Phim Học Viện Siêu Sao Trung Quốc

Trong mùa hè, vị Di Lăng Lão Tổ “Tiêu Chiến” đã đem lại cho các mọt phim gần như khoảnh khắc tốt nhất, thu hút nhất, khiến các mọt ko thể hoạnh hoẹ được. Hôm nay, shop chúng tôi sẽ giới thiệu top 8 bộ phim truyền hình hay tuyệt nhất của vị “Di Lăng Lão Tổ” bạn người, bên nhà hâm mộ.

Bạn đang xem: Phim học viện siêu sao trung quốc

Tiểu sử của nam diễn viên Tiêu ChiếnSiêu Tinh Tinh học ViệnĐấu phá mến khungÔi, hoàng đế thánh thượng của ta!Lang điện hạKhánh Dư NiênTru Tiên< bạn dạng điện ảnh>Quãng đời còn lại, xin chỉ giáo nhiềuTrần Tình Lệnh

Tiểu sử của phái mạnh diễn viên Tiêu Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Tạo hình của Tiêu Chiến trong trằn Tình Lệnh vai nam bao gồm Ngụy Vô Tiện

Phim Ma Đạo Tổ Sư: nai lưng Tình Lệnh – The Untamed

Trần Tình Lệnh được cải biên từ thành tựu đam mỹ lừng danh của tác giả văn học tập mạng Tấn Giang Mặc mùi hương Đồng Khứu. Bộ phim có sự tham gia của vương Nhất chưng và Tiêu Chiến trong số những gương khía cạnh trẻ kỹ năng hiện nay. Trong tập phim này, Tiêu Chiến vào vai thành vị “Di lăng lão tổ” vạn người kính sợ hãi Ngụy Vô Tiện.

Xuyên suốt bộ phim truyền hình là những âm mưu bí mật nghỉ ngơi quá khứ dần được hé mở.

Xem thêm: Phím Tắt Kết Nối Máy Tính Với Máy Chiếu Với Laptop Windows 10

Bộ phim kể về cuộc đời của Ngụy Vô nhân tiện sau 16 năm bặt tăm trên giang hồ với Lam Vong Cơ- Hàm quan tiền Quân tín đồ người kính trọng. Sau khi sống lại trong vỏ bọc Mạc Huyền Vũ Ngụy Vô nhân thể vô tình gia nhập vào cuộc săn đêm của đám con cháu cố kỉnh gia và gặp lại vậy nhân Giang Trừng- Giang tông chủ hận mình thấu xương cùng Lam Vong Cơ. Cứ nghĩ bản thân một đợt tiếp nhữa sẽ bị hủy diệt nhưng thật ko ngờ ngược lại những gì Ngụy Vô tiện thể nghĩ không hầu như không bị hủy hoại mà còn được Hàm quan liêu Quân cao ngạo bảo vệ.

Dần dần bên dưới sự dẫn dắt của một kẻ vô danh nhiều bí mật trong thừa khứ được giải đáp. Vậy ai là người đứng sau tất cả?