ông khôn ngoan và có đầu óc, thân thiện và có thể hy sinh để đạt được những điều tốt đẹp hơn.