Phim lẻ trung quốc hay năm 2020

Nền điện ảnh của Trung Quốc đại lục luôn rất phát triển với lệch giá và lượng khán giả cực khủng. Không chỉ thành công ở thể loại phim bộ mà những bộ phim lẻ, phim chiếu rạp cũng rất được chỉn chu từ kịch bản, âm nhạc tới hình ảnh, diễn viên.Từ những bộ phim ngôn tình lãng mạn, hành động kịch tính mang lại tới những bộ phim ngược trung khu đẫm nước mắt, tất cả đều khiến mang đến khán giả chìm đắm vào từng nhân vật. Bài viết này sẽ liệt kê danh sách những bộ phim lẻ Trung Quốc hay nhất hiện nay mà bạn bắt buộc xem thử.

Bạn đang xem: Phim lẻ trung quốc hay năm 2020


Nội dung chính:


Bi Thương Ngược chiếc Thành Sông – Cry Me a Sad River (2018)

Đạo diễn: Luo Luo

Thể loại: Tình cảm, học đường

Diễn viên: Nhậm Mẫn, Triệu Anh Bác, Vận Vân Lai

Thời lượng: 111 phút


Một vào những bộ phim lẻ giỏi nhất của Trung Quốc, đọng lại trong trái tim trí khán giả sự ám ảnh nhất chắc chắn là Bi Thương Ngược Thành mẫu Sông. Bộ phim đã được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Quách Kính Minh. Cái brand name có lẽ đã tạo nên được phần làm sao bi kịch, nỗi đau mà bộ phim sẽ đem lại.

Xem thêm: Dưỡng Mi Eveline Review - Review Dưỡng Mi Eveline 8In1 Cực Chi Tiết!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Lòng yêu thương tổ quốc là điểm bình thường của những người dân

Nhưng điểm chung của họ chính là một lòng yêu thương nước nồng nàn. Tình thân nước luôn là tình thương thiêng liêng, cao tay mà không người nào có thể quên đi. Phim đem lại đến khán giả một cảm giác lặng bình, cảm động về tình yêu nước sâu trong thâm tâm hồn mỗi người.


Trên đây bài bác viết tổng hợp danh sách top 10 phim lẻ Trung Quốc xuất xắc nhất hiện nay mà bạn bắt buộc xem thử. Mỗi bộ phim đều được đầu tư kỹ lưỡng, chỉn chu từ kịch bản, hình ảnh mang lại đến ánh sáng… Họ khai thác nhiều mảng đề tài khác nhau trong cuộc sống. Cấp tốc tay thêm ngay danh sách phim này vào để xem thôi nào.